Du học trung học Úc – The Cathedral School

Được thành lập vào năm 1917, The Cathedral School ở Townsville, Úc nổi tiếng về việc giảng dạy chương trình học thuật và ngoại khóa. Các nam sinh và nữ sinh của trường được ‘giáo dục để thành công suốt đời’ bởi các giáo viên tận tâm, những người khuyến khích tất cả học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Với các lựa chọn môn học cá nhân và định hướng nghề nghiệp xuất sắc, học sinh tốt nghiệp từ The Cathedral School đạt được ATAR trung bình 90 và được chuẩn bị tốt để thành công tại trường đại học mà các em đã chọn.

Đôi nét về The Cathedral School

• Năm thành lập: 1917
  • Loại trường: Trường nam nữ
  • Hình thức nhà ở: Nội trú
  • Chương trình ELICOS: Không
  • Các chương trình tiếng Anh khác: Chương trình bổ trợ tiếng Anh (EAL/D)
  • Giấy chứng nhận/Bằng tốt nghiệp: Chứng chỉ tốt nghiệp THPT của bang Queensland – QCE
  • Nhận học sinh quốc tế: Mẫu giáo – Lớp 12
  • Số lượng học sinh: 1170
  • Số lượng học sinh quốc tế: 18
  • Website: https://cathedral.qld.edu.au/

Điểm thu hút của The Cathedral School

• Hỗ trợ học tập và hỗ trợ cá nhân để giúp tất cả học sinh phát huy hết tiềm năng của mình: Với các lựa chọn môn học cá nhân và hướng dẫn nghề nghiệp xuất sắc, học sinh được chuẩn bị để vào đại học, đào tạo cao hơn hoặc trực tiếp tham gia vào lực lượng lao động. Bên cạnh đó, các em cũng được khuyến khích tham gia các chương trình thể thao, âm nhạc, kịch nghệ và cộng đồng, tận hưởng cuộc sống ở thành phố nhiệt đới Townsville an toàn và thân thiện.
  • Chương trình giáo dục ngoài trời: Chương trình giáo dục ngoài trời được tổ chức hàng năm, đưa học sinh tới các rặng san hô, rừng nhiệt đới và các vùng hoang dã. Giáo dục ngoài trời mang đến cho các em những trải nghiệm phiêu lưu thú vị, kiến thức mới, cơ hội rèn luyện kỹ năng,.. Đặc biệt, tất cả những môn học như Lịch sử, Địa lý, Khoa học, Toán, Tiếng Anh, Nghệ thuật và Phát triển Cá nhân đều được đan xen trong tiết học này.
  • Trường có số học sinh quốc tế dưới 5%: Học sinh quốc tế chỉ chiếm 5% tổng số học sinh trong trường nên các em có thể nhanh chóng phát triển kỹ năng tiếng Anh và thích nghi với hệ thống giáo dục Queensland cũng như lối sống của người Úc.

du-hoc-trung-hoc-uc-the-cathedral-school

Học sinh tốt nghiệp từ The Cathedral School đạt được ATAR trung bình 90 và được chuẩn bị tốt để thành công tại trường đại học mà các em đã chọn.

Chương trình đào tạo tại The Cathedral School

Trường đem lại chương trình giáo dục cho cả nam sinh lẫn nữ sinh từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 vượt trội so với các trường đô thị nổi tiếng hơn. Với sự chú trọng mạnh mẽ vào Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học, học sinh sẽ đạt được kết quả học tập hàng đầu và tận hưởng cơ sở vật chất học tập và sinh hoạt hiện đại.

du-hoc-trung-hoc-uc-the-cathedral-school

Tại The Cathedral School, các em cũng được khuyến khích tham gia các chương trình thể thao, âm nhạc, kịch nghệ và cộng đồng, tận hưởng cuộc sống ở thành phố nhiệt đới Townsville an toàn và thân thiện.

Học phí và chi phí khác

Học phí hàng năm:

• Prep – 6: $22,520 AUD
  • Year 7 – 12: $31,300 AUD

Chi phí nhà ở:

• Year 7 – 12: $21,500 AUD

*Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Hãy liên hệ ngay KNT Education để biết thông tin chính xác về học phí và chi phí khác.

——————————-

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, liên hệ ngay KNT Education – Đại diện tuyển sinh chính thức của The Cathedral School tại Việt Nam