Coffee Talk – Du học THPT Canada

Du học Canada đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Không chỉ du học từ bậc cao đẳng/đại học mà du học từ bậc trung học phổ thông (THPT) ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Du học sớm không chỉ tạo điều kiện giúp các em dễ dàng đậu vào các trường cao đẳng đại học/danh tiếng trong tương lai mà còn giúp các em thích ứng nhanh với môi trường mới. Vậy du học THPT Canada có những ưu thế gì? Yêu cầu và điều kiện du học như thế nào?

Coffee Talk – Du học THPT Canada sẽ là nơi giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh về du học sớm ngay từ bậc THPT

• Thời gian: 09:00 – 11:00 | Chủ nhật 04.12.2022
  • Địa điểm: Rừng NGO Cà phê – C20 Khu quy hoạch Viện nghiên cứu hạt nhân, đường Hùng Vương, Phường 11, Tp. Đà Lạt

Đừng bỏ lỡ sự kiện với cực kì nhiều thông tin hữu ích. Và có câu hỏi vui tặng quà cùng với tiệc trà bánh dễ thương!
Để đăng ký tham gia sự kiện, quý phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay Hotline: 0913 614 654 (Mrs. Tuyết)

KNT-Coffee-Talk-Du-hoc-THPT-Canada