Du học Singapore – International Management and Sports College (IMSC)

International Management and Sports College (ICMS) là trường tư thục nổi tiếng của Singapore, thành lập năm 2003. Các ngành đào tạo chủ đạo của trường: Quản lý kinh doanh, thể thao, du lịch và khách sạn. Phương châm của trường là cung cấp nền giáo dục toàn diện, trang bị cho các bạn học viên các kỹ năng cá nhân và những năng lực cần thiết.

Đôi nét về IMSC

• Năm thành lập: 2003
  • Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ: 1 Stadium Pl, 01-11, Singapore
  • Website: https://imsc.edu.sg

IMSC – City Campus @GB Bulding

Điểm thu hút của IMSC

Chất lượng đào tạo

• Sở hữu chứng chỉ EduTrust – Chứng nhận giáo dục đối với các trường tư thục đạt chuẩn quốc tế ở Singapore, được cấp bởi The Committee for Private Education – CPE
  • Hợp tác đào tạo với các tổ chức giáo dục hàng đầu như Học viện thể thao Hoa Kỳ, Học viên thể thao Úc
  • Được công nhận là một Trung tâm đào tạo chương trình OTHM. Bằng cấp của OTHM được phê duyệt và được quy định bởi Ofqual ở Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là người học có đủ điều kiện để tiến tới các chương trình cấp bằng cao nhất và thạc sĩ tại nhiều trường đại học ở Vương quốc Anh và các nước khác trên thế giới.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất rộng hơn 10.000m2 với 2 campus City Campus @GB Bulding (campus chính) và Sport Hub Campus, mang đến sự thuận tiện tuyệt vời cho tất cả mọi người. Các phòng học của trường được trang bị hiện đại với sức chứa lên đến 40 học viên. Ngoài ra, còn có khác khu vực khác như phòng thực hành, phòng tự học, phòng gym, thư viện, khán phòng auditorium và khu vực hội nghị.

Vị trí thuận lợi

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại khu vực Stadium Place, cách tàu điện ngầm Stadium MRT khoảng 5 phút đi bộ, gần các địa điểm nổi tiếng và các trung tâm thương mại như Singapore Indoor Stadium, Kallang Wave Mall, Kallang Leisure Park, OCBC Aquatic Centre.

Du-hoc-Singapore-IMSC

Chương trình đào tạo thế mạnh

1. Diploma in Hospitality & Tourism Management

• Học phí: SGD 6,024.24