Trung học New Zealand – Green Bay High School

Green Bay High School là trường trung học đồng giáo dành cho học sinh lớp 9 đến 13 tại Auckland. Lộ trình học của trường chạy song song với các phương pháp học tập được cá nhân hóa, cho phép học sinh phát huy tối đa khả năng của mình. Trường có hơn 1700 học sinh, trong đó có khoảng 50 học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường nằm tại thành phố Auckland có dân số khoảng 1,5 triệu người là một điểm đến để học tập và nghiên cứu tuyệt vời. Thành phố này được bao quanh bởi hai bến cảng và được gọi là “Thành phố của những cánh buồm”.Trường tọa lạc ở vịnh Green Bay, ngoại ô phía Tây Auckland, cách khoảng 17km về phía tây của Thành phố Auckland và cách Sân bay Quốc tế Auckland 25 phút lái xe.

Đôi nét về Green Bay High School

• Năm thành lập: 1973
  • Chương trình đào tạo: Từ lớp 9 – lớp 13 theo chương trình NCEA
  • Tổng số học sinh: +1700 học sinh
  • Học sinh quốc tế: 50 học sinh
  • Địa điểm tọa lạc: Auckland, New Zealand
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 7
  • Website: https://greenbayhigh.school.nz/

trung-hoc-new-zealand-green-bay-high-school

Green Bay High School là ngôi trường trung học luôn đi đầu trong các hoạt động đổi mới giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ học sinh thành công tại Auckland.

Điểm thu hút của Green Bay High School

Môi trường giảng dạy chất lượng

• Trường sở hữu 1 đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn giảng dạy cao và kinh nghiệm định hướng cho các em học sinh.
  • Green Bay High School thúc đẩy các mối quan hệ tích cực trong môi trường học tập để tạo điều kiện cho các em học sinh trau dồi kỹ năng mềm.
  • Chương trình học tập kết hợp lộ trình học tập truyền thống và các sáng kiến đổi mới

Vị trí thuận lợi và cơ sở vật chất hiện đại

• Trường tọa lạc tại vùng ngoại ô phía Tây Auckland, thuộc khu vực Green Bay, Titirangi. Green Bay High School cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 16km. Trung tâm mua sắm cách đó khoảng 20 phút đi bộ hoặc 5 phút đi xe buýt. Xung quanh trường là các phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát,..
  • Trường đầu tư nâng cấp hạ tầng CNTT, xây dựng Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, cơ sở Thể thao, nâng cấp Thư viện và khoa Tiếng Anh cùng hệ thống âm thanh cho phòng hòa nhạc.

Hoạt động ngoại khóa

Trường cung cấp nhiều hoạt động thể thao, bao gồm các môn thể thao truyền thống như bóng bầu dục, bóng đá, bóng lưới và cricket, và các môn thể thao phi truyền thống nhằm đáp ứng sở thích đa dạng của học sinh. Ngoài ra, trường còn có các câu lạc bộ như câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn của người Maori (Kapahaka), câu lạc bộ tranh luận, kịch nghệ, âm nhạc, khiêu vũ, môi trường và hòa bình.

trung-hoc-new-zealand-green-bay-high-school

Green Bay High School sở hữu 1 đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn giảng dạy cao và kinh nghiệm định hướng cho các em học sinh.

Hỗ trợ cho học sinh quốc tế

Trường có bộ phận chuyên trách chăm sóc học sinh quốc tế. Các đại sứ học sinh được đào tạo để hỗ trợ học sinh quốc tế trong những tuần đầu các bạn đến trường. Trường có các lớp ESOL ba cấp độ, được cung cấp với thời lượng lên đến 4 giờ một tuần cho những học sinh có nhu cầu. Giáo viên ESL và Trưởng khoa phụ trách học sinh quốc tế luôn sẵn sàng để hỗ trợ học sinh trong các môn học khác, đặc biệt giúp các bạn hiểu được yêu cầu của các bài kiểm tra đánh giá và làm thế nào có thể đạt được kết quả cao.

Chương trình học tại Green Bay High School

• Học sinh lớp 9 và lớp 10 phải học 5 môn chính bắt buộc: Tiếng Anh, Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Giáo dục Thể chất & Sức khỏe. Ngoài ra, học sinh Lớp 9 được tùy chọn 4 khóa học, một trong số đó phải là ngôn ngữ thứ hai.
  • Học sinh lớp 11 học 3 môn chính: Tiếng Anh, Toán học, Khoa học tổng quát hoặc Khoa học kết hợp. Ngoài ra, học sinh sẽ có cơ hội nói chuyện với các cố vấn của trường để định hướng chuyên ngành và lựa chọn môn học khác.
  • Năm lớp 12, học sinh phải tiếp tục học tiếng Anh; điều này là để đảm bảo rằng các em đạt được trình độ đọc viết đầu vào đại học cấp độ 2. Ngoài ra các em sẽ phải học các môn tiên quyết của chương trình NCEA cấp độ 2.
  • Học sinh Lớp 13 sẽ tham gia các lớp học để chuẩn bị trước cho kỳ thi Đầu vào Đại học (UE).

trung-hoc-new-zealand-green-bay-high-school

Chương trình học tại Green Bay High School được kết hợp giữa lộ trình học tập truyền thống và các sáng kiến đổi mới.

Chi phí cho học sinh quốc tế

• Học phí cho sinh viên quốc tế: NZ$18,000/năm
  • Phí homestay: NZ$370/tuần

Hãy liên hệ ngay KNT Education để tìm hiểu và được ghi danh vào Green Bay High School – ngôi trường trung học luôn đi đầu trong các hoạt động đổi mới giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ học sinh thành công tại New Zealand.