CATS Cambridge phỏng vấn và cấp học bổng lên đến 50%

Trường trung học CATS Cambridge, Anh Quốc phỏng vấn học bổng đầu vào lên đến 50% cho học sinh Việt Nam  trong 4 ngày cuối tháng 6 tại Tp.HCM (24 – 25/06) và tại Hà Nội (27 – 28/06)

Chương trình nằm trong khuôn khổ “Chuỗi ngày hội phỏng vấn và thi tuyển học bổng cho kỳ tháng 9/2023” do trường CATS Cambridge phối hợp với 4 đơn vị đối tác du học tổ chức.

CATS Cambridge là một trường trung học nội trú có hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy, dành cho lứa tuổi 14 trở lên. Trường giảng dạy các chương trình từ GCSE, Pre A Level, A Level và Foundation. Các học sinh học hết lớp 8 đến lớp 12 tại Việt Nam có thể nhập học tiếp các chương trình của trường.

Dù là trường trung học, CATS Cambridge cung cấp chương trình Key Professionals Programme hỗ trợ từ sớm cho các học sinh muốn theo đuổi bằng cấp trong lĩnh vực như luật, tài chính, y học và STEAM. Chương trình này được thiết kế phù hợp với nguyện vọng của từng học sinh và bao gồm các hoạt động cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình đăng ký.

CATS Cambridge cũng giảng dạy môn học liên quan đến bài thi chuyên môn UCAT và BMAT cho những học sinh muốn theo đuổi ngành y dược và nha khoa. Trường có sẵn cơ sở vật chất phòng thí nghiệm hỗ trợ 1-1 với bài giảng từ các nhà nghiên cứu y tế và bác sĩ hàng đầu.

CATS-Cambridge-phong-van-va-cap-hoc-bong-len-den-50%
Một buổi học trong phòng thí nghiệm của học sinh CATS Cambridge. Ảnh: CATS Cambridge

Trường CATS Cambridge còn có chương trình “Tăng cường hỗ trợ ứng viên Oxbridge” dành cho những học sinh có kết quả học tập tốt và có tham vọng nộp đơn vào 2 trường đại học hàng đầu nước Anh là Đại học Oxford và Đại học Cambridge. Hình thức hỗ trợ là thông qua các buổi tư vấn đại học bổ sung và các cuộc phỏng vấn giả định.

“Nhà trường luôn nhiệt tình giúp đỡ những học sinh muốn đạt được thành tích vào được 2 trường Đại học Oxford và Đại học Cambridge. Đây cũng là chính là lý do trường cấp học bổng đầu ra Scholarship of Excellence cho học sinh tốt nghiệp trường CATS Cambridge thi đậu vào hai trường đại học này với giá trị là hoàn trả 100% học phí và chi phí ăn ở trong 2 năm học tại CATS Cambridge”, đại diện nhà trường cho biết. Trường CATS Cambridge cũng thường mời giảng viên của trường Đại học Cambridge đến thỉnh giảng.

Thực tế, nhiều học sinh tốt nghiệp CATS Cambridge đã vào được trường Đại học Cambridge, trong đó có một học sinh tốt nghiệp năm 2023. 21 trên tổng số 24 trường đại học thuộc Russel Group chấp nhận học sinh của CATS Cambridge.

Ký túc xá trường CATS Cambridge bao gồm 450 phòng đơn, có nhà vệ sinh riêng trong phòng. Trong đó, tòa Elizabeth nằm bên trong trường với 236 phòng, dành học sinh 14-17 tuổi. Tòa Varsity cách trường một quãng đi bộ ngắn với 214 phòng dành cho lứa tuổi 16+. Cả 2 tòa nhà đều được giám sát 24/24 giờ.

CATS-Cambridge-Anh-Quoc-phong-van-va-cap-hoc-bong-len-den-50%
Học sinh CATS Cambridge khám phá thành phố Cambridge. Ảnh: CATS Cambridge

Trường CATS Cambridge tọa lạc tại “thành phố đại học” Cambridge, cách thủ đô London về phía bắc và 45 phút đi tàu. Nơi đây nổi tiếng là trung tâm giáo dục và học thuật của nước Anh, có trường đại học hàng đầu thế giới Cambridge. Cambridge là một trong những thành phố có nhiều người chiến thắng giải Nobel nhất thế giới. Đây cũng là nơi mà những danh nhân như Stephen Hawking, Charles Darwin, Isaac Newton và Sylvia Plath đã từng sinh sống.

Về kinh tế, Cambridge được đánh giá là thành phố phát triển nhanh nhất trong toàn vương quốc Anh. Nơi đây có trung tâm công nghệ cao Sillicon Fen với ngành công nghiệp phần mềm và sinh học nắm trong tay nhiều công nghệ sinh hóa ưu việt của thế giới. Điển hình là cơ sở Y sinh học Cambridge, một trong những trung tâm nghiên cứu y sinh học lớn nhất thế giới, đồng thời mới trở thành trụ sở của hãng dược liên doanh Anh – Thụy Điển Astra Zeneca.

Nằm ở trung tâm thành phố Cambridge, chỉ cách 15 phút đi bộ từ trung tâm lịch sử của thành phố, gần trường Đại học Cambridge danh tiếng và dòng sông Cam thơ mộng, học sinh của trường CATS Cambridge được tận hưởng mọi thứ mà thành phố Cambridge có thể cung cấp.

Trường CATS Cambridge do CATS Global Schools sở hữu và vận hành. CATS Global Schools gồm nhiều trường tại Mỹ và Anh, như CATS Academy Boston, CATS Cambridge, Guildhouse School London, Worthgate School Canterbury, Bosworth Independent School, Bournemouth Collegiate School, St. Mikes Wales, CSVPA Cambridge, CSVPA London.

Liên hệ ngay KNT Education để tham gia phỏng vấn học bổng với trường CATS Cambridge