Chương trình Dự bị đại học tại Đại học Auckland, New Zealand

Đại học Auckland (University of Auckland – UOA) là trường đại học số 1 tại New Zeland và được xếp hạng 68 trên toàn cầu (theo BXH QS World Ranking 2024). Trường sở hữu 8 campus tại thành phố Auckland – Thành phố đáng sống nhất thế giới. Hàng năm, trường thu hút 8,000+ sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm

• Bachelor of Science (BSc)
  • Bachelor of Commerce (Bcom)
  • Bachelor of Engineering (Honours) (BE(Hons))
  • Bachelor of Pharmacy (BPharm)
  • Bachelor of Medicines & Bachelor of Surgery (MBChB)

chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-tai-dai-hoc-auckland-new-zealand

Thông tin chương trình Dự bị đại học tại Đại học Auckland

Chương trình Dự bị đại học (Certificate in Foundation Studies) tại UOA giúp cho sinh viên có cơ hội được nhận vào chương trình cử nhân tại trường đại học hàng đầu tại xứ sở Kiwi. Chương trình Dự bị đại học phù hợp với

• Học sinh đang học THPT tại New Zealand – Lớp 12 (NCEA Level 2)
  • Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam
  • Học sinh có kết qủa GED với điểm số tối thiểu 580
  • Hoặc hoàn thành các chương trình THPT tại nhiều quốc gia khác.

Để hỗ trợ học sinh Việt Nam ghi danh sớm, nhà trường chính thức đồng ý cấp thư mời nhập học dựa trên kết quả học kì 1 lớp 11. Điều này đồng nghĩa với việc, học sinh có cơ hội được phỏng vấn học bổng sớm so với các sinh viên quốc tế khác, đồng thời có đủ thời gian để nhận kết quả visa kịp ngày nhập học.

Tùy thuộc vào điểm trung bình trung, học sinh sẽ được nhận vào một trong 3 chương trình Dự bị đại học – Accelerated, Fast-track hoặc Standard.

chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-tai-dai-hoc-auckland-new-zealand

Với học sinh không đạt đủ điều kiện nêu trên, có thể cân nhắc ghi danh chương trình Foundation Connect và Pathway Link Program.

Học bổng Chương trình Dự bị đại học tại Đại học Auckland

International Excellence Scholarship

• Giá trị học bổng lên đến NZD 5,000
  • Dành cho học sinh có kết quả học tập & phỏng vấn tốt (First come first serve basis)

Lợi thế khi theo học chương trình Dự bị đại học tại Đại học Auckland

• Giúp bạn sẵn sàn để theo học tại trường đại học hàng đầu New Zealand
  • Phát triển vượt bậc những kĩ năng cần thiết trên bậc đại học – tiếng anh học thuật, tư duy phản biện và kĩ năng tự nghiên cứu.
  • Nhận được thư mời nhập học có điều kiện với 1 chuyên ngành Cử nhân tại UOA (có bao gồm Pathway visa letter)
  • Nhận được những lợi ích giống như bao sinh viên tại UOA khác – tham gia 200+ Câu lạc bộ, thể theo, các phòng học đa chức năng, và chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần.

🔗Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Hãy liên hệ KNT Education để được tư vấn du học New Zealand và được tìm hiểu chi tiết về Chương trình Dự bị đại học tại Đại học Auckland: