Hình ảnh Tea Session Cơ hội học và thực tập tại Singapore với trường IMSC ngày 12/08/2023

KNT Educationxin chân thành cám ơn tình cảm yêu mến của Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đã tham dự Tea Session Cơ hội học và thực tập tại Singapore với trường IMSC vào ngày 12/08/2023.

International Management and Sports College (ICMS) là trường tư thục nổi tiếng của Singapore, thành lập năm 2003. Các ngành đào tạo chủ đạo của trường: Quản lý kinh doanh, thể thao, du lịch và khách sạn. Phương châm của trường là cung cấp nền giáo dục toàn diện, trang bị cho các bạn học viên các kỹ năng cá nhân và những năng lực cần thiết.

  • Trường sở hữu chứng chỉ EduTrust – Chứng nhận giáo dục đối với các trường tư thục đạt chuẩn quốc tế ở Singapore, được cấp bởi The Committee for Private Education – CPE
  • Cơ sở vật chất rộng hơn 10.000m2 với 2 campus City Campus @GB Bulding (campus chính) và Sport Hub Campus, mang đến sự thuận tiện tuyệt vời cho tất cả mọi người. Các phòng học của trường được trang bị hiện đại với sức chứa lên đến 40 học viên. Ngoài ra, còn có khác khu vực khác như phòng thực hành, phòng tự học, phòng gym, thư viện, khán phòng auditorium và khu vực hội nghị.
  • Ngành đào tạo chủ đạo của trường: Quản lý du lịch và khách sạn. Với chương trình đào tạo 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương đang thu hút đông đảo các bạn HSSV yêu thích ngày này!
  • Trong khoảng 2 năm gần đây (2021 & 2022), sinh viên của trường giành được các cơ hội thực tập tại hơn 200 công ty.

Để biết thêm thông tin về chương trình học và được hỗ trợ ghi danh vào trường, các bạn hãy liên hệ ngay team KNT Education nhé. Ngoài ra, dưới đây là một số hình ảnh của buổi tea seasion:

Tags: ,

Bài viết trước đó Du học Anh – University of Essex