Du học hè Mỹ VICTORY 2023 tại New York hoặc Los Angeles

Chương trình Du học hè Mỹ VICTORY được thiết kế riêng dành cho học viên từ 11 đến 18 tuổi. Chương trình kéo dài 2-3 tuần, giúp học viên có những trải nghiệm, làm quen với môi trường mới, tích lũy những kỹ năng cần thiết,.. phục vụ cho cuộc sống du học trong tương lai.

Lợi ích của Du học hè Mỹ

Nâng cao khả năng tiếng Anh

Sống trong môi trường phải giao tiếp tiếng Anh sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn học sinh được sử dụng và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình mọi lúc mọi nơi. Việc học tiếng Anh một cách tự nhiên trong thời gian du học hè Mỹ sẽ giúp khả năng nghe và nói của các bạn học sinh tiến bộ đáng kể.

Khám phá cuộc sống tự lập

Khi du học hè Mỹ, các bạn phải tự mình chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi tham quan trong ngày, tự quản lý đồ dùng cá nhân, chi tiêu của mình một cách hợp lý, tự lên kế hoạch sinh hoạt, ăn uống, học tập khi bố mẹ không có bên cạnh nhắc nhở và chăm sóc,..giúp bạn trở nên tự lập và chững chạc hơn rất nhiều.

Phát triển các kỹ năng sống và học tập

Chương trình học với phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích – phản biện của các quốc gia nói ngôn ngữ Anh là tiền đề quan trọn và cần thiết cho những bạn muốn theo đuổi việc học tập ở nước ngoài sau này. Các hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm là dịp để bạn được rèn luyện ký năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tính tương tác và quyết đoán.

Trải nghiệm văn hoá và giao lưu với bạn bè quốc tế

Một trong những lợi ích lớn nhất của du học hè Mỹ là cơ hội trải nghiệm, khám phá nền văn hóa thế giới thông qua các địa danh nổi tiếng. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế và mở rộng mới quan hệ

Du học hè Mỹ là tiền đề cho kế hoạch du học tương lai

Một lợi ích nữa không thể bỏ qua khi các bạn tham gia chương tình du học hè đó là làm quen và chuẩn bị hành trang cho việc du học dài hạn. Bạn sẽ phải xác định liệu mình có thực sự phù hợp với đất nước, môi trường học tập mà bạn hướng đến trước đó, hoặc làm giảm bớt lo lắng, bỡ ngỡ với nền văn hóa, với phương pháp học tập mới khác với những gì bạn đã từng quen thuộc khi ở Việt Nam.

du-hoc-he-my-2023-2

Đối tượng tham gia

• Chương trình Du học hè Mỹ Victory 2023 được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến 17 tuổi.
  • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ.
  • Học sinh có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

Lịch trình và chi phí chương trình

du-hoc-he-my-2023-3

Giá tiền trên đã bao gồm

• Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ – Việt Nam.
  • Áp dụng riêng với lịch trình 2 tuần Los Angeles & 1 tuần Bờ Đông: đã bao gồm vé máy bay nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York và phí ký gửi hành lý (tối đa 2 kiện * 23kg/1 kiện = 46 kg hành lý ký gửi và 7 kg xách tay/1 học sinh).
  • Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
  • Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết.
  • Xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Mỹ và đón tiễn sân bay ở Mỹ.
  • Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, khu thể thao, dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá và khách sạn trong hành trình.
  • Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây
  • Tiệc liên hoan
  • Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình
  • Bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Việt, Cathay hoặc AIG…
  • Giặt quần áo 2 lần/tuần.

Chi phí trên chưa bao gồm

• Lệ phí xin Visa Mỹ 4.000.000 VNĐ/1 lần (theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ)
  • Các chi phí mua sắm, điện thoại cá nhân.
  • Tiền bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.

Lịch trình 2 tuần New York

• Nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn thuộc duyên khải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ.
  • Tham quan danh lam thắng cảnh New York nổi tiếng như Tượng Nữ Thần Tự Do, tòa nhà Empire State.
  • Lớp học được sắp xếp vào các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 6, thời lượng 3h/ngày.
  • Hoạt động tham quan, vui chơi, dã ngoại diễn ra vào các buổi chiều từ 14h-17h thứ 7 và CN.

du-hoc-he-my-2023-4

Lịch trình 2 tuần Los Angles

• Thành phố lớn thứ nhất bang California, là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ.
  • Vui chơi tại công viên giải trí Universal Studios, tham quan đại lộ Hollywood, công viên hóa thạch,..

du-hoc-he-my-2023-5

Hành trình khám phá bờ Đông

• Tìm về lịch sử ra đời và phát triển của một quốc gia vĩ đại.
  • Thăm quan BOSTON – ”thủ phủ học thuật” của thế giới.
  • Thăm quan và tìm hiểu trường đại học danh tiếng thế giới ”Đại học Havard”.

du-hoc-he-my-2023-6

Thời hạn đăng ký Du học hè Mỹ

• Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi và thuận tiện cho việc xếp lịch phỏng vấn Visa, mua vé máy bay và các thủ tục liên quan khác.
  • Hạn đăng ký dự kiến là 28/04/2023 (hạn đăng ký có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

Ưu đãi lớn khi đăng ký sớm

Dành cho học sinh đăng ký trước 31/01/2023

• Tặng 8 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần
  • Tặng 12 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần
  • Tặng 01 lần lệ phí phỏng vấn Visa Mỹ tương đương 4 triệu đồng
  • Ngoài ra, cựu học sinh đã từng tham gia các chương trình Du học hè/tết Singapore LION ISLAND hoặc Mỹ VICTORY các năm trước hoặc đăng ký theo nhóm 2 học sinh được tặng thêm 3 triệu.

Để đăng ký tham gia chương trình du học hè Mỹ, liên hệ ngay KNT Education