Trung học New Zealand – Westlake Girls High School

Westlake Girls High School được công nhận trong và ngoài nước về chất lượng giáo dục. Ngoài ra, trường còn có hoạt động ngoại khóa đa dạng và là môi trường nuôi dưỡng những nữ sinh xuất sắc trên mọi khía cạnh cuộc sống. Trường tuyển học sinh nữ sinh từ Lớp 9-13.

Đôi nét về Westlake Girls High School

• Loại trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1958
  • Chương trình đào tạo: Từ lớp 9 – lớp 13 theo chương trình NCEA
  • Tổng số học sinh: 2180 học sinh
  • Học sinh quốc tế: 76 học sinh
  • Địa điểm tọa lạc: Auckland, New Zealand
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 7
  • Website: https://www.westlakegirls.school.nz/

trung-hoc-new-zealand-westlake-girls-high-school

Westlake Girls High School là ngôi trường được cả học sinh trong nước và quốc tế săn đón nhờ chất lượng dạy và học tốt.

Điểm thu hút của Westlake Girls High School

Vị trí địa lý

Tọa lạc tại bờ biển phía Bắc của Thành phố Auckland sôi động, nơi đây có những bãi biển, công viên, rừng và đường đi bộ với khí hậu ôn hòa quanh năm.

Cơ sở vật chất

Trường có các phương tiện tương tác nghe nhìn hiện đại, học sinh có thể truy cập Internet tốc độ cao trong tất cả các lớp học. Các phòng học và không gian học tập được trang bị đầy đủ, hiện đại. Khuôn viên trường có cảnh quan hấp dẫn. Các cơ sở căng tin cung cấp nhiều loại thức ăn nóng và lạnh bổ dưỡng.

Westlake Girls High School có một khán phòng mới với hệ thống âm thanh hiện đại, một thư viện lớn, Wi-Fi tốc độ cao, các phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục, phòng tập khiêu vũ, các xưởng thực tập theo các chủ đề công nghệ

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường về thể thao và âm nhạc.

• Thể thao gồm các môn bóng lưới, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, khúc côn cầu, …
  • Âm nhạc: có dàn nhạc, ban nhạc và hợp xướng dành cho nữ sinh thích hát. Nếu biết chơi nhạc cụ và muốn tham gia vào nhóm nhạc có thể tìm hiểu Ban m nhạc của trường.

Ngoài ra, trường trung học nữ sinh Westlake còn có hơn 50 câu lạc bộ bao gồm Anime, Nhân quyền, Khiêu vũ, Tranh luận, K-Pop, các nhóm văn hóa và nhóm tình nguyện khác nhau, v.v.

trung-hoc-new-zealand-westlake-girls-high-school

Westlake Girls High School mang đến cho học sinh cơ hội tham gia nhiều môn thể thao dưới hình thức thi đấu thành tích cao hoặc như một hoạt động phong trào.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm của bộ phận hỗ trợ học sinh quốc tế của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh quốc tế, trợ giúp học sinh lựa chọn môn học, cung cấp chương trình định hướng sâu rộng, các vấn đề liên quan đến homestay hoặc bất kỳ mối quan tâm nào khác của học sinh. Westlake Girls High School cung cấp các cấp độ hỗ trợ bổ sung tiếng Anh khác nhau cho học sinh quốc tế, miễn phí theo yêu cầu.

Chương trình đào tạo tại Westlake Girls High School

• Lớp 9 học 6 môn bắt buộc gồm Tiếng Anh, Toán và Toán mở rộng, Khoa học và Khoa học mở rộng, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục Thể chất và Sức khỏe.
  • Lớp 10 học 8 môn bắt buộc gồm Tiếng Anh, Toán và Giải tích, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục Thể chất và 3 môn tự chọn ở lĩnh vực Ngôn ngữ, Nghệ thuật sáng tạo và Công nghệ.
  • Lớp 11-13 theo học Chứng chỉ Thành tích Giáo dục Quốc gia NCEA Level 1, 2 và 3.

Chi phí cho học sinh quốc tế

• Học phí (07/2024 – 07/2025): NZ$20,000
  • Các chi phí bắt buộc khác: NZ$3,600 (phí hành chính, phí thu xếp homestay, phí bảo hiểm)
  • Các khoản phí khác: Đồng phục khoảng từ NZ$500 đến NZ$700. Các chi phí khác sẽ tùy thuộc vào môn học được chọn và cấp lớp tại trường.
  • Phí homestay: NZ$380/tuần, trung bình 45 tuần cho một năm học

trung-hoc-new-zealand-westlake-girls-high-school

Westlake Girls High Schoo không chỉ là một ngôi trường, mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi học sinh nữ có thể tham gia nhiều hoạt động, kết bạn mới và tận hưởng một nền giáo dục chất lượng cao.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng NZSS 2024

• Westlake Girls High School là một trong 18 trường trung học hàng đầu tại New Zealand cung cấp Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS).
  • Học bổng được cấp riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện đang học lớp 8, 9, 10 tại một trường trung học ở Việt Nam.
  • Học bổng có giá trị 50% học phí cho năm học đầu tiên.

Học bổng riêng từ trường năm 2024

• Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS
  • 2 học bổng trị giá 25% học phí năm đầu tiên

Hãy liên hệ ngay KNT Education để tìm hiểu và được ghi danh vào Westlake Girls High School – một trong những trường nữ sinh nổi tiếng của New Zealand