Trung học New Zealand – Papanui High School

Papanui High School (PHS) là một trường trung học công lập nằm ở Papanui, Christchurch, New Zealand. PHS có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Papanui. Đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao. Papanui high school đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều học sinh quốc tế.

Papanui là trường THPT công lập có tiếng và vinh dự được Cục Giáo Dục Quốc Tế New Zealand trao giải thưởng dành cho ngôi trường xuất sắc trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế mang tên Excellent Award for Professional Development.

Đôi nét về Papanui High School

• Năm thành lập: 1936
  • Chương trình đào tạo: Từ lớp 9 – lớp 13 theo chương trình NCEA
  • Tổng số học sinh: 1600 học sinh
  • Học sinh quốc tế: 65 học sinh
  • Địa điểm tọa lạc: Canterbury, New Zealand
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 7
  • Website: https://www.papanui.school.nz/

trung-hoc-new-zealand-papanui-high-school

Papanui High School là trường THPT công lập có tiếng và vinh dự được Cục Giáo Dục Quốc Tế New Zealand.

Điểm thu hút của Papanui High School

Vị trí địa lý

• Nằm ở ngoại ô Christchurch, chỉ cách trung tâm thành phố và sân bay 10 phút, Papanui High School có lợi thế là một trường thành phố được bao quanh bởi các cảnh quan thiên nhiên.
  • Christchurch, một thành phố 350.000, là thành phố lớn nhất ở đảo Nam. Khí hậu ôn hoà, Christchurch có nhiệt độ quanh năm chỉ từ 12 – 22 độ và mưa quanh năm thấp. Du học sinh có thể cảm nhận 4 mùa tương tự Việt Nam.
  • Đây là một thành phố nổi tiếng với những công viên, khu vườn xinh đẹp và Sông Avon đẹp như tranh vẽ chảy qua trung tâm thành phố. Papanui High School chỉ cách các bãi biển lướt sóng 15 phút, 20 phút từ bãi leo núi đá ngoài trời, 30 phút đi thuyền buồm và 1 giờ từ một số khu trượt tuyết thương mại và tư nhân.
  • Cơ hội việc làm và triển vọng ở lại cao: Christchurch hiện đang thiếu hụt tới 70000 nhân sự với tỷ lệ thất nghiệp hầu như 0. Học tại Christchurch, bạn chắc chắn sẽ được +30 điểm trong hệ thống điểm định cư New Zealand.

• Trung học Papanui có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Papanui.
  • Trường có trung tâm học tập hỗ trợ phục vụ cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13 và giúp đỡ các học sinh quốc tế thích nghi với môi trường học tập mới. Trường luôn quan tâm đến tất cả các quyền lợi của sinh viên, đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên quốc tế, có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho học sinh, hỗ trợ cho học sinh ở ký túc xá của trường.
  • Tòa nhà mới nhất đã hoàn thành làTrung tâm Thể thao và Giải trí Graham Condon được xây dựng với sự hợp tác của Hội đồng Thành phố Christchurch và có phòng tập thể dục mới, trung tâm thể dục và hồ bơi.
  • Papanui High School đứng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Internet không dây có sẵn trong toàn trường và học sinh được khuyến khích mang thiết bị di động của mình đến trường để hỗ trợ các em học tập.
  • Trường nằm gần một trung tâm mua sắm lớn sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với xe buýt và cửa hàng mua sắm

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

• Phòng phụ trách học sinh có 4 nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm
  • Homestay: được giám sát chặt chẽ 24/7 với văn phòng phụ trách cho học sinh quốc tế mở cửa mỗi ngày hoặc bạn có thể ở nhà người bản xứ theo chỉ dẫn của nhà trường
  • Chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho người mới học tiếng Anh, với các lớp ESOL 15 giờ một tuần – không phụ thu phí. Chương trình này giúp học sinh dễ dàng hòa nhập vào chương trình học chính khóa
  • Lớp học ESOL cho học sinh 9 -13 và lớp 11, 12. Ngoài ra, trường còn cung cấp các lớp tiếng anh cho học sinh lớp 13

trung-hoc-new-zealand-papanui-high-school

PHS có trung tâm học tập hỗ trợ phục vụ cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13 và giúp đỡ các học sinh quốc tế thích nghi với môi trường học tập mới.

Chương trình đào tạo tại Papanui High School

Các môn học của trường

• Thương mại
  • Nghệ thuật
  • Ngôn ngữ
  • Toán
  • Âm nhạc
  • Giáo dục thể chất
  • Khoa học
  • Khoa học nghệ thuật
  • Định hướng nghề nghiệp

Chi phí cho học sinh quốc tế

• Học phí (07/2024 – 07/2025): NZ$18,500
  • Các chi phí bắt buộc khác: Phí quản lý homestay NZ$100/học kỳ
  • Các khoản phí khác:
    • NCEA NZ$383.50
    • Thuê đồng phục NZ$200
    • Giáo dục ngoài trời NZ$200/học kỳ
  • Phí homestay: NZ$310 cho năm 2024, 44 tuần

trung-hoc-new-zealand-papanui-high-school

Trường mạnh về các môn học sáng tạo và thực hành – Nghệ thuật, Khiêu vũ Nhảy múa, Kịch nghê, Âm nhạc, Nhà hàng Khách sạn, Công nghệ và Giáo dục ngoài trời.

Học bổng NZSS 2024

• Papanui High School là một trong 18 trường trung học hàng đầu tại New Zealand cung cấp Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS).
  • Học bổng được cấp riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện đang học lớp 8, 9, 10 tại một trường trung học ở Việt Nam.
  • Học bổng có giá trị 50% học phí cho năm học đầu tiên.

Hãy liên hệ ngay KNT Education để tìm hiểu và được ghi danh vào Papanui High School – Ngôi trường đa dạng, thân thiện, tự hào đáp ứng nhu cầu của từng học sinh.