Du học Úc – UWA College (The University of Western Australia)

UWA College là trường cao đẳng đào tạo chuyển tiếp cho học sinh vào đại học Tây Úc (The University of Western Australia), thành viên của nhóm 8 trường đại học danh tiếng của Úc. Sinh viên học tập tại UWA College sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập phù hợp với các chương trình Dự bị đại học (Foundation), Cao đẳng chuyển tiếp (Diploma) và được chuẩn bị để sẵn sàng cho việc lấy bằng đại học tại UWA.

Đôi nét về The University of Western Australia (UWA)

• Một trong những viện đại học lâu đời nhất của Úc
  • Top 100 các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2023)
  • Số 1 bang Tây Úc về khả năng tuyển dụng (QS Graduate Employability Rankings 2022)
  • Thành viên của Group of Eight (Go8) – nhóm 8 trường đại học danh tiếng của Úc
  • Đạt đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy (Good Universities Guide 2021)
  • 9 ngành học vào top 50 thế giới (QS World University Rankings by Subject 2022)
  • Sinh viên tốt nghiệp đã tiếp tục làm việc cho các tổ chức toàn cầu, bao gồm Ernst & Young, HSBC, KPMG, Shell và PricewaterhouseCoopers
  • Trường Kinh doanh duy nhất ở Tây Úc được công nhận bởi EQUIS và AACSB
  • Kết nối với trên 4.500 đối tác toàn cầu trong nhiều lĩnh vực

Xem thêm về Đại học Tây Úc (The University of Western Australia)

Du-hoc-Uc-UWA-College

The University of Western Australia (UWA) là thành viên của nhóm 8 trường đại học danh tiếng của Úc.

UWA College – Con đường chuyển tiếp lên Đại học Tây Úc

UWA College cung cấp nhiều chương trình nhằm chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp lên các khóa học của Đại học Tây Úc (UWA). Học sinh hoàn thành chương trình chuyển tiếp của UWA College có thể đủ điều kiện năm 1 hoặc năm 2 của Đại học Tây Úc.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn UWA College:

• Chương trình do trường đại học thiết kế nhằm mang đến cho bạn bước đệm học thuật hoàn hảo để vào chương trình cử nhân mong muốn.
  • Các khóa học được giảng dạy tại cơ sở chính của Đại học Tây Úc ở thành phố Perth, cho phép bạn trải nghiệm phong cách sống sôi động, muôn màu của sinh viên UWA từ những ngày đầu tiên.
  • Quyền truy cập vào tất cả cơ sở vật chất cũng như hội sinh viên của UWA, tham gia các câu lạc bộ để gặp gỡ các sinh viên khác.
  • Phương pháp giáo dục tại UWA College giúp bạn dễ dàng thích nghi với hệ thống học thuật bậc đại học của Úc.
  • Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế.
  • Các lớp học theo nhóm nhỏ được thiết kế để tối đa hóa sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên, đảm bảo hỗ trợ được cá nhân hóa.
  • Sinh viên được trải nghiệm các bài giảng theo phong cách đại học, học cách học độc lập, làm việc nhóm, thực hiện nghiên cứu, thuyết trình, lãnh đạo – tất cả các kỹ năng cần thiết để thành công ở trường đại học.
  • Cộng đồng sinh viên đến từ nhiều quốc gia, mang đến môi trường học tập đa văn hóa.

Du-hoc-Uc-UWA-College

UWA College nằm trong khuôn viên của Đại học Tây Úc tại thành phố Perth.

Chương trình đào tạo tại UWA College

Chương trình dự bị UWA

Sinh viên sẽ phát triển kiến thức cụ thể của ngành học và các kỹ năng học thuật cùng với tiếng Anh để bước vào năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại UWA. Sinh viên có thể chọn từ hơn 50 tùy chọn bằng cấp trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật, khoa học môi trường, tâm lý học và nhiều hơn nữa.

Thời gian học: 8 hoặc 12 tháng

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 9

Yêu cầu: Học sinh hoàn tất lớp 11 với điểm học tập tốt, từ 17 tuổi; IELTS 5.5 hoặc 6.0

Chương trình Diploma

Tương đương năm thứ nhất đại học, chuẩn bị cho sinh viên vào thẳng năm thứ hai của một loạt các bằng cử nhân liên quan về khoa học, kinh doanh, thương mại, kinh tế, tài chính và marketing tại UWA.

Điểm nổi bật của chương trình:

• Không thêm thời gian vào thời gian học của sinh viên, vì vậy bạn sẽ hoàn thành bằng cử nhân trong số năm tiêu chuẩn (thường là 3 hoặc 4 năm, tùy ngành học)
  • Thời lượng khóa học linh hoạt phù hợp với trình độ học vấn và tiếng Anh của sinh viên
  • Chương trình đã được CRICOS và TEQSA chấp thuận

Thời gian học: 8 hoặc 12 tháng

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 9

Yêu cầu: Học sinh hoàn tất chương trình THPT với thành tích tốt, từ 17 tuổi; IELTS 5.5 hoặc 6.0

Du-hoc-Uc-UWA-College

KNT Education là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học Úc tại Việt Nam. Các bạn sinh viên quan tâm du học Úc, hãy liên hệ ngay team KNT để được hỗ trợ:

• Cung cấp thông tin & tài liệu du học Úc 2023
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Hướng dẫn du học sinh trước khi bay
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân & du lịch.

Tags: , , ,