Du học trung học Canada – Braemar College

Braemar College là trường Trung học duy nhất ở Toronto là đối tác chính thức với các trường đại học hàng đầu Canada như University of Toronto, York University, Toronto Metropolitan University và the University of Waterloo. Các chương trình của trường được thiết kế để đảm bảo sinh viên nhận ra tiềm năng học tập, cá nhân và xã hội. Trường cung cấp hỗ trợ cho mỗi sinh viên để hỗ trợ nhập học vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ, và thực tế, trên khắp đại dương: sinh viên tốt nghiệp từ trường đã đi học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các quốc gia khác.

Đôi nét về Braemar College

• Năm thành lập: 1995
  • Loại trường: Tư thục
  • Vị trí: Toronto, Ontario, Canada.
  • Chương trình đào tạo: Chương trình trung học (từ lớp 9 đến lớp 12), trại hè, dự bị đại học
  • Tổng số học sinh: 400
  • Học sinh quốc tế: 90%
  • Kỳ nhập học: Tháng 9, 11, 1, 4, 7
  • Website: https://braemarcollege.com/

trung-hoc-canada-braemar-college

Braemar College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto.

Điểm thu hút của Braemar College

Vị trí đắc địa độc nhất

Braemar College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, mất 2 phút đi bộ ra China Town, và 5 phút đi bộ ra CN Tower. Thành phố Toronto là trung tâm học thuật có nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, York Universoty, Ryerson Polytechnic University. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này mang đến cho học sinh một môi trường học tập với các khóa học được định hướng để bắt kịp xu thế và nhu cầu tuyển dụng của những tập đoàn lớn.

Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp học sinh dễ dàng đi lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng ở Toronto sẽ khiến cho du học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và cảm thấy gần gũi như đang ở nhà.

Trường còn nằm ngay đối diện thư viện và Book Store của Đại học Toronto nổi tiếng nên học sinh có cơ hội giao lưu với môi trường học tập của sinh viên University of Toronto.

Đối tác của các trường Đại học nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ

Braemar College là trường THPT tư thục DUY NHẤT tại Toronto có hợp tác lộ trình chính thức với 4 đại học và 4 cao đẳng hàng đầu Canada. Bảng điểm của học sinh Braemar College tại các trường đại học hàng đầu đã giúp nhà trường có được sự tin tưởng và tín nhiệm này.

4 trường đại học danh tiếng hợp tác với Braemar College:

• Đại học Toronto là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 22 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Đại học Waterloo được xếp hạng là trường Đại học sáng tạo nhất của Canada. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.
  • Đạ học Ryerson luôn đi đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc,…
  • Đại học York là trường Đại học cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

trung-hoc-canada-braemar-college

Braemar College là trường THPT tư thục duy nhất tại Toronto có hợp tác lộ trình chính thức với 4 đại học hàng đầu Canada.

Triết lý giáo dục phát triển tiềm năng cá nhân

Mỗi học sinh có một điểm mạnh và cách học tập riêng, vai trò của giáo viên và nhà trường là giúp các em tìm ra con đường đi phù hợp với bản thân. Braemar College mang đến cho học sinh 5 lộ trình lên bậc học cao hơn với nhiều ngành nghề đa dạng.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ

Toàn bộ nhân viên, giáo viên và quản lý nhà trường đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng du học sinh quốc tế và vô cùng gắn bó với Braemar College.

Môi trường lý tưởng cho du học sinh

90% học sinh từ 30 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường đa dạng văn hóa, hiểu biết và cảm thông. Du học sinh cảm thấy dễ dàng hòa đồng và tìm thấy sự đồng cảm từ các bạn, giúp cho hành trình xa gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình đào tạo

• Chương trình trung học: Chương trình dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiêp trung học Ontario, Ontario Secondary School Diploma (OSSD).
  • Chương trình dự bị cao đẳng: Chương trình học thuật giúp các sinh viên có đủ điều kiện học tập lên cao sau bậc trung học, mang đến cho họ một nền tảng vững chắc về học thuật để có thể học lên cao nữa.
  • Chương trình dự bị đại học: Chương trình học thuật giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các kiến thức khác để có thể vào học tiếp tại các trường đại học hàng đầu Canada.
  • Chương trình trải nghiệm Canada (trại hè): Chương trình thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế, nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như giúp học sinh quốc tế nắm rõ được các nét văn hóa của người bản địa để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Yêu cầu đầu vào tại Braemar College

Dưới đây là một số yêu cầu đầu vào của trường

• Bảng điểm học tập trong 2 năm gần nhất
  • Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng
  • Không yêu cầu tiếng Anh, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào toán và tiếng Anh khi tới trường.

Học phí và các chi phí khác tại Braemar College

• Phí ghi danh CAD$300
  • Học phí: CAD$18.600
  • Sách và dụng cụ học tập (cho 8 môn học): CAD$600