Du học trung học Canada – Toronto International Academy (TIA)

Toronto International Academy (TIA) là một trong những trường Trung học tư thục độc đáo nhất trong khu vực Greater Toronto Area tọa lạc tại thành phố Mississauga, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 15 phút đi ô tô. Được thành lập theo sự công nhận của hệ thống phổ thông của tỉnh Bang Ontario nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên quốc tế và bản địa, TIA có chương trình giảng dạy tiên tiến, cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học sinh

TIA sở hữu chương trình dạy học chất lượng, đội ngũ giáo viên trình độ cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho mỗi học sinh, hỗ trợ hàng trăm học sinh quốc tế hoàn thành con đường vào các trường Đại học TOP của Canada. Tại TIA, sự thành công trong học tập của học sinh luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Thông tin về Toronto International Academy

• Loại trường: Private | Dayschool | Coed
  • Năm thành lập: 2001
  • Nhận học sinh lớp: Lớp 9 – 12
  • Tổng số học sinh: 200
  • Số lượng học sinh Việt Nam: 30 học sinh
  • Tỷ lệ Giáo viên/ Học sinh: 1/8
  • Địa chỉ: 223 – 1140 Burnhamthorpe Rd W, Mississauga, ON L5C 4E9, Canada
  • Website: Toronto International Academy

du-hoc-trung-hoc-canada-toronto-international-academy

Toronto International Academy là một trong những trường Trung học tư thục độc đáo nhất trong khu vực Greater Toronto Area.

Điểm thu hút học sinh của TIA

• Chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt: TIA cung cấp các chương trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho từng học sinh nhằm phát huy tối đa thế mạnh, phù hợp với thế mạnh và sở thích của học sinh. Tất cả các chương trình học tập đều có sự tư vấn của đội ngũ cố vấn học tập, nhằm đảm bảo cho học sinh phát triển toàn diện về học tập, thể chất và kỹ năng sống.
  • Hơn 90% học sinh của TIA được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada như: University of Toronto, McMaster University, University of Waterloo, Brock University,…. Trong đó nhiều học sinh nhận được các suất học bổng đầu vào giá trị lớn.
  • Nhà trường xây dựng các chương trình đào tạo TOEFL, IELTS, SAT, AP dành cho những học sinh có nhu cầu với đội ngũ giáo viên giảng dạy trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao được sở giáo dục Ontario chứng nhận, kết hợp với tỉ lệ giáo viên và học sinh thấp 1 : 18, đảm bảo giáo viên có thể theo sát quá trình học tập của học sinh trong suốt quá trình theo học tại trường và nhanh chóng hỗ trợ học sinh để có những điều chỉnh phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả học tập.
  • Đội ngũ hỗ trợ du học sinh quốc tế luôn đồng hành cùng du học sinh để giúp học sinh có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư mới hàng năm, đảm bảo hỗ trợ các hoạt động dạy học và vui chơi giải trí của học sinh.
  • Các hoạt động ngoại khóa phong phú nhằm khuyến khích học sinh phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống ngoài học thuật.
  • 6 kỳ nhập học linh hoạt (tháng 01,03, 05, 07, 09, 11) tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có thể ghi danh vào mọi thời điểm trong năm học.

du-hoc-trung-hoc-canada-toronto-international-academy

Hơn 90% học sinh của TIA được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada như: University of Toronto, McMaster University, University of Waterloo, Brock University,..

Chương trình đào tạo nổi bật tại TIA

1. Chương trình học phổ thông (Lớp 9-12)
  2. Chương trình Dự bị Đại học
  3. Chương trình Đảm bảo vào Đại học
  4. Khóa học lấy chứng chỉ ESL
  5. Luyện thi TOEFL, IELTS, SAT, AP
  6. Chương trình E-School (Lớp 7-12)

du-hoc-trung-hoc-canada-toronto-international-academy

TIA sở hữu chương trình dạy học chất lượng, đội ngũ giáo viên trình độ cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Học phí và chi phí khác

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ KNT Education để được cấp nhật thông tin mới nhất)

• Học phí: 18.800 CAD khóa học bổ sung $2,350/khóa
  • Phí xin học: 350 CAD