Du học Anh – Aston University

Aston Universtiy là trường đại học ưu tú trên toàn cầu về quản trị và kinh doanh và luôn nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới về các nghiên cứu quản trị và kinh doanh theo bảng xếp hạng QS. Các chương trình học của trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội có được những kinh nghiệm làm việc vô giá với các nhà tuyển dụng trong ngành. Đến 70% sinh viên trong trường có kết quả học tập xuất sắc, 84% sinh viên được hỏi đều rất hài lòng với chương trình đào tạo.

Đôi nét về Aston University

• Vị trí: Birmingham, UK
  • Năm thành lập: 1895
  • Các ngành thế mạnh: Pharmacy | Engineering | Economic| Health Professions | Marketing | MBA
  • Tổng số sinh viên: hơn 11.000 sinh viên
  • Chương trình đào tạo: Aston University bao gồm 5 trường thành viên đào tạo nhiều chương trình bậc đại học và sau đại học
  • Kỳ nhập học: Tháng 9, tháng 1
  • Website: https://www.aston.ac.uk/

Du-hoc-Anh-Aston-University

Aston Unversity tọa lạc tại trung tâm thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 tại Vương Quốc Anh.

Lý do sinh viên lựa chọn Aston University

Chất lượng giảng dạy

• Trường Đại học của Năm (University of the Year) và trường học mang lại nhiều giá trị nhất (theo Guardian năm 2020)
  • Đại học Doanh nhân Xuất sắc (Outstanding Entrepreneurial University) (theo Times Higher Education Awards năm 2020)
  • Nằm trong top 100 thế giới về khối ngành Business & Management
  • Xếp hạng thứ 22 tại Anh Quốc (theo Guardian 2023)
  • Dẫn đầu về phát triển bền vững trên toàn cầu (theo Guardian năm 2020).
  • Đạt Triple Crown kiểm định ngành kinh doanh danh giá bởi 3 tổ chức uy tín hàng đầu là EQUIS, AACSB, AMBA.

Khả năng có việc làm và kinh nghiệm làm việc

Aston University có tiếng trong việc đào tạo ra những ứng viên xuất sắc cho thị trường lao động. Trung bình, các sinh viên tốt nghiệp từ Aston có thu nhập tốt hơn sinh viên của những trường đại học khác (khoảng 33,200, theo LEO).

Với các khóa học có trọng tâm là xây dựng sự nghiệp, những hoạt động hỗ trợ rất tích cực và nhiều cơ hội đa dạng để có thêm kinh nghiệm làm việc, Aston tạo ra những sinh viên có thể tự tin bước chân vào thị trường lao động.

Tinh thần khởi nghiệp

Là đơn vị giành giải thưởng “Outstanding Entrepreneurial University” (THE), các sinh viên của Aston University được hưởng lợi thế nhờ vào việc chú trọng xây dượng chương trình học sáng tạo, sát với thực tế. Aston có thể bảo trợ các du học sinh lấy visa khởi nghiệp, từ đó giúp họ gây dựng công ty tại Vương Quốc Anh.

Du-hoc-Anh-Aston-University

Aston University tự hào với sự thành công của những sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong nhiều ngành nghề ở các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp gia đình, công ty khởi nghiệp nhỏ hay tự thành lập doanh nghiệp.

Tọa lạc tại Birmingham – thành phố lớn thứ 2 tại Anh

Khuôn viên của Aston Unversity nằm ngay trung tâm thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 tại Vương Quốc Anh. Đây là một nơi nhộn nhịp, sôi động, đa văn hóa với những nhà hát đã từng đạt giải thưởng, những nhà hàng đạt sao Michelin, các nhãn hàng thời trang thiết kế và giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Birmingham là thành phố phát triển nhộn nhịp nhất của các doanh nghiệp, tại đây có hơn trụ sở của các công ty trong đó có HSBC, Land Rover và Jaguar. Nơi đây được Startup Britain công nhận là vùng phát triển năng động nhất dành cho các doanh nghiệp. Nhờ đó, các sinh viên sẽ có thể tiếp cận những doanh nghiệp lớn trong ngành học.

Birmingham có vị trí rất thuận lợi – trung tâm nước Anh. Thành phố này cách London 90 phút đi xe về hướng Nam, cách Manchester 90 phút đi xe về hướng Băc và gần với một số vùng quê tuyệt đẹp.

Chương trình đào tạo

Aston University bao gồm 5 trường thành viên đào tạo nhiều chương trình bậc đại học và sau đại học. Hầu hết các chương trình cử nhân đều cho sinh viên có lựa chọn các khóa học xen kẽ, bao gồm việc bố trí thực tập có trả lương hoặc một năm du học tại đơn vị đối tác ở nước ngoài.

Aston Business School

• History
  • Sociology & public policy

Du-hoc-Anh-Aston-University

Aston University là một trong những trường đại học tiên phong về các cơ hội thực tập tại Anh.

Yêu cầu đầu vào của Aston University

Undergraduate

• GPA tối thiểu 7.5/10
  • IELTS tối thiểu 6.5 (6.0)