Học bổng lên đến 100% từ 10 trường Đại học Úc danh tiếng

Nổi tiếng là “quốc gia phóng khoáng” trong việc cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, năm nay nhiều Đại học tại Úc đã thẳng tay tung ra nhiều học bổng “siêu hấp dẫn” dành cho HSSV Việt Nam. Hãy cùng KNT Education khám phá danh sách 10 trường Đại học Úc với các suất học bổng tự động cho sinh viên quốc tế với giá trị cao lên tới 50% – 100%.

Swinburne University of Technology

Tọa lạc: Melbourne, Sydney

Học bổng:

• Học bổng dành cho hệ Đại học/Thạc sĩ: Swinburne International Excellence Undergraduate/ Postgraduate scholarship: up to 30% học phí
  • Học bổng 30% cho chương trình Thạc sỹ nhóm ngành STEM
  • Học bổng cho chương trình Pathway: Swinburne International Excellence Pathway Scholarship từ A$2.500 đến A$4.000
  • Học bổng tiếng Anh ELICOS: được hoàn trả học phí lên đến 10 tuần ~ A$4.600

Torrens University Australia️

Tọa lạc: Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và Gold Coast.

Học bổng

• Học bổng dành cho nhóm ngành Thiết kế và Công nghệ sáng tạo up to 30% học phí (xét dựa trên GPA và Portfolio của học sinh)
  • Học bổng dành cho nhóm ngành Kinh Doanh up to 25% học phí (xét dựa trên GPA)
  • Học bổng cho nhóm ngành nhà hàng khách sạn “Hospitality Motivational Scholarship” up to 30% học phí (xét dựa trên GPA)
  • Học bổng khuyến mãi khóa học tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam up to $200/tuần

hoc-bong-du-hoc-uc-torrens-university

La Trobe University

Tọa lạc: Melbourne, Bundoora – ngoại ô Melbourne; Bendigo; Sydney

Học bổng

• Học bổng dành cho sinh viên đăng ký nhập học sớm (Early Bird Acceptance Grant): Giảm 5% học phí năm đầu tiên
  • Học bổng chương trình tiếng Anh (La Trobe ELICOS Scholarship) trị giá lên đến 50% khóa học (A$2,250 – A$4,500), tương đương 5 tuần – 10 tuần học.
  • Học bổng Đông Nam Á (La Trobe South East Asia Scholarship) trị giá lên đến 30% học phí toàn khóa.
  • Học bổng chương trình Pathway (Foundation or Diploma Scholarship) trị giá lên đến 20% – 30% học phí toàn khóa. Và Học bổng 50% có yêu cầu riêng và giới hạn số lượng.

RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology)

️Tọa lạc: Melbourne

• Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia: Up to A$5,000
  • STEM Scholarships for Southeast Asia: Up to A$10,000
  • RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship:10% học phí toàn khóa học

University of Canberra

️Tọa lạc: TP Canberra

• International Merit Scholarship – Học bổng giảm 10% học phí
  • High Achievers Scholarship – Giảm 20% tổng học phí đối với chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ
  • Course Merit Scholarship – Up to 25% học phí
  • International Course Merit Scholarship: Up to $2500
  • Early Acceptance Discount: Up to $2000 cho khóa học Diploma hoặc Foundation, $1000 cho khóa học GCAF)
  • 15% ELICOS Discount (for EL1,2,3,4,5 in 2023): Dành cho sinh viên học khóa tiếng anh ELICOS tại trường

hoc-bong-du-hoc-uc-university-of-canberra

University of Tasmania

️Toạ lạc: Tasmania

Học bổng:

• Tasmanian International Scholarship up to 25% học phí toàn khóa học xét dựa trên GPA và Tiếng Anh đầu vào.
  • Dean of Business and Economics Merit Scholarship up to 50% học phí.
  • ASEAN Scholarship: 15% học phí
  • English Scholarship: có thể nhận được tối đa 20 tuần tiếng Anh miễn phí

Deakin University

Toạ lạc: Melbourne; Geelong; Warrnambool, bang Victoria

• Deakin International Scholarship up to 25% học phí
  • Deakin STEM Scholarship up to 20% học phí
  • Deakin Vice-Chancellor International Scholarship trị giá 50%-100% học phí
  • Deakin Vietnam scholarship up to 20% học phí

️International College of Hotel Management (ICHM)

Toạ lạc: TP Adelaide, bang Nam Úc

• Học bổng up to 50% dành cho nhóm ngành Nhà hàng -Khách sạn
  • Học bổng 10-15% dành cho nhóm ngành Kinh Doanh, Kinh Tế

Edith Cowan University

Toạ lạc: thành phố Perth, bang Tây Úc

Học bổng

• International Masters Scholarship trị giá 20% học phí cho năm đầu tiên.
  • International Undergraduate Scholarship – giảm 20% học phí trong suốt khóa học.
  • Executive Dean’s Master of Engineering Scholarship trị giá 20% học phí.
  • ECC Pathway Scholarship – được giảm 20% học phí trong suốt khóa học tại ECU.

hoc-bong-du-hoc-uc-Edith-Cowan-University

University of Adelaide

Toạ lạc: trung tâm thành phố Adelaide, bang Nam Úc

Học bổng:

• Global Citizens Scholarship – từ 15% – 30% học phí cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình đại học hoặc sau đại học.
  • Global Academic Excellence Scholarship – lên đến 50% học phí
  • Higher Education Scholarships – Học bổng 25% học phí
  • The University of Adelaide College High Achiever Progression Scholarship – Học bổng 25% cho sinh viên tốt nghiệp tại Adelaide với thành tích xuất sắc
  • The University of Adelaide College International Scholarship – Học bổng 5% – 10% học phí cho sinh viên tốt nghiệp tại The University of Adelaide College

Với nhiều sự hỗ trợ từ chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế trong năm nay, sinh viên quốc tế được làm việc full-time, visa du học có chiều hướng dễ hơn, tỷ giá đô Úc đang ở mức thấp nhất, nếu thêm điểm cộng học bổng thì du học Úc thời điểm này thật sự lý tưởng!

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay KNT Education để được tư vấn du học Úc miễn phí và được hỗ trợ xin visa Úc: