Du học Mỹ – Western New England University (WNE)

Western New England University (WNE), nằm ở Springfield, bên bờ sông Connecticut, là thành phố lớn thứ ba ở Massachusetts. Vị trí chiến lược của trường tại “Ngã tư đường của New England” là nơi giao nhau giữa giáo dục, lịch sử, văn hóa và giải trí, sinh viên có thể khám phá và tiếp cận các trung tâm kinh doanh và đổi mới toàn cầu.

Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao quan tâm tới từng sinh viên, WNE tự hào là nơi dành trọn tâm huyết để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân, đồng thời cung cấp hơn 1.000 điểm thực tập thông qua mối liên kết với các ngành nghề ở khắp nơi trên thế giới. Trường nổi tiếng với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao và sẵn sàng cung ứng cho thị trường lao động trên thế giới.

Đôi nét về Western New England University

• Năm thành lập: 1919
  • Loại trường: Tư thục
  • Vị trí: Springfield, Massachusetts
  • Tổng số sinh viên: Gần 3,700 sinh viên (trong đó có 3% sinh viên quốc tế đến từ hơn 26 quốc gia)
  • Chương trình đào tạo: Hơn 100 chương trình đào tạo bậc Đại học & Sau Đại học
  • Các ngành thế mạnh: Computer Science | Liberal Studies | Economics | Accounting | Finance
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9
  • Website: https://global.wne.edu/

Du-hoc-My-Western-New-England-University

Western New England University tự hào là nơi dành trọn tâm huyết để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Điểm thu hút của Đại học Western New England

Chất lượng đào tạo

• #236 các trường đại học quốc gia (U.S. News and World Report, 2024).
  • TOP 100 Chương trình Kỹ thuật bậc Đại học Tốt nhất (U.S. News & World Report 2024).
  • Hơn 1,000 nhà tài trợ thực tập và tập trung vào OPT, CPT và kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế.

Du-hoc-My-Western-New-England-University

Trường cung cấp hơn 1.000 điểm thực tập thông qua mối liên kết với các ngành nghề ở khắp nơi trên thế giới.

Lớp học có quy mô nhỏ

Sỉ số lớp học trung bình tại Western New England rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 13:1. Điều này giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao và hỗ tối đa từ giảng viên để có thể phát triển tiềm năng học tập một cách hoàn thiện nhất.

Cơ sở vật chất tuyệt vời

Trường sở hữu diện tích hơn 800,000 mét vuông tại thành phố Springfield xinh đẹp, bao gồm 28 tòa nhà chính và một khu liên hợp thể thao ngoài trời rộng lớn. Khuôn viên của trường được đánh giá là một trong 30 khuôn viên trường đại học đẹp nhất vào mùa thu.

Trường chú trọng đầu tư xây mới cơ sở vật chất hàng năm nhằm đầu tư tốt đa cho việc học tập và nghiên cứu cho đội ngũ giảng viên và học sinh của trường. Với nguồn đầu tư 40 triệu USD, Trung tâm Khoa học và Y dược của trường sở hữu những lớp học, phòng thí nghiệm y dược mô phỏng và khoa học tân tiến.

Tọa lạc tại Springfield, thành phố lớn thứ ba của bang Massachusetts

Được biết đến với cái tên ‘Thành phố của những điều đầu tiên’, Springfield, thành phố lớn thứ ba ở Massachusetts, là nơi có cung thiên văn đầu tiên ở Mỹ và Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ. Thành phố có kiến trúc ấn tượng và các khu phố tuyệt đẹp với người dân địa phương thân thiện.

• Dân số: 154,789
  • Thời tiết: 23 độ C vào mùa hè, 7 độ C vào mùa đông
  • Nền công nghiệp chính: Dịch vụ tài Chính, Chăm sóc sức khỏe và Công nghệ thông tin

Du-hoc-My-Western-New-England-University

Springfield được biết đến với cái tên ‘Thành phố của những điều đầu tiên’

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường

• Computer Science
  • Industrial
  • Liberal Studies
  • Civil
  • Economics
  • Biomedical (#217 US)
  • Accounting
  • Mechanical
  • Finance
  • Management

Yêu cầu đầu vào & Học phí

Chương trình cử nhân

• Điều kiện đầu vào:
    • GPA 2.5
    • IELTS: 6.0
  • Học phí: $41,750

Chương trình học bổng

• Giá trị học bổng: Lên đến $32,000
  • Thời hạn: 4 năm học
  • Kỳ nhập học:  Tháng 5/2024, Tháng 9/2024, Tháng 01/2025
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

KNT Education là đại diện tuyển sinh chính thức của Western New England University tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng của trường, liên hệ ngay team KNT để được hỗ trợ:

• Hướng dẫn du học sinh trước khi bay
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân & du lịch.