Tea Session: Cơ hội học và thực tập tại Singapore với trường IMSC

Tháng 8 này, bạn và KNT Education sẽ cùng chuyện trò với nhau về Du học Singapore nhé!

Bạn muốn du học Singapore nhưng còn lo ngại về chi phí và tiếng Anh nên muốn tìm trường có yêu cầu đầu vào “dễ thở” và học phí hợp lý? Bạn đang tìm kiếm chương trình học ngắn gọn nhưng bằng cấp có giá trị và học xong được làm việc tại Singapore?

Câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm sẽ có ngay tại buổi Tea Session

“Tìm hiểu ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, Cơ hội học và thực tập tại Singapore với trường IMSC”

Thông tin sự kiện

• Thời gian: Thứ bảy, Ngày 12/08/2023, từ 09:30 đến 11:30
  • Địa điểm: Brodard Restaurant – Tea House – Pastry | 133 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khách mời: Đại diện trường IMSC Singapore

Chương trình hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên số lượng người tham dự có giới hạn.

Vì vậy các bạn hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913.614.654 – 0937.687.086 để đăng ký

Trong buổi chia sẻ, các bạn sẽ được

• Tìm hiểu về trường IMSC (International Management and Sports College) – ngôi trường nổi tiếng tại Singapore, chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn và thể thao
  • Tìm hiểu về chương trình học & thực tập hưởng lương ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn