Du học Anh – ONCAMPUS Southampton

ONCAMPUS Southampton cung cấp chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sỹ, đảm bảo chuyển tiếp cho học sinh quốc tế vào University of Southampton. Trường đại học Southampton nằm trong nhóm các trường đại học sáng lập Russel Group, hiện xếp 17 nước Anh theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2024 và xếp hạng 81 thế giới theo QS World University Rankings 2024.

Ngoài ra, trường còn được xếp hạng cao trong nhiều ngành học. Điều này đã chứng minh những tiện ích vượt trội của trường, năng lực và sự tận tâm của giảng viên, nhân viên và sinh viên. Tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi những học giả hàng đầu trong ngành, tại môi trường học tập sôi nổi và thử thách.

Từ năm 2021, University of Southampton và Cambridge Education Group đã thỏa thuận triển khai chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ thông qua ONCAMPUS Southampton.

Ưu điểm của ONCAMPUS Southampton

• Đối với những sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập và dễ dàng hoà nhập với đời sống sinh viên tại Anh, Trung tâm Dự bị Đại học Southampton là nơi cung cấp các khóa học dự bị dành cho bạn. Các chương trình dự bị đại học do ONCAMPUS Southampton quản lý sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với cuộc sống sinh viên, đồng thời tích lũy các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp vào bậc cử nhân.
  • Sinh viên sẽ được hoàn thành chương trình dự bị, với thời lượng lên đến 25 giờ mỗi tuần. Điều này giúp sinh viên có thời gian rảnh để làm công việc bán thời gian, nhằm trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết các khóa học dự bị được hoàn thành trong một năm học, và đây cũng là lúc sinh viên đã quen thuộc với cuộc sống ở Southampton, cũng như phát triển kỹ năng tiếng Anh đời sống lẫn học thuật.
  • Trong lúc theo học một khóa học dự bị, sinh viên được tiếp cận với các dịch vụ phúc lợi và cơ sở vật chất của trường đại học. Trước khi chuyển tiếp vào khóa học cấp bằng đã chọn, mỗi sinh viên sẽ được theo đuổi một lộ trình dự bị phù hợp nhất cho kế hoạch tương lai, với các phương án như lộ trình Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và Quản lý, lộ trình Kỹ thuật và Khoa học Vật lý, lộ trình Khoa học Xã hội và Nhân văn, và lộ trình Khoa học Đời sống hay lộ trình Nghệ thuật và Thiết kế.

du-hoc-anh-oncampus-southampton

ONCAMPUS Southampton lạc ngay tại trường Đại Học Southampton, thành phố Southampton, miền Nam, khu vực ấm áp nhất nước Anh.

Chương trình đào tạo tại ONCAMPUS Southampton

Sau khi hoàn thành khóa học dự bị đại học hoặc dự bị thạc sỹ tại ONCAMPUS Southampton, học viên có thể chuyển tiếp lên một chương trình đào tạo cấp bằng mà mình lựa chọn. Chương trình này có thể được dạy tại Đại học Southampton hoặc tại một trường đại học khác thuộc hệ thống ONCAMPUS.

Chương trình Dự bị Đại học (Undergraduate Foundation Programme – UFP)

Chương trình này được thiết kế để 03 – 04 học kỳ, chuẩn bị cho sinh viên quốc tế, những người đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông, nhập học vào các chương trình đại học tại Đại học Southampton. Tất cả sinh viên hoàn thành UFP đều được đảm bảo tiến độ phù hợp tại Đại học Southampton.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Master’s Foundation Programme – MFP)

Chương trình Dự bị Thạc sĩ là một chương trình 2  kỳ được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học sau đại học tại Vương quốc Anh. MFP sẽ cho phép bạn cải thiện tiếng Anh của mình trong khi học các kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu mà bạn sẽ cần trong quá trình học Thạc sĩ của mình.

Những ngành học phổ biến tại ONCAMPUS Southampton

• Business Management
  • Accounting and Finance
  • Electrical and Electronic Engineering
  • Mechanical Engineering
  • Civil Engineering
  • Computer Science
  • Biomedical Sciences
  • Law
  • Education
  • Graphic Arts
  • Fashion Design

du-hoc-anh-oncampus-southampton

Yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng và thời gian nhập học

Chương trình Dự bị Đại học

• Yêu cầu đầu vào:
    •  IELTS UKVI từ 5,0 trở lên
    • đủ 17 tuổi, hoàn thành lớp 11 hoặc GCSE/ năm đầu A level
  • Học phí:
    • 3 kỳ: 23,175 GPB – 27,375 GPB
    • 4 kỳ: 29,095 GPB – 33,295 GPB
  • Thời gian nhập học: tháng 6, tháng 9, tháng 1

Chương trình Dự bị Thạc sỹ

• Yêu cầu đầu vào:
    • IELTS 5.5 tất cả các band trở lên (có thể là IELTS thường hoặc UKVI đều được chấp nhận)
    • Tốt nghiệp đại học với GPA 6.0 trở lên
  • Học phí: 28,185 GPB (2 kỳ)
  • Thời gian nhập học: Tháng 9, tháng 1

Học bổng cho kỳ 9/2024

• 2 suất học bổng 50% chương trình Dự bị Đại học – Engineering and Physical sciences / Life Sciences / Art and Design Pathway
    • Học phí sau học bổng chỉ còn: 13,687 GBP
  • 2 suất học bổng 40% với chương trình Dự bị Đại học – Business, Economics, Finance and Management / Humanities and Social Sciences tuition fees Pathway
    • Học phí sau học bổng chỉ còn 13,905 GBP
  • 2 suất học bổng 40% chương trình Dự bị Thạc sỹ
    • Học phí sau học bổng chỉ còn 17,271 GBP

Các mức học bổng này được cấp AUTO dựa theo profile học sinh, phỏng vấn + số lượng chỗ học còn trống.

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học/Dự bị Thạc sỹ tại ONCAMPUS Southampton, học sinh có thể apply các học bổng chuyển tiếp của Đại học Southampton, trong đó có các học bổng giá trị cao 10,000 GBP – 100% học phí.

Bạn đang kiếm trường và học bổng du học tại Vương Quốc Anh, hãy liên hệ team KNT Education để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký chương trình học phù hợp nhất, apply học bổng cao nhất có thể:

• Hotline: 0913 614 654 – 0937 68 70 86