Du học Canada – Conestoga College

Conestoga College thành lập vào năm 1967 là một một trong những trường hàng đầu trong giáo dục Bách khoa và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh bang Ontario. Trường tập trung vào giáo dục, đào tạo và áp dụng các chương trình nghiên cứu để chuẩn bị cho học sinh sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế trong khu vực và trên khắp bang Ontario.

Các cơ sở của trường được đặt tại khu vực Waterloo Region – tỉnh bang Ontario bao gồm: Doon (Kitchener), Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford. Cơ sở Waterloo Region của Conestoga được coi như là một thủ phủ công nghệ tại Canada cũng như trung tâm của giáo dục và phát triển đổi mới.

Đôi nét về Conestoga College

• Năm thành lập: 1967
  • Vị trí: bang Ontario, Canada
  • Tổng sinh viên: 23,000+ sinh viên
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9
  • Website: https://www.conestogac.on.ca/

Conestoga College Kitchener Doon Campus

Những ưu điểm nổi bật của Conestoga College

• Hơn 200 chương trình học đáp ứng được nhu cầu của sinh viên
  • Một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất Ontario, với mức đăng ký tăng hơn 42% trong năm năm qua
  • Conestoga là một trong 3 trường Cao đẳng tại Ontario được nâng cấp thành học viện
  • Trong 5 năm qua, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp chiếm 90% – cao nhất trong tỉnh bang của Ontario
  • Kết hợp với các viện đào tạo khác khắp các bang Ontario, Alberta, British Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia.
  • Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao
  • Đa phần các chương trình học đều được thiết kế đan xen hài hòa giữa các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op), đồng thời tín của trường dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng.

Chương trình đào tạo tại Conestoga College

Conestoga College cung cấp hơn 200 chương trình nghề nghiệp tập trung, và có nhiều khóa học hơn bất kỳ học viện bên ngoài trường đại học khác của GTA, bao gồm chứng chỉ, văn bằng kỹ thuật được công nhận từ trường đại học được tỉnh Ontario xác nhận.

Conestoga có chương trình một, hai, ba hoặc bốn năm; cũng như các chương trình đào tạo nghề. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn dành cho sinh viên bao gồm bằng bốn năm về Kỹ thuật hệ thống cơ khí, Viễn thông tích hợp và Công nghệ máy tính, Kiến trúc, Tin học y tế hoặc bằng Quản lý kinh doanh quốc tế bắt đầu vào mùa thu năm 2006.

Các chương trình đào tạo

• Chương trình cấp bằng hướng nghiệp, bằng nghề ( 6 tháng – 1 năm)
  • Chương trình cấp chứng chỉ (1 năm)
  • Chương trình cấp bằng cao đẳng (2 hoặc 3 năm)
  • Chương trình cấp bằng cử nhân ứng dụng (4 năm)
  • Chương trình chuyển tiếp đại học (2 năm)
  • Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học (1 năm)

Du-hoc-Canada-Conestoga-College

Conestoga College có chương trình một, hai, ba hoặc bốn năm; cũng như các chương trình đào tạo nghề.

Các ngành học nổi bật

Ngành kinh tế

• Kinh doanh tổng hợp
  • Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực kế toán, marketing, quản lý
  • Quản lý thực phẩm và đồ uống

Ngành công nghệ – kỹ thuật tại cao đẳng

• Công nghệ máy tính
  • Ứng dụng công nghệ môi trường
  • Kỹ thuật điện/ điện tử
  • Kiến trúc, xây dựng
  • Giao thông, cơ khí, chế tạo máy, hàn điện, mộc,..

Ngành công nghệ thông tin

• Lập trình máy tính
  • Kỹ sư phần mềm
  • Phân tích hệ thống

Khoa khoa học xã hội

• Ngôn ngữ
  • Đào tạo hướng nghiệp
  • Hàng không

Khoa dịch vụ cộng đồng và y tế

• Giáo dục trẻ em
  • Phát triển nghề nghiệp
  • Điều trị tổn thương tâm lý đối với trẻ em
  • Dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí,..

Du-hoc-Canada-Conestoga-College

Conestoga tập trung vào giáo dục, đào tạo và áp dụng các chương trình nghiên cứu để chuẩn bị cho học sinh sự thành công trong nền kinh tế tri thức mới.

Cao đẳng (Diploma) hoặc Chứng chỉ (certificate)

• Tốt nghiệp THPT, GPA 6.5
  • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 80

Riêng ngành điều dưỡng (Nursing diploma)

• IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88
  • Vượt qua bài kiểm tra HOAE (Health Occupations Aptitude Exam)
  • Có thể học 1 năm chương trình Pre-Health để chuẩn bị cho bài kiểm tra (không bắt buộc)

Chứng chỉ (graduate certificate, post graduate)

• IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88
  • Bằng cử nhân

Học phí và học bổng 2023

Học phí và chi phí học tập

• Diploma 13,700 CAD
  • Postgraduate 14,900 CAD
  • Bachelor 15,200 CAD
  • Giao thông: 73 CAD/tháng
  • Ăn uống, sinh hoạt: 400- 600 CAD/tháng

Du-hoc-Canada-Conestoga-College

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhiều chuyên ngành.

Chương trình học bổng 2023

• Entrance Excellence Scholarship: $1,000
  • English for Academic Studies to Post-Secondary Studies Scholarship: $1,500
  • 2nd Program Scholarship: $1,500

Số lượng học bổng có hạn, vì vậy sinh viên nên nộp đơn cho Conestoga College càng sớm càng tốt để được xét duyệt.

Là đại diện tuyển sinh của Conestoga College tại Việt Nam, KNT Education sẽ hỗ trợ các bạn:

• Xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện;
  • Xin visa du học Canada;
  • Tìm nhà ở, đưa đón sân bay và mua bảo hiểm y tế;
  • Tư vấn & hướng dẫn về làm thêm trong khi học và ở lại làm việc sau khi tốt nghiêp,..