Học bổng du học Úc 25% từ University of Canberra

University of Canberra tập trung vào việc giúp càng nhiều sinh viên được hưởng lợi từ nền giáo dục chất lượng của trường càng tốt. Vì thế, nhà trường cung cấp một loạt các học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế về học phí và chi phí sinh hoạt. Hãy cùng KNT điểm danh ngay các chương trình học bổng của trường

Học bổng Đại học Canberra 2023

Học bổng Thành tích Khóa học Quốc tế Đại học Canberra

Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế đến từ Ấn Độ; Nepal; Bangladesh; Pakistan; Sri Lanka; Bhutan; Việt Nam; Philippines; Mỹ La-tinh; Kenya; Nigeria; Mauritius; Indonesia; Hàn Quốc; và Nhật Bản nộp hồ sơ vào một chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nhất định tại UC.

Trị giá: 25% tổng học phí

Điều kiện tối thiểu:

• Công dân của các quốc gia nêu trên
  • Chỉ áp dụng với các chương trình cụ thể
  • Đối với hệ cử nhân (điểm tổng kết lớp 12 trên 70% hoặc tương đương)
  • Đối với hệ thạc sĩ (điểm tổng kết bậc đại học đạt 65% hoặc GPA 5 trên 7)

Học bổng Quốc tế Sinh viên Thành tích cao Đại học Canberra

Mọi sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ cử nhân hoặc thạc sĩ tại UC đều có cơ hội nhận học bổng này.

Trị giá: 20% tổng học phí

• Không yêu cầu quốc tịch
  • Đối với hệ cử nhân: điểm tổng kết lớp 12 trên 85% hoặc tương đương
  • Đối với hệ thạc sĩ: điểm tổng kết bậc đại học đạt 80% hoặc tương đương

Học bổng Thành tích Quốc tế Đại học Canberra

Trị giá: 10% tổng học phí

• Không yêu cầu quốc tịch
  • Đối với hệ cử nhân: điểm tổng kết lớp 12 trên 70% hoặc tương đương
  • Đối với hệ thạc sĩ: điểm tổng kết bậc đại học đạt 65% hoặc GPA 5 trên 7

hoc-bong-dai-hoc-canberra-2023

Vì sao nên chọn University of Canberra?

Rankings

• Top 10 trường tốt nhât nước Úc (The YUR 2023)
  • Top 20 Đại học trẻ tuổi tốt nhất Thế giới (The YUR 2023)
  • Top 300 Thế giới về Chất lượng giảng dạy (THE 2023)
  • Đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc (QS Ranking 2023)
  • Đại học top 500 toàn cầu dành cho sinh viên quốc tế (QS 2023)

Chất lượng giảng dạy

Các khóa học ở UC được dẫn dắt bởi đội ngũ các chuyên gia trình độ cao, mang đến kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi giảng viên đều cam kết cống hiến cho sự phát triển của sinh viên, cho nền giáo dục và cả những nghiên cứu ứng dụng vẫn đang diễn ra, nhằm mang lại sự tiến bộ trong lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả các chương trình cấp bằng của UC đều chú trọng việc học tập tích hợp việc làm và tận dụng các dự án dựa trên công việc, thực tập và vị trí chuyên môn.

Hỗ trợ sinh viên

Đại học Canberra là một cơ sở giáo dục cấp tiến với vô vàn cơ hội và dịch vụ hỗ trợ học tập đáng kể, hướng tới mục đích cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập đáng nhớ và thành công.

Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế (ISSS) cung cấp dịch vụ và lời khuyên tận tình cho toàn thể sinh viên quốc tế về nhiều vấn đề, bao gồm các chính sách của trường; phúc lợi; điều chỉnh văn hóa; kháng cáo và khiếu nại.

Các chương trình Kỹ năng học tập hỗ trợ sinh viên lên cấu trúc bài tập, viết và ngữ pháp, cũng như nghiên cứu, tham khảo và hệ thống học tập trực tuyến.

CareerHub cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên bao gồm, nhưng không giới hạn, phát triển CV, chuẩn bị và bí quyết phỏng vấn, cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhà tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp trực tiếp.

Trong khi đó, các cố vấn ASK (Kỹ năng và Kiến thức Học thuật) vốn là các sinh viên UC hiện đang theo học sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp các sinh viên khác về những chủ đề liên quan đến học tập như sử dụng thư viện, viết bài luận và hệ thống UC.

PALS (Buổi học có sự hỗ trợ của bạn học) là các buổi học nhóm do những sinh viên đã hoàn tất khóa học liên quan phụ trách, chuyên cung cấp các trợ giúp bổ sung cho các bài giảng và bài hướng dẫn.

Dịch vụ Việc làm UC hỗ trợ sinh viên hiện đang theo học và sinh viên mới tốt nghiệp tìm việc làm trong và ngoài khuôn viên trường, cũng như bước vào sự nghiệp toàn diện.

University-of-Canberra-campus

Đại học Canberra được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất về thành tích tìm được việc làm sau tốt nghiệp ở Úc

Đối tác của UC

UC đã phát triển mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng ở cả Úc và nước ngoài để tạo điều kiện thực tập, sắp xếp việc làm và cố vấn nghề nghiệp cho sinh viên.

Các đối tác của trường ví dụ như Ernst & Young, PricewaterhouseCoopers, Deloitte, Intelledox, Xero, Instaclustr, Geocon Constructions, ActewAGL, Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc phòng, Lực lượng Bảo vệ Biên giới Úc, Viện Quan hệ Quốc tế Úc, Canberra Times, ACT Brumbies, Fox Sports,..

Để nhận thêm thông tin về trường & được hỗ trợ apply học bổng, liên hệ ngay KNT Education:

Tags: , , ,