Du học trung học Mỹ – Mater Dei Catholic High School

Các em học sinh tốt nghiệp Mater Dei Catholic High School đã trở thành bác sĩ, nhà khoa học, vận động viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ, chính trị gia và những người tạo ra sự thay đổi, đồng thời, nguồn tài nguyên và chương trình giảng dạy cạnh tranh của trường, học sinh quốc tế sẽ tự tin thành công kể cả sau khi tốt nghiệp.

Chỉ cách bờ biển San Diego vài phút, các em học sinh Mater Dei mỗi ngày đến trường với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.Khuôn viên rộng 48 mẫu Anh, với cơ sở vật chất bao gồm phòng thí nghiệm khoa học tiên tiến, wifi trong toàn khuôn viên trường, bộ phận hỗ trợ công nghệ được mô phỏng theo Apple Genius Bar và các cơ sở thể thao hàng đầu, bao g ồm hồ bơi, sân vận động ngoài trời và phòng tập thể dục cỡ lớn.

Những em học sinh đam mê khoa học trong tương lai có thể đăng ký chương trình Học viện Khoa học độc đáo dành cho học sinh có năng khiếu về STEM, tại đây, các em thực hiện nghiên cứu ở cấp đại học cũng như thực tập tại các công ty.

Mater Dei Catholic High School xếp hạng A+ và xếp hạng #3 trường tư thục có chương trình thể thao tốt nhất toàn bang, #22 trường trung học tư thục công giáo tốt nhất trên Niche.com

Đôi nét về Mater Dei Catholic High School

• Vị trí: San Diego California
  • Năm thành lập: 1950
  • Trường học dành cho cả học sinh nam và nữ
  • Tỷ lệ trúng tuyển vào đại học: 100%
  • Tổng số học sinh: 1036 học sinh
  • Cung cấp các lớp học: Lớp 9-12
  • Các khóa học AP, Danh dự và Tín chỉ kép: 30+
  • Điểm ACT trung bình: 31
  • Tỷ lệ giảng viên/học sinh: 1:16

du-hoc-trung-hoc-my-mater-dei-catholic-high-school

Mater Dei Catholic High School luôn đặt thành tích và sự phát triển của học sinh lên hàng đầu, đồng thời trường cung cấp dịch vụ dạy kèm miễn phí sau giờ học về nhiều môn học cũng như dạy kèm SAT và ACT.

Điểm thu hút học sinh của Mater Dei Catholic High School

Chương trình Học viện Khoa học Ưu tú

Học viện Khoa học là một chương trình kéo dài 3 năm độc đáo dành cho các em học sinh tiên tiến có niềm đam mê Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. Các em học sinh thực hiện nghiên cứu cấp đại học, tham gia các khóa học nâng cao, tham gia thực tập và nhận được sự hướng dẫn từ các nhà nghiên cứu y tế và nhà khoa học nhận bằng tiến sĩ.

Thúc đẩy chương trình công nghệ

• Mater Dei Catholic High School cung cấp cho các em học sinh nhiều chương trình công nghệ, bao gồm bộ phận trợ giúp công nghệ được mô phỏng được mô phỏng theo Apple Genius Bar, Wifi phủ sóng toàn khuôn viên trường, và các khóa học khoa học máy tính nâng cao. Trường cũng được chứng nhận Microsoft Showcase School.
  • Dạy kèm sau giờ học đã bao gồm trong học phí
  • Các em học sinh được dạy kèm miễn phí sau giờ học ở nhiều môn học cũng như các khóa dạy kèm SAT và ACT. Các em học sinh bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi SAT và ACT từ lớp 9.

Dự án Capstone nâng cao

Tất cả học sinh cuối cấp đều hoàn thành Dự án Capstone nhằm giúp các em học sinh có cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực mà bản thân quan tâm. Các em học sinh làm việc chặt chẽ với một cố vấn chuyên nghiệp để hoàn thành dự án.

Thể thao + Câu lạc bộ

Mater Dei Catholic High School có 27 đội thể thao, với 8 chức vô địch cấp tiểu bang và 113 chức vô địch. Trường cũng cung cấp nhiều câu lạc bộ khác nhau, từ Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Cây bút sáng tạo
đến Câu lạc bộ eSports.

Môi trường nội trú dành cho các em học sinh quốc tế bao gồm

• Khu nhà ở nội trú gần trường học có nhân viên quản lý 24/7
  • Chỗ ở thoải mái với hai học sinh mỗi phòng, không gian học tập và sinh hoạt chung (bao gồm phòng tập thể dục, hồ bơi, không gian ngoài trời và nhiều hơn thế nữa)
  • Hoạt động giao lưu văn hóa thường xuyên
  • Môi trường học tập tiếng Anh toàn thời gian
  • Dịch vụ đưa đón học sinh đến trường và các sự kiện và hoạt động do nhà trường tài trợ
  • Bữa ăn và đồ ăn nhẹ nhiều dinh dưỡng được phục vụ hàng ngày
  • Dịch vụ giám sát học tập nội trú và tư vấn đại học
  • Áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho học sinh

du-hoc-trung-hoc-my-mater-dei-catholic-high-school

Khu ký túc xá quốc tế của Mater Dei Catholic High School mang đến cho các em học sinh những tiện nghi độc đáo, tính năng an toàn tiên tiến và vị trí thuận tiện gần trường học.

Kết quả trúng tuyển các trường đại học hàng đầu

Mater Dei Catholic High School mang đến cho các em học sinh kết quả trúng tuyển đại học tuyệt vời, với Tỷ lệ trúng tuyển vào đại học là 100% Học sinh Mater Dei được nhận vào những trường Đại học như:

• Brown University
  • California Institute of Technology
  • University of California, Berkeley
  • University of California, Los Angeles
  • University of California, Santa Barbara
  • Columbia University
  • University of Illinois, Urbana-Champaign
  • Massachusetts Institute of Technology
  • University of Miami
  • Northwestern University
  • Pepperdine University
  • Villanova University
  • Và nhiều trường nữa

du-hoc-trung-hoc-my-mater-dei-catholic-high-school

100% học sinh tốt nghiệp của Mater Dei Catholic High School được nhận vào Colleges tại Mỹ đặc biệt hệ thống UC và Ivy Leagues.

Yêu cầu tuyển sinh

Các lớp tuyển sinh: Lớp 9-11 | Lớp 12 (tùy từng trường hợp)

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL iBT, TOEFL Junior, IELTS, Duolingo, ELTiS

Hồ sơ ứng tuyển

• Bảng điểm 2 năm (tuỳ cấp lớp),
  • 2 Thư giới thiệu (của giáo viên bộ môn toán và tiếng Anh)
  • Hộ chiếu
  • Phỏng vấn

Liên hệ với KNT Education ngay nếu bạn cần thêm thông tin về Mater Dei Catholic High School – Trường Dự bị Đại học hàng đầu gần bờ biển San Diego.