Du học trung học Mỹ – Conwell-Egan Catholic High School

Conwell-Egan Catholic High School (CEC) là một trường trung học Công giáo dành cho cả nam và nữ ở Fairless Hills, Pennsylvania. Trường trung học Conwell-Egan Catholic xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh để các em phát triển tư duy và đạt thành quả cao trong học tập.

Tại đây, các em học sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học mới thông qua chương trình học thân thiện, các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội. CEC cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.

Đôi nét về Conwell-Egan Catholic High School

• Năm thành lập: 1957
  • Tôn giáo: Catholic
  • Lớp đào tạo: 9-12
  • Xếp hạng A- trên Niche
  • Tổng số học sinh: 675
  • Học sinh quốc tế: 18
  • Sĩ số lớp trung bình: 22
  • Tỉ lệ giáo viên-học sinh: 1:18
  • SAT trung bình: Top30% 1350; Top10% 1450
  • Các lớp AP: United States History, Chemistry, English, Studio Art, Physics, Psychology, English Literature, Biology, Calculus Honor Courses: Spanish, World History, Italian, Algebra, Latin, Calculus, United States History, Physics, Psychology, Biology & Môn tín chỉ kép (24 tín chỉ ĐH)

du-hoc-trung-hoc-my-conwell-egan-catholic-high-school

Conwell-Egan Catholic High School được chứng nhận bởi Hiệp hội trường Trung học tư thục.

Điểm thu hút học sinh của Conwell-Egan Catholic High School

Cơ sở vật chất trường Conwell-Egan Catholic High School

Trường Conwell-Egan Catholic được đầu tư về cơ sở vật chất rất nhiều, từ thiết bị công nghệ trong phòng học cho đến các khía cạnh khác đều được đầu tư cẩn thận, kỹ lưỡng. Trường học có phòng Gym, ipad, sân thể thao, thư viện, phòng tập thể hình và trung tâm hoạt động học sinh. Tại khuôn viên rộng rãi của trường trung hoc, học sinh sẽ không thiếu hoạt động để phát triển khả năng cũng như trí tuệ của mình.

Vị trí thuận lợi của trường

Nằm ở Fairless Hills, Pennsylvania, ngoại ô Philadelphia, trường mang lại môi trường yên bình và đồng thời có nhiều cách tiếp cận các thành phố lớn ở đông bắc Mỹ (cách Phil, New York và Washington DC lần lượt là 30′ 1,5tiếng và 3,5 tiếng)

Chất lượng đào tạo của Conwell-Egan Catholic High School

Trường học có chất lượng đào tạo tiên tiến với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn cùng chương trình giảng dạy phát huy được tiềm năng của học sinh.

• Xếp hạng A- trên Niche
  • Trường tốt nhất ở quận Bucks, PA từ năm 2020, 2021, 2023
  • Conwell-Egan Catholic High School được chứng nhận bởi Hiệp hội trường Trung học tư thục

du-hoc-trung-hoc-my-conwell-egan-catholic-high-school

Conwell-Egan Catholic High School xếp hạng A- trên Niche.

Câu lạc bộ & Các hoạt động

Art Club; Peer Mentors; Chorus; Concert Band; Dram Club; Intramurals; Mathletes; Mini-THON; Newspaper; Office Aides; Robotics; Spirit Night; Student Council; Yearbook; Multicultural Awareness Club; Community Service Corps; National Honor Society; Junior Prom Committee; Senior Prom Committee; School Ministry Club; Ink Slinger Society.

Các môn thể thao

Cross Country; Football; Basketball; Field Hockey; Tennis; Baseball; Volleyball; Lacrosse; Hockey; Golf; Track & Field; Wrestling; Bowling

Các trường Đại học có học sinh trúng tuyển

Arizona State University; Auburn University; Babson College; Bentley University; Bloomsburg University of Pennsylvania; Cabrini University; Chatham University; Chestnut Hill College; Coastal Carolina University; College of Charleston; DeSales University; Drexel University; Duquesne University; Eastern University; Elizabethtown College; Florida Atlantic University; Gwynedd Mercy University; Indiana University at Bloomington; Indiana University of Pennsylvania; Jefferson (Philadelphia University + Thomas Jefferson University); La Salle University; Loyola University Maryland; MCPHS – Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences; Miami University, Oxford; Michigan State University; Neumann University; Ohio State University; Pace University, New York City; Pacific University; Pennsylvania College of Technology; Pennsylvania State University; Pennsylvania State University (School of Nursing); Pratt MWP College of Art & Design; Purdue University; Rider University; Rutgers University-New Brunswick; Saint Joseph’s University; School of the Art Institute of Chicago; School of Visual Arts; Syracuse University; Temple University; The University of Alabama; The George Washington University; The University of Iowa; University at Buffalo The State University of New York; University of  California, Irvine; University of California, San Diego; University of California, Santa Cruz; University of Connecticut; University of Illinois at Chicago; University of Massachusetts, Amherst; University of Miami; University of Michigan; Unviversity of New Haevn; University of Pittsburgh; University of Washington; Villanova University; Virginia Tech; West Chester University of Pennsylvania; Virginia University; Widener University.

du-hoc-trung-hoc-my-conwell-egan-catholic-high-school

Học sinh của Conwell-Egan Catholic High School trúng tuyển vào nhiều trường đại học danh tiếng như Arizona State University; Auburn University; University of Washington;..

Yêu cầu tuyển sinh, học phí và các phí khác

Yêu cầu tuyển sinh