Du học Mỹ – University of Wyoming (UW)

Được thành lập vào năm 1886, University of Wyoming (UW) là một trường công lập Trường đại học nghiên cứu được phép cấp bằng cấp đẳng cấp thế giới và được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia trong một môi trường nuôi dưỡng. Học sinh được cung cấp một nền giáo dục toàn diện, nơi họ có thể tích cực tham gia, cộng tác và tham gia vào các trải nghiệm thực tế trong suốt hành trình học tập.

Nép mình trong Thung lũng Laramie tuyệt đẹp và dưới bóng của Dãy núi Snowy Range cao chót vót, thành phố Laramie là nơi tọa lạc của Đại học Wyoming – ngôi nhà chung của hơn 11.000 sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 90 quốc gia. UW là một cộng đồng thân thiện, an toàn và gắn bó, nơi sinh viên luôn cảm thấy được chào đón và nhanh chóng hòa nhập.

Đôi nét về University of Wyoming

• Năm thành lập: 1886
  • Vị trí: Laramie, Wyoming
  • Tổng số sinh viên: 11,000+ sinh viên
  • Chương trình đào tạo: 80+ chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân & 90+ chuyên ngành đào bậc Thạc sỹ.
  • Các ngành thế mạnh: Business | Petroleum engineering | Computer Science | Accounting | Nursing | Pharmacy
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9
  • Website: https://international.uwyo.edu/

Du-hoc-My-University-of-Wyoming

University of Wyoming được biết đến là một cơ sở nghiên cứu được coi trọng trên cả nước, với các giảng viên đầu ngành và cơ sở vật chất giảng dạy xuất sắc.

Điểm thu hút của Đại học Wyoming

Chất lượng đào tạo

• #216 các trường đại học quốc gia (U.S. News and World Report, 2024).
  • #116 các trường công lập tốt nhất (U.S. News and World Report, 2024).
  • #8 ngành dầu khí tại Mỹ (U.S. News and World Report, 2024).
  • # 50 trường dược tốt nhất tại Mỹ
  • Wyoming xếp thứ #1 về hiệu quả đầu tư trong giáo dục (ROI) theo danh sách “20 Bang có chi phí học xứng đáng nhất” của Student Loan Hero.
  • Là một trường Đại học quy mô vừa phải nhưng UW có 200 ngành học đa dạng cùng với hơn 300 tổ chức sinh viên, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên quốc tế và cũng là nơi được đánh giá là an toàn bậc nhất trong các trường ĐH Bắc Mỹ.
  • UW rất chú trọng cơ hội nghiên cứu cho sinh viên quốc tế, cung cấp nguồn quỹ tài trợ hơn $300,000 hàng năm. Sinh viên có thể tham gia các chương trình như Học giả nghiên cứu Wyoming (WRSP), Kinh nghiệm nghiên cứu bậc cử nhân (CURE)… tiếp cận các thiết bị và công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ.
  • Wyoming là nơi sản xuất dầu thô và khí đốt tự nhiên lớn thứ #8 tại Mỹ, chương trình dầu khí của UW xếp hạng #7 Quốc gia và nơi đây cũng là trụ sở hoạt động nghiên cứu và đào tạo lực lượng lao động của toàn bang.
  • UW cung cấp chương trình Dược hàng đầu (#53) với tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%.

Du-hoc-My-University-of-Wyoming

University of Wyoming có 200 ngành học đa dạng cùng với hơn 300 tổ chức sinh viên, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên quốc tế và cũng là nơi được đánh giá là an toàn bậc nhất trong các trường ĐH Bắc Mỹ.

Đời sống sinh viên năng động

Sinh viên theo học tại trường sẽ được tận hưởng vô số các hoạt động thể thao ngoài trời suốt bốn mùa riêng biệt, cũng như các chương trình nghệ thuật, văn hóa, trong một xã hội học xá năng động. Các chương trình học thuật chuyên sâu, kết hợp cùng cơ hội tham gia nhiều hoạt động văn hóa, chương trình giải trí ngoài trời, mang lại cho sinh viên nhiều thử thách nhưng cũng rất thú vị.

Đại học Wyoming có mục tiêu đem đến một môi trường học tập tiện nghi và an toàn cho sinh viên, đặc biệt khuyến khích sinh viên sống tại các khu học xá trong hai học kì đầu. Những sinh viên chọn sống ở kí túc xá trong năm đầu tiên sẽ được sống trong một môi trường có tính hỗ trợ cao, giúp bạn thành công trong việc học lẫn đời sống. Các ký túc xá nằm cách khu học xá trung tâm và bến vận chuyển miễn phí của UW một quãng di chuyển rất ngắn bằng xe bus hoặc đi bộ.

Du-hoc-My-University-of-Wyoming

Sinh viên theo học tại trường sẽ được tận hưởng vô số các hoạt động thể thao ngoài trời suốt bốn mùa riêng biệt, cũng như các chương trình nghệ thuật, văn hóa.

Tọa lạc tại cộng đồng Laramie cởi mở, thân thiện, thuộc bang Wyoming

• Một trong 10 tiểu bang rộng lớn tại Hoa Kỳ, nhưng Wyoming không quá đông dân. Gần 1/2 diện tích Wyoming do chính phủ Hoa Kỳ nắm giữ, khiến Wyoming trở thành bang có nhiều đất chính phủ đứng thứ 6 toàn quốc.
  • Wyoming là một trong những vùng đất thu hút khai thác khoáng sản, dầu khí, dầu mỏ và du lịch.
  • Khi hậu tương đối dễ chịu đối với SV Châu Á Mùa hè: 27 độ C | Mùa đông: 1 độ C

Du-hoc-My-University-of-Wyoming

Trường tọa lạc tại cộng đồng Laramie cởi mở, thân thiện, thuộc bang Wyoming.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường

• Business (#190)
  • Petroleum engineering (#12- Grad)
  • Computer Science (#194)
  • Accounting
  • Nursing (#135)
  • Pharmacy (#53)

Yêu cầu đầu vào & Học phí

Chương trình cử nhân

• Điều kiện đầu vào:
    • GPA 2.5
    • IELTS: 6.0/ iTEP: 4.0
  • Học phí: $22,998

Chương trình học bổng

• Giá trị học bổng: Lên đến $8,000
  • Thời hạn: 4 năm học
  • Kỳ nhập học: Tháng 5/2024, Tháng 9/2024, Tháng 01/2025
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

KNT Education là đại diện tuyển sinh chính thức của University of Wyoming tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng của trường, liên hệ ngay team KNT để được hỗ trợ:

• Hướng dẫn du học sinh trước khi bay
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân & du lịch.