Du học hè Úc 2024 – Khám phá Sydney, Wollongong và Canberra

Một trại hè trải nghiệm học tập và văn hóa Úc tuyệt vời dành cho học sinh từ 11 đến 17 tuổi tại Sydney, Wollongong và Canberra bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng KNT Education khám phá chương trình du học hè Úc 2024 đầy hấp dẫn này nhé!

du-hoc-he-uc-2024-kham-pha-sydney-wollongong-va-canberra

Chương trình du học hè Úc 2024 đầy hấp dẫn dành cho học sinh từ 11 đến 17 tuổi tại Sydney, Wollongong và Canberra.

Lớp tiếng Anh

• Thời lượng: 4 tiếng/ ngày (8h30 – 12h30)
  • Học sinh được kiểm tra năng lực (làm bài test trình độ và phỏng vấn bởi giáo viên) trong buổi định hướng đầu tiên.
  • Lớp học phân theo trình độ, học sinh được học cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Chương trình học với nhiều chủ đề phong phú: gắn với thực tế, thực hành qua các hoạt động Trò chơi, Âm nhạc.
  • Học tiếng Anh kết hợp các hoạt động thực hành khoa học (STEM) thú vị liên quan đến chủ đề học.

du-hoc-he-uc-2024-kham-pha-sydney-wollongong-va-canberra

North Sydney English College là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Sydney với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học hè, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh nhiều lứa tuổi.

Hoạt động ngoại khóa

• Tham quan & thực hành tiếng Anh tại các điểm đến nổi tiếng tại Úc sau buổi học hàng ngày và cả ngày vào thứ 7 tại Sydney, Melbourne, Canberra, thành phố Wollongong,..
  • Tham quan, tìm hiểu và tiếp cận mô hình học tập tại các trường Đại học/Cao đẳng uy tín tại Úc như Đại học Sydney, Đại học Wollongong,..
  • Buổi giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các du học sinh thành công tại Úc.
  • Ngày Sport Day: Hoạt động thể thao, team building phát triển kỹ năng.
  • Các hoạt động thực hành khoa học (STEM) như phóng tên lửa nước, xây dựng lều tránh bão,..
  • Học sinh được tham gia tổ chức tiệc BBQ cùng bạn học quốc tế và các hoạt động ngoại khóa khác như tập làm bánh, pha chế,..
  • Lễ tốt nghiệp và casp chứng chỉ hoang thành khóa học với nhiều hoạt động sôi nổi và đáng nhớ.

du-hoc-he-uc-2024-kham-pha-sydney-wollongong-va-canberra

Các bạn học sinh tham quan, tìm hiểu và tiếp cận mô hình học tập tại các trường Đại học/Cao đẳng uy tín tại Úc như Đại học Sydney, Đại học Wollongong,..

Ký túc xá

• Trải nghiệm cuộc sống ký túc xá của sinh viên tại Úc.
  • Học cách hòa nhập với văn hóa, lối sống của đất nước sở tại, giúp học sinh rèn luyện khả năng thích nghi hoàn cảnh.
  • Khả năng giao tiếp tiếng Anh linh hoạt với bạn bè quốc tế.
  • Tích lũy kỹ năng, tính tự lập, làm việc nhóm,..
  • Tham gia các hoạt động phong phú.
  • Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ với các bạn bè, giáo viên và các anh chị sinh viên quốc tế tại trường.
  • Ký túc xá được quản lý nghiêm ngặt bởi nhà trường, đảm bảo an ninh ổn định cho học sinh trong suốt thời gian tham gia khóa học.

du-hoc-he-uc-2024-kham-pha-sydney-wollongong-va-canberra

Học sinh được trải nghiệm cuộc sống ký túc xá của sinh viên tại Úc khi tham gia chương trình du học hè Úc 2024.

Những giá trị học sinh nhận được sau khóa học trải nghiệm

• Tiếp cận và thực hành những phương pháp học tiếng Anh mới mẻ với nhiều chủ đề và gắn liền với thực tế.
  • Cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua việc tương tác với bạn bè quốc tế, giáo viên, gia đình chủ nhà.
  • Thành thạo, tự tin sử dụng các phương tiện công cộng khi ra nước ngoài.
  • Phát triển đa dạng các kỹ năng thông qua trải nghiệm thực tế tại lớp học, hoạt động ngoại khóa và homestay.
  • Được tham gia thực tế và nắm thông tin, lịch sử các địa điểm nổi tiếng ở Úc.
  • Gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe kinh nghiệm chia sẻ từ các bạn du học sinh và cựu học sinh thành công.
  • Tham quan, tìm hiểu và tiếp cận mô hình học tập tại các trường đại học uy tín ở các nước sở tại, từ đó định hướng tốt hơn cho kế hoạch học tập và nghề nghiệp trong tương lai.
  • Nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học – điểm cộng để xét visa dài hạn tại nhiều nước.
  • Mở rộng các mối quan hệ: bạn bè, anh chị, thầy cô, người đồng hành, người thân…
  • Có những khoảnh khắc đáng nhớ, ký ức đặc biệt không thể nào quên.

du-hoc-he-uc-2024-kham-pha-sydney-wollongong-va-canberra

Các bạn học sinh tham quan & thực hành tiếng Anh tại các điểm đến nổi tiếng tại Úc sau buổi học hàng ngày.

Lịch trình của trại hè

du-hoc-he-uc-2024-kham-pha-sydney-wollongong-va-canberra

Chi phí tham gia chương trình

• Sydney 2 tuần 6200 AUD
  • Sydney 3 tuần 7150 AUD
  • Chi phí bao gồm:
    • Phí nhập học & học phí
    • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
    • Vé tham quan các địa điểm trong chương trình
    • Phí sắp xếp nhà ở
    • Nhà ở trong thời gian học
    • 3 bữa ăn/ngày
    • Vé máy bay
    • Đưa/đón sân bay ngày đến và về
  • Chi phí không bao gồm
    • Phí xin cấp visa (thị thực)
    • Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp visa (thị thực)
    • Các chi phí cá nhân khác

Ưu đãi và quà tặng dành cho học sinh

• Miễn phí ghi danh 100AUD
  • Tặng thẻ phương tiện công cộng 80AUD/tour 2 tuần & 120AUD/tour 3 tuần
  • Tặng đồng phục, thẻ đeo, sổ tay du học
  • Bảo hiểm du lịch cho cả chuyến đi
  • Quà lưu niệm sau chuyến đi
  • Phần thưởng dành cho học sinh hoàn thành tốt vai trò Captain – trưởng nhóm trong chuyến đi.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm, hay có bất kỳ thắc mắc gì về du học hè Úc 2024, đừng ngần ngại liên hệ ngay với KNT Education để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất

Tags: