Du học trung học Mỹ – The Macduffie School

The MacDuffie School trường THPT dự bị Đại học độc lập thành lập năm 1890, dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, chất lượng từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của đại học Harvard và Radcliffe, hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới, tạo nên bức tranh đa văn hóa, đa ngôn ngữ, đa sắc tộc nơi nuôi dưỡng trí tuệ, đạo đức.

Tọa lạc tại thành phố Granby, tiểu bang Massachusetts,The Macduffie School sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp và không khí trong lành, thoáng mát trong khu dân cư có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời. Từ trường, học sinh có thể đến các khu văn hóa – giải trí như Viện Bảo tàng Springfield tại Quadrangle và Sảnh Danh vọng vinh danh các cầu thủ bóng rổ – Hall of Fame.

Trường cách Hardford 25 dặm, cách Boston 90 dặm và cách thành phố New York 150 dặm. Học sinh có thể tìm thấy tại nơi này một môi trường đậm nét văn hóa với sự kết hợp của lịch sử và cuộc sống hiện đại.

Đôi nét về The MacDuffie School

• Loại trường: Boarding
  • Năm thành lập: 1890
  • Niche ranking: A+
  • Nhận học sinh lớp: 6 – 12
  • Tổng số học sinh toàn trường: 272
  • Tổng số học sinh bậc trung học: 165
  • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7
  • Địa chỉ: 66 School St, Granby, MA 01033, Hoa Kỳ.
  • Website: The Macduffie School

du-hoc-my-bac-trung-hoc-the-macduffle-school

Điểm thu hút học sinh quốc tế của trường

Thành tích nổi bật

• Top những trường có sự đa dạng về văn hoá, với sự theo học của học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.
  • Cơ hội tham gia Chương trình Lãnh đạo độc đáo; hay Chương trình Khoa học liên kết với Phòng nghiên cứu của Đại học UMass và Khoa Khoc học của Đại học Harvard.
  • 76% đội ngũ giảng viên có bằng Thạc sĩ
  • Giảng dạy 36 lớp Nâng cao (AP) và Danh dự

Cánh cửa vào các đại học hàng đầu ở Mỹ

• Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%.
  • Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Arizona State University, Auburn University, Boston University, Carnegie Mellon University, College of William and Mary, Cornell University, Harvard University, Macalester College, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Northeastern University, Pace University, Pennsylvania State University, Pratt Institute, Princeton University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rutgers University, Stony Brook University, Syracuse University, University of California – Santa Cruz, University of Connecticut, University of Leeds, University of Massachusetts – Amherst, University of Rochester, Wake Forest University, Wesleyan University.

du-hoc-trung-hoc-my-the-macduffle-school-2

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi

Ký túc xá MacDuffie được chia thành 2 dãy nam và nữ cùng các phòng đơn, đôi đầy đủ tiện nghi phục vụ sinh hoạt. Đồng thời trường cung cấp đủ 3 bữa ăn mỗi ngày với đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị với cả học sinh du học và bản địa.

Hoạt đông ngoại khoá sôi nổi

Có thế mạnh trong các môn thể thao, giành được chức vô địch trong các cuộc thi đấu Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông và Chạy việt dã.

• Chấp nhận lớp 6-12
  • Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL tối thiểu: 70// ELTiS tối thiểu: 230// Duolingo tối thiểu: 97
  • Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

Học bổng kỳ mùa thu năm 2023