Du học hè Mỹ 2023 Knox Summer – Trại hè 2 tuần ở New York

Knox Summer 2023 là cơ hội tuyệt vời để những bạn học sinh yêu thích nước Mỹ được trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị tại thành phố nổi tiếng nhất xứ sở cờ hoa – New York. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, nhiều điểm đến tuyệt đẹp, và các lớp học thu hút, chắc chắn đây sẽ là một chương trình trại hè mà bạn mong muốn được tham gia.

Thông tin chi tiết về trại hè sẽ được KNT Education bật mí trong bài viết dưới đây!

Knox Summer 2023 có gì khác biệt?

Du-hoc-he-My-Knox-Summer-2023-tai-New-York

Được tổ chức bởi Knox School, trường nội trú lâu đời nhất Long Island

Thành lập vào năm 1904, với hơn 115 năm lịch sử, Knox School đã xây dựng được uy tín bằng chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học sinh, phụ huynh. Với kinh nghiệm tổ chức trại hè hơn 20 năm, Knox School tổ chức Knox Summer 2023 – Trại hè tiếng Anh kết hợp giao lưu văn hóa 2 tuần tại New York, mang đến trải nghiệm mùa hè tuyệt vời hơn bao giờ hết cho học sinh quốc tế.

Hòa nhập văn hóa & Kết bạn từ khắp nơi trên thế giới

Trại hè của Knox được thiết kế để học sinh tận hưởng trải nghiệm sớm về cuộc sống xa nhà trong trường nội trú được giám sát an toàn và an ninh. Nhà trường cung cấp cho học sinh quốc tế trải nghiệm tương đương với trải nghiệm của học sinh người Mỹ trong kỳ nghỉ hè đồng thời các em có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc phiêu lưu đầy thú vị tại Long Island và thành phố New York

Chương trình sẽ đưa các em đến những điểm tham quan thú vị CHỈ CÓ ở New York:

• Công viên nước lớn nhất của New York toạ lạc ở Eastern Long Island, chỉ cách khuôn viên Knox một chuyến xe buýt nhanh. Học sinh sẽ được trải nghiệm một ngày vui chơi dưới ánh mặt trời trên công viên nước rộng gần 100 mẫu.
  • Tượng Nữ thần Tự do và Đảo Ellis: Trên chuyến đi thuyền, các em sẽ nhìn thấy các điểm tham quan trên Đảo Liberty và Đảo Ellis, đồng thời có thể vào Bảo tàng Nhập cư Quốc gia và Bảo tàng Tượng Nữ thần Tự do. Chuyến du thuyền vòng quanh Lower Manhattan cũng hướng ra đường chân trời ngoạn mục của thành phố New York với các tòa nhà cao tầng như Trung tâm Thương mại Thế giới.
  • Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ ở Upper West Side thuộc Manhattan được xếp hạng Top 10 viện bảo tàng trên thế giới! Trong chuyến đi này, học sinh sẽ khám phá hóa thạch khủng long có thật, những sinh vật biển quái dị, chim, gấu… Các em thậm chí sẽ có lựa chọn tham quan Cung thiên văn Hayden, ngôi nhà của nhà vật lý thiên văn nổi tiếng Neil de Grasse Tyson, trước khi dạo chơi ở Công viên Trung tâm.
  • Công viên bang Robert Moses, nơi có các lựa chọn vui chơi trong làn sóng của Đại Tây Dương, thư giãn trên bãi biển đầy cát hoặc leo lên một trong những địa danh mang tính biểu tượng của Bờ Đông – Ngọn hải đăng Robert Moses.

Du-hoc-he-My-Knox-Summer-2023-tai-New-York-3

Các lớp học thu hút

Các lớp học hè tại Knox được thiết kế để thu hút học sinh tham gia các hoạt động thúc đẩy phát triển tiếng Anh đồng thời giảng dạy các kỹ năng và lý thuyết trong nhiều lĩnh vực học thuật bao gồm:

• Ngữ văn Anh và Viết
  • STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học)
  • Khoa học đời sống
  • Âm nhạc và Mỹ thuật

Học sinh cũng sẽ nhận được một khóa học độc đáo giới thiệu hệ thống cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ.

Các hoạt động và chuyến đi hấp dẫn trong và ngoài khuôn viên trường

Khuôn viên rộng 38 mẫu của Knox có bờ sông đến Cảng Stony Brook và cách bãi biển Long Beach xinh đẹp cũng như Long Island Sound chưa đến 1,6 km. Một hồ bơi trong lòng đất, các phương tiện giải trí và sân thể thao cho phép các em tham gia nhiều hoạt động trong khuôn viên trường bao gồm:

• Chèo thuyền kayak và chèo ván đứng
  • Bơi lội
  • Trò chơi dã ngoại
  • Chuyến đi biển
  • Đi bộ đường dài trong thiên nhiên

Knox cũng có một trung tâm thể dục được trang bị tốt dành cho học sinh muốn rèn luyện sức khỏe trong thời gian
các em ở trường.

Các hoạt động giải trí buổi tối và các chuyến đi mang đến niềm vui bất tận như:

• Đốt lửa trại
  • Phim Dưới những vì sao
  • Các chuyến đi đến các làng ven sông địa phương
  • Các chuyến đi đến các trung tâm mua sắm
  • Bơi đêm
  • Đêm hoạt động thể thao
  • Đêm Karaoke
  • Kem Sundae Socials

Thông tin chi tiết chương trình Knox Summer 2023

Lịch trình trại hè Knox Summer 2023

Ngày khởi hành – Ngày về: 17/07/2023 – 30/07/2023

Thời gian biểu của các thành viên tại trại hè cụ thể như sau:

Du-hoc-he-My-Knox-Summer-2023-tai-New-York-2

* Lưu ý: Tất cả các hoạt động và trình tự chương trình có thể thay đổi do thời tiết, địa điểm sẵn có và lịch của trường Knox. Các hoạt động có thể được thay thế bằng những hoạt động tương đương.

Chi phí chương trình

Chi phí 2 tuần: $6,380

Phí chương trình bao gồm:

• Vé máy bay quốc tế khứ hồi 5 sao khởi hành từ Tp.HCM
  • Bảo hiểm du lịch Liberty
  • Giám sát hỗ trợ 24/24 của nhân viên trường
  • Xe đưa đón của trường đến và đi tất cả các hoạt động
  • Phí vào cửa hầu hết các hoạt động và địa điểm theo lịch trình
  • Sinh hoạt và học tập trong khuôn viên trường: tất cả các lớp học, ký túc xá của trường và các bữa ăn
  • Áo Knox, chứng nhận hoàn tất và quà lưu niệm

** Chi phí trên không gồm ăn tối bên ngoài, ăn nhẹ tại các cửa hàng địa phương và các hoạt động mua sắm cá nhân.

Nếu bạn dự định du học Mỹ trong tương lai và đang tìm kiếm một cơ hội trải nghiệm để tìm hiểu về văn hóa, môi trường học tập, cuộc sống du học sinh, đừng bỏ lỡ Knox Summer 2023 nhé!

Để đăng ký tham gia chương trình du học hè Mỹ, liên hệ ngay KNT Education