Cập nhật học bổng du học Úc các trường tại Sydney kỳ tháng 10/2023

KNT Education xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên danh sách học bổng du học Úc kỳ tháng 10/2023 từ các trường Đại học tại Sydney.

La Trobe University – Syndey Campus

La Trobe University là trường đại học hàng đầu thế giới, nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn cầu theo Times Higher Education (THE) năm 2021. Với bề dày lịch sử giáo dục kéo dài hơn 50 năm, di sản của nhà trường chính là sự tiến bộ của sinh viên và sự cải tiến của các cộng đồng trên khắp thế giới. La Trobe là một môi trường đa dạng và hòa nhập dành cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia, đồng thời cũng lọt vào top 50 toàn cầu cho sinh viên quốc tế theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS năm 2023, tăng 23 bậc chỉ riêng trong năm 2022.

• #300 Top thế giới
  • Một trong 50 trường đại học tốt nhất trên khắp Đông Á và Châu Đại Dương
  • #52 và trong số các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới
  • Top 1% các trường đại học trên toàn thế giới
  • Top 200 toàn cầu: Các môn nghệ thuật và nhân văn của đại học La trobe nằm trong số những môn tốt nhất thế giới
  • Top 300 toàn cầu: Các môn học kinh doanh và kinh tế của đại học La trobe nằm trong số những môn học tốt nhất thế giới
  • Các môn học giáo dục của La Trobe được xếp hạng trong top 125 trên toàn thế giới.

• Commerce
  • Cyber Security
  • Business Analytics
  • Accounting

•  Tốt nghiệp THPT GPA 7.0+
  • Học phí: ~$36.400/ năm

• Các mức 15% – 20% – 25% – 30%: không yêu cầu đơn xin học bổng.
  • Học bổng 50% và 100%: Bài luận 500 từ với chủ đề: “Tại sao bạn nên được cấp học bổng Excellent?”

Swinburne University of Technology – Syndey Campus

Đại học Kỹ thuật Swinburne có 3 cơ sở đào tạo tại Melbourne: Hawthorn, Croydon, Wantirna – và một cơ sở quốc tế tại Sarawak, Malaysia. Năm 1019, trường có thêm campus tại Sydney và Việt Nam, giúp cho nhiều học sinh có thêm lựa chọn học tập cho bản thân. Trường có hơn 53.000 sinh viên, trong đó 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học.

Mới đây, Swinburne đã mở thêm campus Sydney dành cho sinh viên với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất, nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường tốt nhất để học tập.

Rankings

• Top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2023).
  • Top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo xếp hạng Học thuật các trường đại học trên thế giới – ARWU)
  • Vị trí 74 trên 150 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo The World University Ranking)
  • Top 100 của các trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới (theo The World University Ranking).

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-uc-ky-thang-10-2023-Swinburne-University-of-Technology

• Education
  • Engineering
  • Media and Communication
  • Nursing

• Học phí: ~$37,000/ năm

Học bổng UPTO 30%

• Không cần nộp đơn xin học bổng
  • Học bổng được tự động xét duyệt dựa theo hồ sơ xin học

Victoria University – Syndey Campus

Victoria University (VU) là một trường đại học đẳng cấp thế giới nổi tiếng với môi trường hòa nhập, các mối quan hệ trong ngành và phương pháp giáo dục sáng tạo. Là một trường đại học công lập của Úc, VU tổ chức nhiều chương trình đào tạo có giá trị quốc tế dưới hình thức đào tạo nghề cũng như bậc sau đại học. VU nổi tiếng là một trường đại học thân thiện và hòa nhập, trong đó sinh viên đến từ hơn 175 quốc gia khác nhau đang học tập tại các cơ sở hiện đại ở Melbourne, thành phố sinh viên số một của Úc (QS Best Student Cities 2023). Nhà trường luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tích cực cho sinh viên, tổ chức nhiều sự kiện và mang đến nhiều cơ hội để làm phong phú thêm trải nghiệm giao lưu cũng như học tập cả trong và ngoài khuôn viên trường.

• #3% Đại học thế giới
  • #1 Kỹ năng thực tiễn làm việc trên thế giới
  • #41 Chất lượng giáo dục
  • #3 Cơ hội tiếp cận việc làm cho sinh viên
  • 40.000 sinh viên quốc tế
  • Hơn 1000 sinh viên quốc tế nhập học năm 2022.

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-uc-ky-thang-10-2023-Victoria-University

• Cyber Security

• Học phí: ~$25,000/ năm

• VU Sydney Global Citizen Scholarship: 20%
  • VU Sydney Global Excellence Scholarship 15%

University of Tasmania – Syndey Campus

University of Tasmania được Nghị Viện Tasmania thành lập năm 1980. Là một trường công lập nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên ở Úc và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung. UTAS cũng là trường Đại học duy nhất tại thành phố Hobart – thủ phủ của bang Tasmania, do vậy sinh viên và du học sinh ở đây nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ chính quyền cũng như được hưởng rất nhiều phúc lợi từ thành phố Hobart. Đây chính là yếu tố làm cho UTAS trở thành một địa chỉ lý tưởng cho việc học tập của các du học sinh trên toàn thế giới.

Đại học Tasmania có 4 cơ sở đào tạo tại các địa điểm: Sydney, Burnie, Launceston, Hobart. Các cơ sở giảng dạy của đại học Tasmania đều tọa lạc ở những vị trí đặc địa cho việc học tập, hứa hẹn mang đến cho tất cả các du học sinh những “trải nghiệm Úc” thật sự.

Rankings

• #1 nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.
  • #2% trường đại học trên thế giới.
  • #50 trên thế giới về Earth và Marine Science
  • #100 trên thế giới về Agriculture và Forestry, Law
  • Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.
  • Hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới.
  • 16/21 Các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới.

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-uc-ky-thang-10-2023-University of Tasmania

• Business and Law
  • Creative Arts and Design
  • Earth, Sea, Antarctic & Environment