#YouAreWelcomeHere Scholarship từ The University of Tulsa

The University of Tulsa thông báo sẽ dành 2 suất Học bổng #YouAreWelcomeHere Scholarship trị giá 50% học phí/năm cho học sinh quốc tế kỳ nhập học mùa thu 2024 (Fall 2024). Học bổng sẽ được gia hạn cho các năm học tiếp theo, tuỳ thuộc vào việc duy trì thành tích học tập của học sinh (GPA 3.0).

Học bổng #YouAreWelcomeHere (YAWH) được phát triển nhờ cam kết của các tổ chức giáo dục đại học Hoa Kỳ trong việc cung cấp một môi trường thân thiện, an toàn và đa dạng cho sinh viên quốc tế. The University of Tulsa (TU) tự hào hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp 2 suất học bổng này hàng năm, có thể gia hạn cho các năm học tiếp theo!

• Học bổng tương đương 50% học phí/ năm và có thể được gia hạn trong tối đa bốn năm học.
  • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế năm thứ nhất được nhận vào học để lấy bằng đại học tại TU

Lưu ý: Sinh viên chuyển tiếp (transfer) không đủ điều kiện nhận học bổng này.

Điều kiện nhận học bổng

• Là sinh viên quốc tế đại học năm thứ nhất vào The University of Tulsa và hoàn thành đơn đăng ký nhập học.
  • Thể hiện sự quan tâm và sáng kiến cá nhân trong các hoạt động liên quan đến học tập và trao đổi đa văn hóa.
  • Ứng viên phải hoàn thành đơn xin học bổng YAWH và một bài luận từ 500-1000 hoặc một video dài từ 2-5 phút với chủ đề sau: “Hãy cho chúng tôi biết về kỹ năng lãnh đạo của bạn trong trường học hoặc cộng đồng xung quanh bạn và cách bạn dự định tiếp tục áp dụng khả năng lãnh đạo của mình tại Đại học Tulsa.”
  • Học sinh đăng ký học bổng gửi trực tiếp hồ sơ apply học bổng đến đại diện tuyển sinh chính thức của TU tại Vietnam – KNT Education

The University of Tulsa thông báo sẽ dành 2 suất Học bổng #YouAreWelcomeHere Scholarship cho học sinh quốc tế kỳ nhập học mùa thu 2024 (Fall 2024).

Cách để đăng kí Học Bổng

• Đăng ký nhập học vào TU
  • Hoàn thành đơn đăng ký Học bổng #YAWH và gửi đơn đăng ký cũng như tất cả tài liệu trước ngày 03/04/2024.
  • Những sinh viên được trao giải (2 suất) sẽ được thông báo vào cuối tháng 4

Duy trì học bổng

Học bổng có thể được gia hạn tối đa 4 năm (chỉ cho học kỳ mùa thu và mùa xuân).

Duy trì điểm trung bình tích lũy ít nhất là 3.0.

*Lưu ý: Học bổng này không được cộng dồn với các học bổng khác.

Xem thêm thông tin chi tiết học bổng tại đây

KNT Education sẽ hỗ trợ các em chuẩn bị hồ sơ, lên ý tưởng clip và hướng dẫn các bước cần thiết, liên hệ ngay KNT: