Du học hè 2024 tại Malaysia & Singapore

Du học hè 2024 tại Malaysia & Singapore là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh vừa học vừa khám phá 2 quốc gia phát triển bậc nhất Đông Nam Á. Đây là chương trình du học hè sử dụng 100% Tiếng Anh nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh tham gia, đặc biệt là các kỹ năng giao tiếp như Nghe và Nói, dưới hình thức một trại hè hấp dẫn.

Trại hè diễn ra trong vòng 10 ngày (08/07 – 18/07) dành cho học sinh từ 9 tuổi trở lên, với nhiều hoạt động hấp dẫn, mở rộng cánh cửa tri thức, khám phá và sự sáng tạo cho trẻ em, bằng việc kết hợp với những dơn vị giáo dục hàng dầu của hai quốc gia Singapore như dại học NTU, Edu City, và tập doàn Apple.

Ưu điểm của chương trình Du học hè 2024 tại Malaysia & Singapore

• Môi trường 100% Tiếng Anh trong và ngoài lớp học
  • Phát triển bộ kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21
  • Kiến thức công nghệ qua lớp học Robotic
  • Khả năng lãnh đạo và diễn thuyết trước đám đông
  • Kỹ năng mềm và kiến thức xã hội đa văn hóa
  • Tính tự lập và chủ động qua các hoạt động ngoại khóa tại Singapore và Malaysia

du-hoc-he-2024-tai-malaysia-singapore

Thông tin chi tiết về trại hè  2024 tại Malaysia & Singapore

Hồ sơ đăng ký

• Độ tuổi: từ 9 tuổi trở lên
  • Phiếu thông tin đăng ký chương trình
  • 01 ảnh 4x6cm và 01 bản sao giấy khai sinh
  • Hộ chiếu cá nhân có thời hạn hơn 6 tháng tính từ ngày khởi hành (có thể nộp sau)

Địa điểm học

• Đại Học Nangyang (NTU) đứng thứ 26 thế giới
  • EDU City

Nơi ở của chương trình du học hè

• Singapore: D’resort
  • Malaysia: Khu resort căn hộ cao cấp Medini

Nội dung chương trình

• Workshop Khám Phá Khả Năng Lãnh Đạo trong Tôi: phát hiện và phân tích cá nhân mình thuộc tuýp lãnh đạo nào theo mô hình DOPE từ đó phát huy lợi thế và bổ sung những gì còn thiếu.
  • Lớp Học Tích Hợp Quốc Tế: học tập và kết bạn cùng những người bạn mới tại Malaysia thông qua các hoạt động trò chơi truyền thống, điệu nhảy truyền thống, múa rối nghệ thuật, vẽ tranh Batik, làm bánh Proti Prata, làm trà sữa Tek Tariek. (Học viên tham gia trải nghiệm tất cả các hoạt động trên)
  • Lớp Học Tích Hợp STEAM (3 ngày): Khởi động dự án CREST của hiệp hội Khoa Học Anh với chủ đề “Chất lượng không khí và sức khỏe cộng đồng tại các siêu đô thị tương lai.” Nghiên cứu các công nghệ xử lý bụi mịn nano, công nghệ điện từ Plasma, công nghệ lọc HEPA. Khảo sát nghiên cứu về tình hình ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn trên thế giới. Hoàn thành dự án ý tưởng thiết kế các quy trình hoạt động của một hệ thống lọc không khí với sự hỗ trợ từ các nhà khoa học thuộc lĩnh vực sức khỏe & môi trường. Hướng dẫn nộp hồ sơ dự án cho Hiệp Hội Khoa Học Anh để được xét duyệt, nếu đạt sẽ được cấp chứng nhận CREST.
  • Trải nghiệm công nghệ VR tại Skyscape: thực tế trải nghiệm ứng dụng công nghệ VR vào các mục đích nghiên cứu, giả lập tương tác, và giải trí.
  • Lớp học công nghệ tại NTU: Nâng cao kiến thức và kỹ năng công nghệ thông qua lớp học về công nghệ in 3D hoặc lập trình Robotics tại Đại học Nanyang (NTU), một trong những trường đại học hàng đẩu thế giới.
  • APPLE Workshop: Đến với workshop tại Apple, các con sẽ khám phá và tận dụng công nghệ vào việc học tập, giúp học viên phát triển kỹ năng số và sử dụng công nghệ một cách hiệu quả trong các lĩnh vực m Nhạc, Hội Họa, Lập Trình, Quay Phim,..
  • Lớp học Thực Nghiệm tại Garden by The Bay: Tìm hiểu thiết kế môi trường bền vững bên trong của các Cây Khổng Lồ đồng thời nghiên cứu về mối quan hệ giữa các loài cây/thảo mộc với mỗi nền văn hóa khác nhau (Ấn Độ, Trung Hoa, Malaysia)
  • Lớp học Thực Nghiệm tại Bảo Tàng Quốc Gia Singapore: Khám phá quá khứ để định hình cho tương lai. Thông qua các hiện vật cụ thể, học sinh học được cách làm sao Singapore có thể làm giàu giá trị văn hóa dù chỉ là một quốc gia non trẻ.
  • Lớp học Thực Nghiệm tại City Gallery: Học về chiến lược quy hoạch và hoạch định tương lai của đất nước Singapore, tận dụng cả ba không gian Không Trung-Mặt Đất-Lòng Đất để xây dựng thành phố tương lai. Lên ý tưởng và thuyết trình về quy hoạch quận Pungol Singapore.
  • Cuộc đua kỳ thú tại Vườn Thú Đêm Singapore: trải nghiệm show xiếc thú đêm hoành tráng và hòa mình vào cuộc đua kỳ thú khám phá những điều bí mật về động vật và thiên nhiên.

du-hoc-he-2024-tai-malaysia-singapore

Chi phí du học hè bao gồm

• Học tập, đi lại và vui chơi theo lịch của chương trình
  • Tài liệu học và chứng chỉ tốt nghiệp từ Global Edutourism Group Singapore (GEG).
  • Chi phí ăn ở
  • 3 bữa ăn mỗi ngày
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế
  • Tiền vé máy bay quốc tế (khứ hồi)
  • Giám sát và hỗ trợ 24/7 từ trưởng đoàn tại Singapore và đơn vị tuyển sinh tại Việt Nam.

*GEG đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh.

Chi phí không bao gồm

• Vé máy bay nội địa (nếu có)
  • Tiền tiêu vặt cá nhân, điện thoại, và chi phí y tế cá nhân.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm, hay có bất kỳ thắc mắc gì về Du học hè 2024 tại Malaysia & Singapore, đừng ngần ngại liên hệ ngay với KNT Education để được hỗ trợ miễn phí: