Du học trung học Mỹ – Knox School

Knox School là một trường trung học nội trú cho các em học sinh cả nam và nữ từ lớp 6 đến 12 tại New York. Tọa lạc tại cảng Stony Brook, cách thành phố New York chỉ một giờ đi xe, Knox có khuôn viên rộng 48 mẫu Anh. Vị trí thuận lợi này đã đặt nền móng để trường tổ chức hàng loạt các hoạt động ngoại khóa phong phú cho học sinh đến học và giao lưu tại thành phố New York. Các trường đại học lân cận: Đại học New York, Đại học Fordham, Đại học Columbia chỉ cách khoảng 1 giờ lái xe.

Với đội ngũ giáo viên tận tụy, những chương trình học xuất sắc, đội ngũ lãnh đạo luôn tràn đầy cảm hứng và những chương trình ngoại khóa tích cực, Knox School giúp các em phát triển bản thân, chuẩn bị vững vàng cho chương trình giáo dục bậc cao tại các trường đại học chọn lọc nhất.

du-hoc-my-knox-school

Knox School là trường trung học nội trú cho các em học sinh cả nam và nữ từ lớp 6 đến 12 tại New York

Đôi nét về Knox School

• Loại trường: Boarding
  • Năm thành lập: 1914
  • Niche ranking: A+
  • Nhận học sinh lớp: 6-11
  • Tổng số học sinh: 156
  • Học sinh quốc tế: 35% từ 17 quốc gia
  • Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:6
  • Địa chỉ: 541 Long Beach Rd, St James, NY 11780, Hoa Kỳ
  • Website: Knox School

Điểm thu hút du học sinh quốc tế của trường

Thành tích nổi bật

• #11 trong 26 trường Trung học nội trú tốt nhất ở New York
  • #67 trong 480 trường Trung học tư thục đa dạng nhất New York
  • #73 trong 252 trường Trung học tư thục tốt nhất New York
  • Có 23 chương trình xếp lớp nâng cao AP và khóa Honors
  • Điểm SAT trung bình 1240
  • 100% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Cao đẳng, Đại học thuộc TOP 50 của Mỹ như: New York University, Brandeis University, George Washington University, Northeastern University, University of Connecticut, Syracuse University, Rutgers University, Michigan State University, University of Arizona,..

Du-hoc-My-Knox-School

Knox School xếp thứ #11 trong 26 trường Trung học nội trú tốt nhất ở New York.

Chăm sóc và trợ giúp

• Phát huy tiềm năng dưới sự dẫn dắt của cán bộ liên kết trung học, là người được giao nhiệm vụ trọng điểm để chăm sóc và trợ giúp.
  • Knox thiết kế nhiều chuyến du khảo và sinh hoạt đặc biệt nhằm củng cố tình hữu nghị.
  • Kết hợp với chương trình Thể thao Nội bộ, rèn luyện học sinh trở thành “Chim ưng Knox”.

Tiêu điểm học thuật

• Trong giờ lên lớp, học sinh không mang theo điện thoại, nhờ vậy các em hoàn toàn tập trung vào việc học, phát triển tính xã hội thích hợp, hoàn toàn gắn bó vào cộng đồng Knox.
  • Sau giờ học, học sinh tham gia các chương trình bồi dưỡng, khám phá tính sáng tạo thông qua âm nhạc và nghệ thuật, hoặc đơn giản là làm bài tập về nhà.
  • Các học sinh có thành tích cao sẽ có cơ hội học sâu vào các môn Toán cao cấp.
  • Các khóa viết văn là tiêu chuẩn của chương trình trung học cơ sở tại Knox, giúp học sinh làm quen với yêu cầu của các khóa trình của các lớp cấp cao hơn.

du-hoc-my-knox-school-1

Tại Knox School, mọi tiềm năng của học sinh đều được khai phá và phát huy tối đa

Học sinh là trung tâm của khóa trình giảng dạy

• Ngoài các khóa trình giảng dạy cốt lõi, học sinh còn có cơ hội khám phá nhiều lĩnh vực học thuật hấp dẫn khác.
  • Chương trình STEM bao gồm các chủ đề từ hàng không, tên lửa, đến năng lượng tái sử dụng, địa chất và thiên văn học, mã hóa và khoa học máy tính, robotics và in 3D.
  • Học sinh cũng có thể tìm hiểu các ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Quan thoại, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.
  • Các bộ môn Nghệ thuật Hình ảnh và Biểu diễn nuôi dưỡng sự sáng tạo và khuyến khích sự thể hiện cá nhân.

Lộ trình Danh dự cho học sinh ưu tú

• Lộ trình Danh dự “Honors Track” được giới thiệu cho các học sinh có thành tích cao ở môn Anh ngữ và Lịch sử.
  • Học sinh cấp “Danh dự” phải hoàn thành những việc phức tạp học, liên quan đến chủ đề nghiên cứu.
  • “Honors Track” là học trình kéo dài nguyên năm, dựa vào kế hoạch học tập đã công bố.

Yêu cầu đầu vào của Knox School

• Học sinh từ 14 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình THCS và không quá 19 tuổi.
  • Học sinh phải thực hiện một trong các bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ TOEFL, Duolingo hoặc IELTS.
  • Nộp bảng điểm của năm học hiện tại và 2 năm trước đó kèm thư tiến cử của giáo viên Anh Ngữ, giáo viên Toán và một trong số các cán bộ nhân viên của trường tại Việt Nam.
  • Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype/Zoom

Học phí và các loại chi phí

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ KNT Education để được cấp nhật thông tin mới nhất)

• Học phí: 45.000 USD
  • Học phí boarding (đã bao gồm ăn ở nội trú): $60.000
  • Học bổng: $15.000
  • Học phí sau học bổng: $45,000
  • Chi phí khác: $3,975
  • Phí xét hồ sơ $150

Liên hệ với 𝗞𝗡𝗧 𝗘𝗗𝗨𝗖𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 ngay để tìm hiểu và được ghi danh ngay vào trường KNOX đầy tiềm năng!