Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng từ ASU – Tấm vé hút mắt nhà tuyển dụng

Bạn đang có mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực vận hành chuỗi cung ứng, không đâu khác ngoài Arizona State University (ASU) sẽ là bệ đỡ vững chắc cho con đường của bạn. MS. Supply Chain Management của ASU xếp thứ 3 tại Mỹ (theo US News & World Report 2023 – 2024), và là một trong những chuyên ngành kinh doanh có thứ hạng cao nhất của ASU.

Chương trình đào tạo  tại ASU

• Thông qua chương trình học kéo dài 9 tháng, bạn sẽ được trang bị kiến thức về các phần khác nhau của chuỗi cung ứng, từ thu mua, vận hành, buôn bán, quản lý chi phí và mô hình quyết định.
  • Những kiến thức được giảng dạy bởi giảng viên đầu ngành từ góc nhìn trên toàn cầu và cả trong nước Mỹ.
  • Đặc biệt, nhu cầu nhân sự liên tục tăng cao trong lĩnh vực chuỗi cung ứng cũng mang đến những cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
  • MS. Supply Chain Management được khoa WP Carey School of Business giảng dạy tại campus West Valley, 1 trong 4 campus của ASU tại thành phố Phoenix. W. P. Carey School of Business là 1 trong những trường kinh doanh lớn nhất ở Mỹ với gần 1.800 sinh viên thạc sỹ.
  • Phoenix là thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ với cộng đồng hậu cần và chuỗi cung ứng sôi động, học tập tại đây bạn được tiếp cận khá gần với các nhà tuyển dụng tiềm năng và có nhiều cơ hội kết nối dễ dàng.
  • W. P. Carey School of Business hợp tác với Knight-Swift, 1 hãng vận tải lớn có tiếng trong ngành với trụ sở tại khu vực trung tâm Phoenix. ASU mở phòng nghiên cứu Knight-Swift ngay trong khuôn viên trường với mong muốn bạn sẽ được làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành và hình thành mối quan hệ với nhiều trung tâm phân phối và công ty vận tải địa phương. Những dự án nghiên cứu và dữ liệu tại đây có thể tác động đến các vấn đề toàn cầu, giúp bạn nổi bật ngay trong mắt nhà tuyển dụng.
  • MS. Supply Chain Management được ASU xếp khối STEM, vì vậy khi tốt nghiệp bạn đủ điều kiện được gia hạn OPT thêm 2 năm nữa tại Mỹ.

thac-si-quan-ly-chuoi-cung-ung-tu-asu-tam-ve-hut-mat-nha-tuyen-dung

Yêu cầu đầu vào của ASU

Nếu bạn không có điểm GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuỗi cung ứng, đừng lo lắng! Bạn vẫn có thể nộp đơn học MS. Supply Chain Management tại ASU. Mặc dù bạn vẫn sẽ cần bằng cử nhân trong những lĩnh vực liên quan, nhưng bạn không cần tham gia môn học tiên quyết cụ thể nào. Một số lĩnh vực liên quan có thể là:

• Kinh doanh/ Kinh tế (Business)
  • Kỹ thuật (Engineering)
  • Toán học (Math)
  • Số liệu thống kê (Statistics)

Để được tư vấn chuyên sâu về ngành học, điều kiện đầu vào, cũng như quy trình nộp hồ sơ của Arizona State University (ASU), hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường:

KNT Education – Kinh nghiệm tư vấn du học từ năm 1998

Tags: , , ,