Du học Canada – Confederation College

Confederation College là trường Công lập được thành lập từ năm 1967 và là một trong 2 trường lớn nhất tại thành phố Thunder Bay – khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc Ontario, Canada. Trường có hơn 7.000 sinh viên, đào tạo hơn 60 ngành học, bao gồm Hàng không, Lập trình máy tính, Kinh doanh, Quản lý, Công nghệ kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng,..

Trường Confederation cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm độc đáo cùng với lớp học kich thước nhỏ và cơ hội tiếp cận đa dạng tới môi trường làm việc thực tế. Phòng nghiên cứu của trường có trang thiết bị tối tân và cơ sở vật chất hiện đại với mục đích giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.

Đôi nét về Confederation College

• Năm thành lập: 1967
  • Loại trường: Công lập
  • Vị trí: Thunder Bay, Ontario
  • Tổng sinh viên: +7,000 sinh viên
  • Chương trình đào tạo: Diploma, Advance Diploma, Post graduate
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 7, 9, 11
  • Website: https://www.confederationcollege.ca/

du-hoc-canada-confederation-college

Confederation College là một trong 2 trường lớn nhất tại thành phố Thunder Bay, Ontario.

Những ưu điểm nổi bật của Confederation College

Chi phí nhà ở và sinh hoạt chỉ bằng 50% Toronto

• Confederation College nằm ở thành phố Thunder Bay, Ontario, Canada, giáp tiểu bang Minnesota của Mỹ & cách TORONTO chưa đến 2 giờ bay. Đây là thành phố xanh với hơn 125 công viên và là một trong những thành phố đa dạng văn hóa nhất Bắc Mỹ.
  • Mặc dù Thunder Bay là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế vùng Tây Bắc bang Ontario nhưng lại có chi phí nhà ở và chi phí sinh hoạt thấp với chất lượng đời sống tốt nhất tại bang Ontario, chỉ bằng 50% Toronto.

TOP 2 về tỷ lệ sinh viên có việc làm ở bang Ontario

• TOP 2 trong số 24 trường college ở bang ONTARIO về tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, 91,1% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (theo Colleges Ontario, 2020-2021)
  • Confederation College là một trong hai trường lớn nhất tại Thunder Bay nên các doanh nghiệp, tổ chức ở đây ưu tiên tuyển sinh viên từ trường.
  • Trung tâm giới thiệu việc làmcủa chính phủ tỉnh bang Ontario – NORTHWEST EMPLOYMENT WORKS – đặt trụ sở bên trong trường.
  • Phần lớn sinh viên đều có việc làm thêm, giúp trang trải chi phí sinh hoạt và cơ hội có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Du học sinh được phép đi làm thêm 20 giờ/ một tuần, mức lương tối thiểu ở tỉnh bang Ontario là 16,55 CAD/ một giờ, thu nhập từ việc đi làm thêm là khoảng 1.300 CAD/một tháng.

* Một số công ty lớn tại Thunder Bay:

• Microsoft
  • Oracle
  • Amazon
  • IBM
  • Boeing
  • Airbus
  • Air Canada
  • Bombardier
  • RBC Royal Bank

du-hoc-canada-confederation-college

Confederation College thuộc TOP 2 trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Lợi thế của Confederation College trong Chương trình Định cư RNIP

• Chỉ áp dụng cho sinh viên học ở những trường thuộc chương trình Định cư RNIP nên ít cạnh tranh hơn.
  • Thunder Bay là một trong hai thành phố lớn nhất và đông dân nhất thuộc chương trình Định cư RNIP, ConfederationCollege là một trong hai trường lớn nhất ở Thunder Bay
  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc để Định cư theo chương trình RNIP nếu tốt nghiệp một chương trình 2 năm (nếu học hai chương trình 01 năm thì cần có kinh nghiệm làm việc 1 năm)

Chương trình đào tạo nổi bật tại Confederation College

• Cử nhân điều dưỡng – Nursing (4 năm)
  • Cao đằng điều dưỡng – Nursing (2 năm)
  • Chăm sóc Nha khoa – Dental Hygiene
  • Kỹ thuật viên về Dược – Pharmacy Technician
  • Giáo dục mầm non – Early Childhood Education
  • Kỹ thuật hàng không – Aerospace Manufacturing Technology
  • Bảo dưỡng máy bay – Aircraft Maintenance
  • Lập trình máy tính – Computer Programming
  • Tự động hóa – Process Automation
  • Kinh doanh – Business
  • Phương tiện truyền thông tương tác – Interactive Media Development

du-hoc-canada-confederation-college

Học phí, chi phí khác và học bổng

Học phí và chi phí khác

• Học phí 1 năm (tùy ngành) từ $17,800 CAD (từ 320 triệu)
  • Chi phí ăn ở, sinh hoạt 1 năm $9,500 CAD – $12,000 CAD (từ 171 triệu – 216 triệu)
  • Tổng cộng Học phí và Ăn ở 1 năm từ 491 triệu – 536 triệu

Học phí đã bao gồm: phí đi xe bus trong thành phố, phí bảo hiểm sức khỏe, phí phòng tập thể thao, hỗ trợ dạy kèm, các workshop về kỹ năng học tập, các workshop về sức khỏe tinh thần,..

Phần lớn học sinh có việc làm thêm giúp trang trải chi phí ăn ở, mức lương tối thiểu ở tỉnh bang Ontario là 16.55 CAD/một giờ

Học bổng

Học bổng đầu vào $1,000 CAD dành cho sinh viên Việt Nam, áp dụng cho các ngành Kỹ thuật như:

• Kỹ thuật hàng không
  • Bảo trì máy bay
  • Kỹ thuật điện
  • Điện tử máy tính
  • Cơ khí
  • Tự động hóa
  • Kỹ sư dân dụng

Học bổng $500 CAD đến 2,500 CAD

• Học bổng trong quá trình theo học
  • Xét dựa trên điểm số khi theo học

Liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của Confederation College tại Việt Nam, KNT Education để được hỗ trợ:

• Xin visa du học Canada;
  • Đăng ký nhập học
  • Xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện;
  • Tìm nhà ở, đưa đón sân bay và mua bảo hiểm y tế;
  • Tư vấn & hướng dẫn về làm thêm trong khi học và ở lại làm việc sau khi tốt nghiêp,..