Trung học New Zealand – Massey High School

Massey High School là một trường trung học công lập ở Auckland, được thành lập năm 1970. Hiện tại trường có hơn 1,700 nam sinh và nữ sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang theo học từ lớp 9 đến lớp 13. Trường đã xây dựng một thành tích học tập đáng tự hào với tỷ lệ đậu rất tốt trong các kỳ thi bên ngoài. Nhiều sinh viên hàng đầu của trường đạt được Học bổng Quốc gia.

Trường cung cấp chất lượng giáo dục và nhiều cơ hội khác bao gồm thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động văn hóa. Massey High School còn nổi bật với các buổi biểu diễn sân khấu, dàn hợp xướng và dàn nhạc, các buổi biểu diễn âm nhạc của các ban nhạc sinh viên và triển lãm nghệ thuật. Ngoài chương trình học trên lớp, các em có thể tham gia các câu lạc bộ hoặc chương trình ngoại khóa để thể hiện và phát triển tài năng của bản thân.

Đôi nét về Massey High School

• Năm thành lập: 1970
  • Chương trình đào tạo: Từ lớp 9 – lớp 13 theo chương trình NCEA
  • Tổng số học sinh: 1,700 học sinh
  • Học sinh quốc tế: 16 học sinh
  • Địa điểm tọa lạc: Auckland, New Zealand
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
  • Website: https://www.masseyhigh.school.nz/

trung-hoc-new-zealand-massey-high-school

Massey High School hiện có 1,700 nam sinh và nữ sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang theo học từ lớp 9 đến lớp 13.

Điểm thu hút của Massey High School

Cơ sở vật chất

Massey High School có cơ sở vật chất hiện đại, với Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật khổng lồ, hai phòng tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị, khu âm nhạc hoàn toàn mới và không gian giảng dạy tuyệt vời, tất cả đều nằm cách trung tâm thành phố Auckland 30 phút lái xe và rất gần các bãi biển phía Bờ Tây, sông, rừng và các trang trại nông nghiệp.

Hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh các hoạt động trong lớp học, chương trình ngoại khóa cũng là một điểm mạnh của trường. Khu vực xung quanh trường mang đến nhiều cơ hội để học sinh có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng tất cả những gì New Zealand mang lại. Ngoài ra, Trường còn tổ chức rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động, từ thể thao, điện toán, đến âm nhạc.

trung-hoc-new-zealand-massey-high-school

Bên cạnh các hoạt động trong lớp học, chương trình ngoại khóa cũng là một điểm mạnh của Massey High School.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Massey High School mang đến một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho học sinh quốc tế, bao gồm Giám đốc phụ trách Học sinh Quốc tế, Giám đốc chương trình giảng dạy tiếng Anh, các Trợ lý Giáo viên và rất nhiều nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ tất cả học sinh quốc tế của trường và giúp các em tiến bộ trên hành trình học tập của mình. Các gia đình homestay của trường trung học Massey đều có nhiều kinh nghiệm trong việc mang đến môi trường thân thiện và chào đón và nhiều học sinh vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ bền chặt với gia đình bản xứ sau khi tốt nghiệp.

Chi phí cho học sinh quốc tế

• Học phí (07/2024 – 07/2025): NZ$15,500
  • Các chi phí bắt buộc khác:
    • Phí thu xếp homestay NZ$500
    • Phí hành chính: NZ$600
    • Phí bảo hiểm khoảng: NZ$600
  • Các khoản phí khác: Tất cả các khoản phí khác bao gồm Đồng phục đều đã được gộp vào trong học phí, tuy nhiên có thể phát sinh một số chi phí đóng một lần nếu học sinh muốn tham gia vào các hoạt động khác.
  • Phí homestay: NZ$390/tuần x 40 tuần cho một năm học

trung-hoc-new-zealand-massey-high-school

Massey High School mang đến một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho học sinh quốc tế, giúp các em tiến bộ trên hành trình học tập của mình.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng NZSS 2024

• Massey High School là một trong 18 trường trung học hàng đầu tại New Zealand cung cấp Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS).
  • Học bổng được cấp riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện đang học lớp 8, 9, 10 tại một trường trung học ở Việt Nam.
  • Học bổng có giá trị 50% học phí cho năm học đầu tiên.
  • Học sinh có khả năng thử sức để nhận học bổng dựa trên thành tích học tập dành cho Học sinh Quốc tế xuất sắc nhất tại trường cho năm tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024

• Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS
  • Ứng viên có thành tích tốt có khả năng nhận được học bổng 25%.

Hãy liên hệ ngay KNT Education để tìm hiểu và được ghi danh vào Massey High School – Trường công lập chất lượng tại New Zealand dành cho cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12: