4 trang web tìm chỗ ở cho sinh viên tốt nhất ở Anh

Kỳ nhập học tháng 9 đang đến gần, chắc hẳn các sinh viên đang tất bật chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi lên máy bay đến đất nước Anh xinh đẹp và cổ kính. Một trong những khó khăn mà sinh viên quốc tế đi du học Anh gặp phải đó là việc tìm kiếm chỗ ở. Dưới đây là tổng hợp 4 trang web hữu ích có thể giúp sinh viên tìm nhà trọ dễ dàng và thuận tiện hơn. KNT Education – Tư vấn Du học & Thông tin Học bổng hy vọng rằng bạn có thể tìm được căn phòng ưng ý và để lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập tại Vương quốc Anh.

1. Accommodationforstudents.com

Đây là một trong những trang web uy tín và bạn có thể yên tâm khi tìm nhà trọ tại Vương quốc Anh. Accommodationforstudents đã nhận được giải thưởng “Trang web có thông tin minh bạch nhất” đối với trang web tìm chỗ ở tại Anh. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các thông tin cần thiết và quan trọng từ số phòng, giường, giá cả, cho hầu hết thành phố và trường đại học ở Anh. Ngoài ra, trang web này còn hỗ trợ tìm người giúp việc, chức năng trò chuyện và xin lời khuyên từ những người tham gia trên Internet cũng là một điều rất hữu ích.

2. Rightmove.co.uk

Rightmove.co.uk là trang web có nhiều thông tin về chỗ ở tại nhiều thành phố của Anh. Giao diện được phân chia rõ ràng thành các hạng mục để dễ tìm kiếm như giá cả, vị trí, số lượng phòng, số giường. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận email nhắc nhở khi có chỗ ở phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Unitestudents.com

Unite Student là “trang web cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên hàng đầu tại Anh” và cũng là trang web phát triển và quản lý nhà ở cho sinh viên đầu tiên. Thế nhưng, không phải trường đại học hay thành phố nào cũng có mà chỉ giới hạn ở những trường đại học lớn và nổi tiếng. Về chỗ ở tại Unitestudents.com thì các bạn sinh viên cứ yên tâm, nơi đây có hệ thống an ninh rất cao, có bảo vệ 24/24, đặc biệt là có bãi gửi xe và wifi miễn phí. Tuy nhiên, giá nhà ở tại đây có thể cao hơn những nơi khác một chút, khoảng 100 bảng Anh / người / tuần và ở London – trung tâm của nước Anh có thể tăng lên 200 bảng Anh.

4. Studentpad.co.uk

Studentpad là nơi tìm nhà ở uy tín hàng đầu tại Anh dành cho sinh viên, với hệ thống hiện đại và dễ dàng sử dụng, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin. Website hiện đang cung cấp dịch vụ lưu trú cho hơn 100 tổ chức giáo dục và các trường đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh. Cho dù bạn đang tìm kiếm nhà ở riêng, trong khuôn viên trường hay căn hộ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó tại Studentpad.co.uk.

——————————-

Với kinh nghiệm tư vấn du học từ năm 1998, KNT Education sẽ hỗ trợ các bạn du học Anh toàn diện. Liên hệ ngay KNT!

• Hotline: 0913 614 654 – 0937 68 70 86

Tags: