Trung học New Zealand – Palmerston North Girls’ High School

Với hơn 100 năm hoạt động, Palmerston North Girls’ High School (PNGHS) đã đào tạo rất nhiều lứa học sinh xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Palmerston North Girls ’High School thuộc một trong các trường nữ sinh hàng đầu ở New Zealand. Học sinh của trường luôn đạt được học bổng quốc gia và trở thành sinh viên của nhiều Đại học có tiếng.

Đôi nét về Palmerston North Girls’ High School

• Năm thành lập: 1902
  • Chương trình đào tạo: Từ lớp 9 – lớp 13 theo chương trình NCEA
  • Tổng số học sinh: 1200 học sinh
  • Học sinh quốc tế: 25 học sinh
  • Địa điểm tọa lạc: Manawatū, New Zealand
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 7
  • Website: https://www.pnghs.school.nz/

trung-hoc-new-zealand-palmerston-north-girls-high-school

Palmerston North Girls’ High School có thành tích học tập tốt nhất trong vùng Manawatu.

Điểm thu hút của Palmerston North Girls’ High School

Vị trí địa lý

• Trường tọa lạc tại thành phố Palmerston North, thường được gọi là “Palmy” nằm ở phía dưới Đảo Bắc, cách thủ đô Wellington khoảng 140km và cách Auckland 530km.
  • Dân số hiện tại của Palmy là 88,000 người. Thành phố này cũng có sân bay riêng và nhiều trung tâm thương mại.
  • Tại đây, học sinh sẽ được thoải mái tận hưởng không khí trong lành, yên bình và tập trung phát triển bản thân.

Cở sở vật chất

Cơ sở vật chất tuyệt vời tại Palmerston North Girls’ High School, bao gồm trung tâm Huia, có sức chưa hơn 1.000 chỗ ngồi, phòng tập nhảy được trang bị đầy đủ, nhà hát kịch, phòng thí nghiệm Khoa học, phòng Công nghệ Thực phẩm, và Thời trang & Dệt may với đầy đủ trang thiết bị, hai phòng tập thể dục, Hồ bơi dài 25m và thư viện với số lượng đầu sách phong phú.

Chất lượng đào tạo

• Trường có thành tích học tập tốt nhất trong vùng Manawatu.
  • Chương trình quốc tế phù hợp nhằm đảm bảo học sinh quốc tế có trải nghiệm du học tuyệt vời.
  • Học sinh được lựa chọn nhiều môn học khác nhau tuỳ theo sở thích.
  • Lợi ích của việc học trong một trường toàn nữ là các cô gái có quyền tự do phát huy thế mạnh của bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Phát triển nghệ thuật

Bất kì học sinh nào cũng có quyền tham gia các lớp học nghệ thuật như âm nhạc, kịch, hội họa. Đặc biệt, trường sở hữu rất nhiều nhạc cụ, cho phép học sinh được trải nghiệm nhiều loại hình âm nhạc khác nhau bao gồm Violin, Viola, Cello. Trống, Clarinet, Saxophone, Sáo, Kèn, Guitar bass,…

trung-hoc-new-zealand-palmerston-north-girls-high-school

Học sinh Palmerston North Girls’ High School có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật và/hoặc văn hóa ngoại khóa.

Môi trường đào tạo quốc tế tuyệt vời

• Quy mô lớp học nhỏ chỉ từ 25 đến 30 học sinh cho phép các em được hỗ trợ một cách tốt nhất.
  • Đội ngũ tại Văn phòng Quốc tế luôn sẵn sàng liên lạc 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.
  • Trường nhiều năm liền chào đón các em học sinh từ những nền văn hóa khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Ả Rập Saudi, Fiji, Đức, Pháp, Pacifika.
  • Palmerston North Girls’ High School hiểu được các học sinh quốc tế luôn cảm thấy lạc lõng và cô đơn trong thời gian đầu xa gia đình. Vì thế thầy cô giáo và các gia đình ở homestay luôn tận tình quan tâm và chăm sóc các em. Homestay được thăm hỏi và kiểm tra liên tục để đảm bảo các em cảm thấy thoải mái nhất.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế tại PNGHS được hỗ trợ và chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ cán bộ Văn phòng quốc tế tận tâm của trường và các gia đình bản xứ. Gia đình bản xứ là gia đình thứ hai của học sinh. Họ được trường lựa chọn, sàng lọc và kiểm duyệt cẩn thận. Trường sắp xếp gia đình phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Chương trình đào tạo

Palmerston North Girls’ High School cung cấp rất nhiều môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau như Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Công nghệ và Thể thao.

Học sinh sẽ được tham gia các kỳ thi quốc gia để lấy bằng NCEA và các kỳ thi học bổng.

Bên cạnh đó, học sinh luôn được khuyến khích đổi mới và sáng tạo, khám phá và thử sức với những điều mới. Từ đó, các em có thể tự do theo đuổi những gì mình thích.

trung-hoc-new-zealand-palmerston-north-girls-high-school

Chi phí cho học sinh quốc tế

• Học phí (07/2024 – 07/2025): NZ$16,125
  • Các chi phí bắt buộc khác: NZ$2,100
  • Các khoản phí khác: NZ$1,000
  • Phí homestay: NZ$310 (23 tuần) và NZ$315 (22 tuần)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng NZSS 2024

• Palmerston North Girls’ High School là một trong 18 trường trung học hàng đầu tại New Zealand cung cấp Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS).
  • Học bổng được cấp riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện đang học lớp 8, 9, 10 tại một trường trung học ở Việt Nam.
  • Học bổng có giá trị 50% học phí cho năm học đầu tiên.
  • Học sinh đạt loại Xuất sắc (Excellence) và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá sẽ nhận được học bổng 30-50% cho năm học tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024

• Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS
  • 3 suất học bổng trị giá NZ$3,000 học phí cho năm học đầu tiên.

Hãy liên hệ ngay KNT Education để tìm hiểu và được ghi danh vào Palmerston North Girls’ High School – một trong các trường nữ sinh hàng đầu ở New Zealand.