Học bổng du học Canada từ Cape Breton University

Cape Breton University tọa lạc tại thành phố Sydney, thành phố lớn thứ 02 của Nova Scotia. CBU là 1 trong 6 trường đại học ở Canada cung cấp ngành Cử nhân Khoa học sức khoẻ (y tế cộng đồng) được công nhận bởi Viện Thanh tra Y tế Công cộng Canada (CIPHI), và là đại học duy nhất tại Canada có chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh về lĩnh vực phát triển kinh tế cộng đồng và chương trình Cử nhân ngành du lịch khách sạn ngắn hạn trong 3 năm kết hợp hai kỳ thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 sao.

Trường còn tự hào là 1 trong những trường Đại học tân tiến nhất với khoản đầu tư vào dịch vụ sinh viên nhiều hơn bất kỳ trường nào tại Canada.

Sinh viên Quốc tế lựa chọn CBU khi du học Canada vì những lý do sau đây:

• CBU là một trong những trường có mức học phí hợp lý nhất ở Canada.
  • Xét hồ sơ dễ dàng, chấp nhận chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt lên đến 1/2 chương trình trường.
  • Nhiều lựa chọn học tập bao gồm các chương trình Cử nhân 03 năm, 04 năm với thực tập, và chương trình 02 năm sau Đại học có PGWP tối đa 03 năm.
  • Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp tại CBU có việc làm liên quan chuyên ngành đã học và có việc trong vòng 06 tháng sau tốt nghiệp (Theo khảo sát của Engagement Analysis Inc.).
  • Bang Nova Scotia có nhiều chính sách khuyến khích định cư như: NS Express Entry, Atlantic Immigration.

Khi bạn chọ du học Canada tại bang Nova Scotia, bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế như sau:

Nova Scotia là 01 trong 10 tỉnh bang và ba vùng lãnh thổ nằm tại phía bờ Đông của Canada và là 01 tỉnh bang đông dân nhất trong 04 tỉnh bang Đại Tây Dương (Atlantic Canada) với dân số gần 01 triệu người. Tỉnh bang có các chính sách hỗ trợ sinh viên Quốc tế nổi bật như:

• Được làm việc lên tới 20 giờ 01 tuần trong thời gian học và lên tới 40 giờ 01 tuần trong thời gian hè.
  • Sinh viên được đăng ký Bảo hiểm y tế tỉnh bang Nova Scotia (MSI) ngay khi đến Nova Scotia.
  • Du học sinh có con theo cùng độ tuổi từ 05 tới 18 tuổi sẽ được học miễn phí tại các trường công lập ở Nova Scotia.
  • Sau khi hoàn thành khóa học ít nhất là 02 năm trở lên, sinh viên được cấp Giấy phép Lao động sau khi tốt nghiệp lên đến 03 năm.

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam:

Lần đầu tiên CBU mang đến cơ hội sở hữu học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam

• Giá trị: $5,000 CAD
  • Điều kiện:
    • Học sinh tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ cho chương trình Cử nhân tại CBU.
    • GPA từ 8.5 trở lên
    • Một thư trình bày nguyện vọng học tại CBU và mong muốn nhận học bổng.

Chương trình học bổng của CBU đang nhận hồ sơ. Các ứng viên quan tâm, hãy liên hệ ngay:

KNT Education – Đại diện tuyển sinh chính thức của Cape Breton University tại Việt Nam