Du học Thụy Sĩ – Business School Lausanne (BSL)

Business School Lausanne (BSL) tọa lạc tại thành phố Lausanne rộng lớn của Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1987, trong hơn 30 năm qua, trường Kinh doanh Lausanne đã cung cấp nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao nhất cùng với đội ngũ lãnh đạo và giáo viên hàng đầu.

Đôi nét về trường Business School Lausanne

 • Năm thành lập: 1987
 • Loại hình: Tư nhân
 • Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ
 • Kỳ nhập học: Tháng 2,9,11
 • Website: Business School Lausanne

BSL là trường tiên phong trong việc đào tạo trình độ đại học và sau đại học về kinh tế và thương mại. Hàng năm, sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới đăng ký các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và MBA….

Trường phát triển khóa học áp dụng lý thuyết vào thực tế, BSL cung cấp các chương trình giáo dục kết nối bổ sung bằng cách sử dụng các chương trình của trường để góp phần định hướng nền kinh tế toàn cầu. Sinh viên BSL được tiếp cận với nhiều chương trình nước ngoài.

Giảng viên của Business School Lausanne gồm các cá nhân điều hành các doanh nghiệp thành công và thực tế đã áp dụng những gì họ dạy trong các tình huống thực tế, đảm bảo sinh viên của BSL được dạy về tư duy kinh doanh tiên tiến nhất.

Business-School-Lausanne-Thuy-Si

Vì sao BSL là một ngôi trường kinh doanh lý tưởng?

Xếp hạng

 • Xếp thứ 3 tại Thụy Sĩ và nằm trong top 30 về xếp hạng trường học đào tạo về kinh doanh ở Châu Âu theo báo cáo về 200 trường học kinh doanh của QS Global
 • Xếp thứ 4 tại Thụy Sĩ cho chương trình MBA trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu QS 2019. Bảng xếp hạng xem xét các tiêu chí khác nhau như kết quả kinh doanh và cựu sinh viên, lợi tức đầu tư, khả năng lãnh đạo tư duy, và sự đa dạng của lớp học và giảng viên, tuy nhiên, nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm là một yếu tố chính (40% tổng trọng số xếp hạng cho MBA Chương trình).
 • Chứng nhận ACBSP – Business School Lausanne trở thành trường kinh doanh đầu tiên ở châu Âu có các chương trình được Hội đồng kiểm định chất lượng cho các trường kinh doanh và chương trình (ACBSP) công nhận vào năm 1996. ACBSP là một tổ chức kiểm định chuyên ngành tại Hoa Kỳ đánh giá chất lượng và tính toàn vẹn của các chương trình cấp bằng kinh doanh với sự nhấn mạnh vào việc dạy và học. Chứng nhận của ACBSP đảm bảo rằng các bằng BSL được công nhận và có giá trị trên toàn cầu.

Một môi trường quốc tế

Tại BSL, với các sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, các em sẽ có những cơ hội tuyệt vời để kết nối, giao tiếp và kết bạn.

Lớp học tương tác

BSL cam kết tạo ra trải nghiệm học tập cá nhân và tập trung cho mỗi học sinh của trường. Đây là lý do tại sao BSL nhấn mạnh vào việc giữ cho lớp học nhỏ, chỉ khoảng 25 sinh viên. Các lớp học được giảng dạy bởi các nhà hoạt động kinh doanh đẳng cấp. Làm việc và học tập cùng những nhà kinh doanh lừng danh là cơ hội hiếm khó bởi không chỉ được học kiến thức kinh doanh mà còn được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phong cách của những nhà kinh doanh sẽ giúp sinh viên có được phong thái làm việc của những nhà lãnh đạo tương lại.

Business-School-Lausanne-Thuy-Si

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Bằng cấp của BSL được công nhận bởi Hội đồng chương trình học Mỹ (ACBSP) và Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD), sinh viên sẽ nhận được bằng cấp rất giá trị.

Chuẩn bị cho tương lai đẳng cấp của sinh viên

BSL đưa ra những cơ hội khác nhau để giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cho tương lai chuyên nghiệp như các cơ hội tư vấn cá nhân, những khóa học kỹ năng nghề nghiệp bắt buộc, nhận được sự giảng dạỵ từ các nhà doanh nghiệp hàng đầu và những chuyên gia ngành công nghiệp, đào tạo các kĩ năng mềm, thăm các công ty và tham gia các sự kiện.

Chương trình học tại BSL

Chương trình Cử nhân

Chương trình đại học tại BSL được đưa ra là 2 hoặc 3 năm bao gồm 40 môn học nòng cốt là kinh doanh, với mỗi khóa học yêu cầu là 40 giờ học trên lớp. Các khóa học thường tập trung vào các môn học kinh doanh cần thiết tập trung sâu vào các buổi tập luyện trên lớp, các bài tập thực hành và làm việc nhóm.

 • Chương trình cử nhân tăng tốc (2 năm): Chỉ sau hai năm sinh viên có thể đi làm hoặc tham gia chương trình học nâng cao ở trình độ thạc sĩ. Chương trình giảng dạy súc tích yêu cầu sinh viên nên tập trung cao hơn, kiên trì học tập và chúng tôi mong chờ các em sẽ có nhiều sang tạo trong học tập.
 • Chương trình cử nhân cùng với lựa chọn thực tập (3 năm): 3 tháng cuối đi thực tập. Sinh viên có thể tự tìm chỗ thực tập, hoặc được trường đảm bảo thực tập.
 • Chương trình bằng cử nhân kép (2.5 năm – 3 năm): vừa lấy bằng của trường BSL vừa lấy bằng của trường Đại học kinh doanh Dulbin (DBS). Các môn có thể lựa chọn them như Quản lý, nhân sự, luật, tâm lý học hoặc dự án quản lý. Chương trình bằng kép cung cấp cho sinh viên sự khả năng vượt trội khi xin việc làm. Đây chính là môt sự lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên muốn du học không chỉ ở một nước, mà là hai nước, giúp sinh viên có khả năng chiến thắng những sự thách thức mang tầm quốc tế và có cơ hội khám phá, tìm hiểu rộng, được học tập trong môi trường năng động và thử thách.

Business-School-Lausanne-Thuy-Si

Chương trình Thạc sĩ

Ngoài các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Tiếp thị Toàn cầu được cung cấp, BSL cũng cung cấp DAS (Văn bằng nghiên cứu nâng cao) về Kinh doanh bền vững phối hợp với Đại học St. Gall.

Là đại diện tuyển sinh của Business School Lausanne tại Việt Nam, KNT Education sẽ hỗ trợ các bạn:

 • Xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện
 • Xin visa du học Thụy Sĩ;
 • Tìm nhà ở, đưa đón sân bay và mua bảo hiểm y tế;
 • Tư vấn & hướng dẫn về làm thêm trong khi học và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp,..
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân & du lịch

Liên hệ KNT ngay!

 • Trụ sở chính: 451/36/36 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 22 312 268
 • VPĐD: C20 KQH Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân, Đường Hùng Vương, Phường 11, TP. Đà Lạt – Điện thoại: 026 33 74 7271
 • Hotline: 0913 614 654 – 0937 68 70 86
 • Email: tuyet.huynh@knt.edu.vn

Tags: ,