Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của Whatcom Community College

Bạn ấp ủ ước mơ du học Mỹ? Bạn muốn tìm kiếm môi trường học tập chất lượng với chi phí hợp lý? Hãy đến với Trường Cao đẳng Cộng đồng Whatcom (WCC) – Nơi thắp sáng tương lai của bạn! Whatcom Community College tọa lạc tại TP. Bellingham xinh đẹp, bang Washington. Nơi đây sở hữu môi trường học tập năng động, đa văn hóa và an toàn, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm du học tuyệt vời.

Tại WCC, bạn sẽ được:

• Tham gia các chương trình học đa dạng, chất lượng cao với hơn 100 chuyên ngành đào tạo, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và định hướng nghề nghiệp.
  • Trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực tiễn, giúp bạn phát triển kỹ năng và kiến thức một cách toàn diện.
  • Hưởng mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý so với các trường đại học 4 năm.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú, sôi nổi, giúp bạn hòa nhập nhanh chóng và kết bạn mới.
  • Nhận hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đăng ký tham dự ngay buổi “Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Thầy Kelly Kester – Giám đốc tuyển sinh của WCC” để tìm hiểu chi tiết

• Các chương trình học, học phí
  • Chương trình 2 + 2 của WCC chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng
  • Yêu cầu đầu vào và các kỳ nhập học
  • Quy trình du học Mỹ

Thông tin chi tiết buổi gặp gỡ

• Thời gian: 10:00 Thứ 3, ngày 23/07/2024
  • Địa điểm: VP KNT Education – 451/36/36 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM
  • Hotline đăng ký: 0913 614 654 / 0937 68 70 86 (Zalo)
  • Chương trình miễn phí tham gia. Còn chần chờ gì nữa bạn ơi, hãy đăng ký tham gia buổi gặp gỡ với team KNT nào!