Du học Anh – ONCAMPUS Loughborough

ONCAMPUS Loughborough là đối tác của Loughborough University – một trong những trường đại học xuất sắc nhất tại Anh. ONCAMPUS Loughborough cung cấp các chương trình dự bị cho sinh viên quốc tế, những người chưa thể vào thẳng Loughborough University. ONCAMPUS Loughborough tọa lạc tại khuôn viên East Midlands của Loughborough University. Điều này cho phép sinh viên học dự bị đại học ngay tại khuôn viên trường và có thời gian làm quen với môi trường, cuộc sống đại học tại nơi đây.

du-hoc-anh-oncampus-loughborough

ONCAMPUS Loughborough là một trong những đối tác của Loughborough University – một trong những trường đại học xuất sắc nhất tại Anh.

Ưu điểm của ONCAMPUS Loughborough

Chất lượng giảng dạy và hỗ trợ xuất sắc

Sinh viên sẽ được học tập và hỗ trợ bởi những giáo viên, nhân viên xuất sắc của ONCAMPUS cả ở trong và ngoài lớp học. Mỗi sinh viên sẽ có một gia sư riêng để đảm bảo quá trình học tập đi đúng tiến độ và chất lượng.

Một cơ sở giáo dục uy tín

ONCAMPUS là một phần của Cambridge Education Group – Một tổ chức đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên vào các trường đại học tại Anh từ năm 1952. Mỗi năm, có đến hàng ngàn sinh viên từ CEG được chuyển tiếp vào các trường đại học chất lượng tại xứ sở sương mù.

Cơ sở của trường nằm trong khuôn viên của Loughborough University

Những sinh viên theo học khóa dự bị tại ONCAMPUS Loughborough được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của Loughborough University, được tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại đây. Nói cách khác, những sinh viên theo học tại ONCAMPUS đã một phần trở thành sinh viên đại học.

Ký túc xá ONCAMPUS Loughborough rất rộng và rất nhiều phòng cho sinh viên. Cơ sở vật chất, khuôn viên trường rộng lớn và được bầu chọn trường có cơ sở vật chất tốt số 1 nước Anh (theo Whatuni Student Choice, 2022).

Cơ hội đạt học bổng chuyển tiếp

Sau khi kết thúc chương trình Dự bị Đại học/Dự bị Thạc sỹ tại ONCAMPUS Loughborough, sinh viên có cơ hội đạt học bổng chuyển tiếp từ 20-25% học phí của Loughborough University.

du-hoc-anh-oncampus-loughborough

ONCAMPUS Loughborough nằm trong tòa nhà trung tâm của Đại học Loughborough, giúp sinh viên thuận tiện di chuyển, sinh viên có thẻ sinh viên và được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của trường.

Chương trình đào tạo tại ONCAMPUS Loughborough

Các chương trình học tại ONCAMPUS được thiết kế cho sinh viên quốc tế – những người chưa thể vào thẳng đại học Loughborough. Các chương trình này bao gồm

Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế, những người đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông, để vào học đại học tại Loughborough University. Chương trình được thiết lập ở cấp độ 3, tương đương với tiêu chuẩn A-level tại Anh.

Chương trình hai học kỳ kéo dài 09 tháng. Những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào về tiếng Anh sẽ học thêm một kỳ học tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình này.

Chương trình Dự bị Thạc sỹ

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học sau đại học tại Vương quốc Anh, cho phép cải thiện tiếng Anh đồng thời học các kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu cần thiết trong quá trình học lấy bằng Thạc sĩ.

Các chuyên ngành chuyển tiếp lên Loughborough University

• Fashion and Textiles (Loughborough University xếp thứ 1 tại Anh)
  • Product Design (xếp thứ 1)
  • Sport Science (xếp thứ 3)
  • Mechanical Engineering (xếp thứ 4)
  • Communication and Media Studies (xếp thứ 4)
  • Chemical Engineering (đxếp thứ 5)
  • Business and Management (xếp thứ 7)
  • Aeronautical and Aerospace Engineering (xếp thứ 7)
  • Geography (xếp thứ 9)
  • International Relations (xếp thứ 11)
  • Chemistry (xếp thứ 12)
  • Psychology (xếp thứ 13)
  • Criminology (đứng thứ 1)
  • Computer Science and Informations System (xếp thứ 14)

du-hoc-anh-oncampus-loughborough

Các chương trình học tại ONCAMPUS được thiết kế cho sinh viên quốc tế – những người chưa thể vào thẳng Loughborough University.

Yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng và thời gian nhập học

Chương trình Dự bị Đại học

• Yêu cầu đầu vào:
    • Sinh viên tốt nghiệp lớp 12, GPA 7.0 trở lên
    • IELTS UKVI 5.0 tất cả các band trở lên
  • Học phí: 23,370 GPB – 27,180 GPB
  • Thời gian nhập học: Tháng 9, tháng 2

Chương trình Dự bị Thạc sỹ

• Yêu cầu đầu vào:
    • Sinh viên tốt nghiệp đại học, GPA 6.0 trở lên
    • IELTS UKVI 5.5 tất cả các band trở lên
  • Học phí: 27,180 GPB
  • Thời gian nhập học: Tháng 9, tháng 2

Học bổng kỳ 9/2024

• 2 suất học bổng 6,000 GPB cho chương trình dự bị Đại học/Dự bị Thạc sỹ dành cho sinh viên có học lực khá giỏi apply hồ sơ trước ngày 31/01/2024.
  • Học bổng lên tới 5,000 GPB dành cho sinh viên có học lực khá giỏi (học bổng sẽ tính theo first come first serve).

Bạn đang kiếm trường và học bổng du học tại Vương Quốc Anh, hãy liên hệ team KNT Education để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký chương trình học phù hợp nhất, apply học bổng cao nhất có thể:

• Hotline: 0913 614 654 – 0937 68 70 86