Coffee Talk Cập nhật thông tin học bổng du học các nước tại Đà Lạt

Nhằm tạo cơ hội và hỗ trợ học sinh sinh viên tại Tp.Đà Lạt tiếp cận các suất học bổng và các chính sách ưu tiên du học sinh quốc tế của các nước, KNT Education hân hạnh kết hợp cùng đại diện các trường Úc, Canada, Anh Mỹ tổ chức buổi Coffee Talk Cập nhật thông tin học bổng du học các nước vào ngày 09/04/2023.

coffee-talk-cap-nhat-thong-tin-hoc-bong-du-hoc-cac-nuoc-2

Thông tin sự kiện

• Thời gian: 09:00 – 12:00 ngày 09/04/2023
  • Địa điểm: Rừng Ngo Cà Phê – C20 Khu quy hoạch Viện nghiên cứu hạt nhân, Đường Hùng Vương, Phường 11, Đà Lạt.
  • Khách mời:
    • 🇦🇺 Đại diện trường UWA College (The University of Western Australia)
    • 🇬🇧 Đại diện trường Newcastle University
    • 🇺🇸 Đại diện trường Saint Louis University
    • 🇺🇸 Đại diện trường University of Alabama at Birmingham
    • 🇺🇸 Đại diện trường George Mason University
    • 🇺🇸 Đại diện trường Suffolk University
    • 🇺🇸 Đại diện trường Oregon State University
    • 🇨🇦 Đại diện trường Canada West University
    • 🇨🇦 Đại diện trường Royal Crown School

Chương trình hoàn toàn miễn phí, đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913.614.654 – 0937.687.086

Tại sao bạn nên tham gia sự kiện này?

• Tìm hiểu cơ hội du học tại những nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới: Úc, Canada, Anh, Mỹ
  • Được tư vấn và giải đáp thắc mắc về du học ngay từ bậc THPT đến đại học và sau đại học,
  • Nhận ngay thông tin học bổng du học các nước mới và chính xác nhất.
  • Tư vấn chọn ngành nghề và khu vực có cơ hội đinh cư cao
  • Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường danh tiếng, trong đó có trường trong Nhóm Russell
  • Tham gia Game đố vui nhận quà dễ thương
  • Thưởng thức tiệc trà, cà phê và bánh
  • Bốc thăm may mắn

Đừng bỏ lỡ sự kiện cực kì hữu ích này. Đăng ký tham gia ngay hôm nay vì sự kiện có giới hạn số lượng người tham dự (chỉ 30 người đăng ký sớm nhất). Gọi ngay Hotline 0913.614.654 – 0937.687.086 hoặc điền thông tin đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Tags: , , , ,