Du học Canada – Cao Đẳng Chuyên Sâu Công Nghệ Sinh Học

Chương trình Cao Đẳng Công Nghệ Sinh Học (Biotechnology – Advanced Diploma) sẽ mang đến cho sinh viên kỹ năng làm việc trong phòng thí nghiệm, phân tích dữ liệu, phân tích DNA, lĩnh vực pháp y và các ứng dụng sinh hóa khác trong môi trường thí nghiệm. Sinh viên sẽ được thực tập với thời gian 600 giờ tại một trong những đối tác hàng đầu của Fleming College trong ngành công nghệ sinh học.

Fleming College rất vinh dự là đối tác của Viện Nghiên Cứu Ung Thư tại Ontario, Bộ Y Tế Canada, Qũy Nghiên Cứu về Xương Khớp, SGS Canada, Mạng lưới Các Bệnh viện Đại học, Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada và các phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học tư nhân trên khắp Canada.

Trong lĩnh vực công nghệ sinh học, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm đa dạng bao gồm nghiên cứu, kiểm soát và đảm bảo chất lượng liên quan đến y tế và sức khỏe, chiết xuất và phân tích DNA. Các nghành liên quan đến phòng thí nghiệm là một trong những nghành phát triển nhanh nhất. Với sự kết hợp độc đáo của các khóa học, sinh viên tốt nghiệp chương trình công nghệ sinh học có cơ hội phát triển nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực.

du-hoc-canada-cao-dang-chuyen-sau-cong-nghe-sinh-hoc

Tại sao bạn nên chọn Fleming College để học Công nghệ sinh học?

• Chương trình có sự kết hợp các yếu tố từ khoa học đến đời sống, kiểm soát và đảm bảo chất lượng thông qua các quy định ISO17025, quản lý dữ liệu, khoa học pháp y, tự động hóa và các kỹ năng chuyên môn.Điều này mang lại cho sinh viên tốt nghiệp nhiều kỹ năng sẵn sàng cho công việc mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.
  • Chương trình được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành trong sự thiếu hụt kỹ năng của lĩnh vực này. Môi trường phòng thí nghiệm ngày nay đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kỹ năng về công nghệ thông tin, quản lý dữ liệu và phân tích dữ liệu.
  • Chương trình học và giảng viên của trường chuyên về lĩnh vực cũng như công nghệ hiện đại để hỗ trợ việc sử dụng công nghệ ứng dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Sinh viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm và chuyên môn cao từ đội ngũ giáo viên của Fleming College.
  • Ngoài ra, trường cũng là đối tác sáng lập trong Cụm đổi mới Greater Peterborough Innovation Cluster. Chiến lược hợp tác giữa các đối tác công và tư nhân tại địa phương được thành lập để thúc đẩy nghiên cứu về DNA và khoa học pháp y, đồng thời phát triển các cơ hội tăng trưởng kinh tế, kinh doanh công nghệ mới và việc làm cho khu vực Peterborough.

du-hoc-canada-cao-dang-chuyen-sau-cong-nghe-sinh-hoc

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Công nghệ sinh học

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để làm việc trong các cơ sở khác nhau liên quan đến công nghệ sinh học với nhiều vai trò khác nhau như:

• Kỹ thuật viên/công nghệ nghiên cứu (trong các lĩnh vực như ung thư, bệnh tật, môi trường, v.v.)
  • Xét nghiệm vi sinh (thực phẩm, nước, dược phẩm, mỹ phẩm)
  • Đảm bảo chất lượng / kiểm tra chất lượng (thực phẩm, dược phẩm, sản xuất)
  • Phòng thí nghiệm pháp y
  • Bệnh viện và cơ sở lâm sàng