Du học trung học Mỹ – Lake Ridge Academy (Ohio)

Lake Ridge Academy được thành lập năm 1963, tọa lạc tại phía tây Cleveland, bang Ohio. Trường có nhiều khóa học nâng cao (AP) và các khóa học danh dự (Honors) cùng nhiều chương trình độc đáo như chương trình nghiên cứu khởi nghiệp, giải phẫu và sinh lý học hoặc sinh học phát triển và phôi học. Trường cũng cung cấp các nghiên cứu độc lập trong các môn học như phép tính đa biến.

Đôi nét về Lake Ridge Academy

• Loại trường: Boarding
  • Năm thành lập: 1963
  • Niche ranking: A+
  • Nhận học sinh lớp: Lớp 9 – 11 (nhận học sinh đã tốt nghiệp Trung học)
  • Tổng số học sinh: 425
  • Tỷ lệ Giáo viên/ Học sinh: 1:8
  • Địa chỉ: 37501 Center Ridge Road, North Ridgeville, OH 44039
  • Diện tích khuôn viên: 93 mẫu Anh
  • Website: Lake Ridge Academy

Lake Ridge Academy xếp hạng A+ trên Niche.com

Điểm thu hút học sinh của Lake Ridge Academy

Chất lượng đào tạo hàng đầu

• Xếp hạng A+ trên Niche.com.
  • 80% giáo viên của trường có bằng cấp nâng cao
  • Cung cấp hơn 50 khóa học Nâng cao AP và Honors
  • Có hơn 140 chương trình để lựa chọn
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học: 100%

Những trường đại học từng chấp nhận học sinh tốt nghiệp từ Lake Ridge Academy: American University, Boston University, Brandeis University, Butler University, Colorado College, Columbia University, Emory University, Grinnell College, Kenyon College, Kettering University, Lawrence University, Macalester College, Miami University, New York University, Oberlin College, Princeton University, Providence College, Rensselaer Polytechnic Institute, Skidmore College, The Ohio State University, Tufts University, Tulane University, University of California, Davis, University of Cincinnati, University of Dayton, University of Georgia, University of Illinois – Urbana Champaign, University of Wisconsin – Madison, Vanderbilt University, Wellesley College.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường có khuôn viên rộng 93 mẫu bao gồm 1 khu vườn, 1 tòa nhà nghiên cứu khoa học và kỹ thuật mới, 1 phòng tập với đa dạng các dụng cụ thể dục thể thao. Ngoài ra, trường còn có 1 thư viện và trung tâm công nghệ, phòng hội thảo đa phương tiện, phòng học, phòng nghiên cứu dự án, phòng học ngoại ngữ, phòng máy tính và 1 phòng chỉnh sửa các chương trình truyền hình, video tạo điều kiện cho học sinh phát triển khả năng, sở thích của bản thân.

du-hoc-trung-hoc-my-lake-ridge-academy-bang-ohio

Trường có khuôn viên rộng 93 mẫu với cơ sở vật chất hiện đại.

Vị trí tọa lạc thuận tiện

Trường tọa lạc tại phía Bắc Ridgeville Ohio, một vùng ngoại ô cách thành phố Cleveland 30 phút lái xe về phía Tây và cách Lake Erie 8 dặm về phía Nam. Khu vực này có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí như câu cá, chèo thuyền, đạp xe, mua sắm, hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

Dân số: 35,280người

Thời tiết:

• Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ôn hòa
  • Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Ẩm

Trường tọa lạc tại North Ridgeville, bang Ohio

• Chấp nhận lớp 9-11
  • Yêu cầu tiếng Anh
    •  ELTIS: 220
    •  TOEFL: 65 (hoặc IELTS tương đương)
    •  Duolingo: 90
  •  Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

du-hoc-trung-hoc-my-lake-ridge-academy-bang-ohio

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp Lake Ridge Academy được nhận vào đại học lên đến 100%.

Học phí và chi phí khác

• Phí chương trình trọn gói: $38,950/năm học (đã bao gồm chi phí ăn ở tại nhà bản xứ)
  • Phụ phí: $1,000/năm học
  • Phí xét hồ sơ: $250
  • BHYT $995/năm học

Liên hệ với KNT Education ngay nếu bạn cần thêm thông tin về ngôi trường có tỷ lệ chấp nhận vào đại học đến 100% này nhé!