Hình ảnh hội thảo Săn học bổng Chính phủ bậc Trung học New Zealand NZSS 2024 ngày 10/03/2024

KNT Education xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tham dự buổi hội thảo “Săn học bổng Chính phủ New Zealand dành cho bậc Phổ thông trung học NZSS 2024″

KNT Education vinh dự được Cơ Quan Giáo Dục New Zealand (ENZ) tín nhiệm và chọn là đơn vị đồng hành trong tuyển sinh cho Chương trình NZSS 2024.  NZSS 2024 là học bổng Chính phủ New Zealand đặc biệt chỉ dành riêng cho các bạn học sinh lớp 8, 9, 10, 11 tại Việt Nam. Với “tấm hộ chiếu” NZSS 2024, bạn có thể đặt chân đến 6 điểm đến học tập mơ ước:

• Canterbury: Nơi tọa lạc trường đại học top 1% thế giới
  • Auckland: thành phố lớn nhất của New Zealand và được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới
  • Waikato: Nổi tiếng với văn hóa bản địa Tikanga Māori đặc sắc
  • Manawatu: Sự pha trộn hài hòa giữa cuộc sống thành phố nhộn nhịp và nông thôn yên bình.
  • Wellington – thủ đô của New Zealand: Một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.
  •  Whanganui – thành phố lịch sử, sáng tạo với giàu cảm hứng và những trải nghiệm ý nghĩa.

Bạn muốn chinh phục Học bổng NZSS 2024, hãy liên hệ ngay KNT Education để biết thêm chi tiết về NZSS2024, các tiêu chí lựa chọn và được team KNT hỗ trợ từ A đến Z để tăng khả năng đạt học bổng nhé!

Ngoài ra, dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Tags: