Học bổng du học Úc đến từ The University of Western Australia

Nhằm tạo điều kiện hết mức cho sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam, The University of Western Australia (UWA) triển khai những suất học bổng du học Úc vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng KNT tìm hiểu về các học bổng nào.

Chương trình học bổng Đại học Western Australia năm 2023

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu (Global Excellence Scholarship)

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu sẽ được trao cho các sinh viên bậc đại học và thạc sĩ có thành tích cao trong học tập, đến từ một số quốc gia trong đó có Việt Nam khi đăng ký các chương trình học cụ thể tại UWA.

Nếu bạn dự định du học Úc tại ĐH Tây Úc trong năm 2023, sinh viên bậc đại học có thể nhận được học bổng lên đến $48.000 đôla Úc trong 4 năm, hoặc $36.000 đôla Úc trong 3 năm; sinh viên bậc thạc sĩ có thể nhận được học bổng lên tới $24,000 đôla Úc trong hai năm. Phần lớn các chương trình học tại UWA đều được xét học bổng, trừ một số ít ngành học có giới hạn về số lượng sinh viên.

Điều kiện:

• GPA 70% trở lên
  • Đã nhận được thư mời tham gia khóa học đại học hoặc sau đại học tại UWA

Chính sách hỗ trợ học phí UWA International Student Award (Vietnam) 2023

Chính sách hỗ trợ $5.000 đôla Úc học phí mỗi năm và kéo dài cả chương trình học (lên đến $20.000 đôla Úc trong 4 năm) sẽ được xem xét cấp cho sinh viên từ Việt Nam nhập học vào năm 2023, chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện nhập học. Chính sách hỗ trợ này không áp dụng cho sinh viên đã được cấp học bổng khác.

hoc-bong-du-hoc-uc-tu-UWA-2

Tại sao chọn học tại trường UWA

Rankings

• UWA tự hào nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. (Theo QS 2023)
  • Thành viên Group of Eight, nhóm 8 trường ĐH tốt nhất nước Úc chuyên về nghiên cứu
  • 9 chuyên ngành học trong top 50 của thế giới (Theo QS World University Rankings by Subject 2022)
  • Được đánh giá 5 sao (cao nhất) về chất lượng giảng dạy (Theo Bảng Hướng dẫn các trường đại học tốt 2021)
  • Xếp số 1 tại bang Tây Úc về Khả năng được Tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp Theo Xếp hạng Khả năng được Tuyển dụng sau tốt nghiệp của QS 2022)

Trải nghiệm tuyệt vời

Khuôn viên hiện đại, khang trang bao gồm Trung tâm Y tế, Bác sĩ nhãn khoa, Bác sĩ nha khoa, quán cà phê, trung tâm thể dục, Tennis, bóng quần, sân bóng rổ, khu thuyền buồm, yoga,..

Cuộc sống trong khuôn viên trường UWA cũng rất lý tưởng. Trường xếp hạng 1 đối với các sự kiện trong khuôn viên trường và các hoạt động ở Úc. Trường còn có Hiệp hội sinh viên lớn nhất tại Úc (hơn 1200 sự kiện) và hơn 180 câu lạc bộ & hội sinh viên (Xã hội Việt Nam).

hoc-bong-du-hoc-uc-tu-UWA

Khuôn viên trường hiện đại, khang trang

Nền giáo dục chất lượng hàng đầu

Tại UWA, bạn sẽ được học cùng với các chuyên gia, lãnh đạo trong ngành về cách giải quyết những thách thức mang tính toàn cầu. Bạn sẽ thu thập kinh nghiệm thực tế, hoàn thiện các kỹ năng qua những chương trình thực tập, làm việc, tham gia các hoạt động ngoại khoá, giúp tạo nhiều kiến thức và những mối quan hệ thực sự hữu ích để bạn sớm bắt đầu sự nghiệp mơ ước của mình.

Sinh viên bậc đại học có thể chọn học 2 chuyên ngành bất kỳ trong 3 năm với cùng một học phí.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường:

• Khoa học Nông nghiệp, Môi trường và Sinh học
  • Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch
  • Kinh doanh và Thương mại
  • Khoa học Dữ liệu và Máy tính
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Khoa học Sức khoẻ và Y sinh
  • Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Luật
  • Nhạc và Mỹ thuật
  • Khoa học Vật lý và Toán học