Business Information System – Cơ hội cho học sinh Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0

Giới thiệu về ngành Business Information System

Business Information System (BIS) là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ thông tin, hệ thống thông tin, truyền thông liên cá nhân và quản lý dự án. Các thành phần chính của Business Information System bao gồm phần cứng, phần mềm, dữ liệu, thủ tục (thiết kế, phát triển, nhập tài liệu) và con người.

Business Information System sẽ nghiên cứu cách sử dụng hệ thống thông tin và công nghệ để cải thiện quy trình kinh doanh và ra quyết định kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn Úc để học BIS?

• Mức lương làm thêm (Minimum wage) tăng từ 21.2 – 23.23 AUD/h
  • Thời gian làm thêm tăng từ 40 – 48h/2 tuần
  • Khối ngành ICT với mức lương khởi điểm cao lên tới 110,000AUD/năm
  • Cơ hội ở lại sau Melbourne và Sydney lên tới 5 năm

du-hoc-uc-australian-institute-of-higher-education-nganh-bis

Tại sao lại chọn học BIS tại Australian Institute of Higher Education?

Australian Institute of Higher Education (AIH) là một học viện giảng dạy chương trình đại học thành lập năm 2009 tại thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc. AIH cam kết mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục hàng đầu với các chương trình được chứng nhận bởi TEQSA và các tổ chức như CPA, Chartered Accountants Australia New Zealand và IPA. Ngoài ra, điều kiện của trường cũng “dễ thở” và học phí cũng phù hợp với học sinh Việt Nam. Trường có 1 cơ sở giảng dạy khác tại Melbourne, Victoria, Úc.

AIH sẽ là sự đầu tư cho tương lai thông minh cho sinh Việt nam với:

Vị trí campus thuận lợi: Campus hiện đại tọa lạc tại trung tâm 2 thành phố đông dân nhất nước Úc là Melbourne và Sydney => cơ hội việc làm (sau tốt nghiệp và làm thêm) cao.

Block Model: Tất cả chương trình của AIH đều được dạy bằng phương pháp Block Model giúp sinh viên dễ dàng và linh hoạt trong học tập.

ACS Membership: Là thành viên của hiệp hội vi tính Úc (Australian Computer Society) giúp cho sinh viên tốt nghiệp có thễ dễ dàng kiếm được việc làm trong khối ngành ICT đang ngày càng HOT tại Úc.

du-hoc-uc-australian-institute-of-higher-education-nganh-bis

Học bổng hấp dẫn & Học phí tiết kiệm: AIH offer cho học sinh Việt Nam 2 mức học bổng cùng mức học phí sau học bổng cực kì hợp lí

20% tự động apply khi học sinh đạt yêu cầu đầu vào

• Bachelor (12,800-13,600AUD/năm)