Du học Singapore – American Center For Education (ACE)

Trường American Center for Education (ACE) tại Singapore mang đến cho du học sinh quốc tế môi trường học tập đa văn hóa, với các chương trình có tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Mỹ. ACE chuyên đào tạo về giáo dục đại cương tiêu chuẩn Hoa Kỳ, thông qua sự hợp tác và chứng nhận bởi hệ thống các trường Đại học Wisconsin, Hoa Kỳ. ACE trực thuộc Hội đồng Giáo dục tư thục CPE (Council of Private Education) của Singapore và sở hữu Giấy chứng nhận EduTrust và là một trong số ít các trường đại học tại Singapore có thẩm quyền để cung cấp chương trình đại học đến sinh viên quốc tế.

Đôi nét về American Center for Education

 • Năm thành lập: 2007
 • Loại trường: Tư thục
 • Địa chỉ: 6 Tampines Street 92 #01-03A, Singapore
 • Website: https://ace.edu.sg/

du-hoc-singapore-american-center-for-education-ace

American Center for Education tại Singapore mang đến cho du học sinh quốc tế môi trường học tập đa văn hóa, với các chương trình có tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Mỹ.

Điểm thu hút của American Center for Education

Đề cương học phần ban đầu do các đối tác giáo dục Hoa Kỳ cung cấp

Chương trình học tập của nhà trường giới thiệu các môn học ban đầu của Trường Winconsin, các trường đại học đối tác và cao đẳng tại Florida. Nhà trường cũng kết hợp các môn học của các đối tác tại Florida dựa trên đề cương học phần và hệ thống quản lý chất lượng các học phần này. ACE cũng thiết lập cơ cấu chương trình cả các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và đảm bảo sự tương thích phù hợp của các bậc đào tạo và giảng dạy tại các cơ sở đào tạo tại Hoa Kỳ. Học sinh từ Singapore có thể thi tuyển sinh vào tất cả các trường đại học Hoa Kỳ.

Cung cấp giải pháp giáo dục quốc tế

Hệ thống tín chỉ áp dụng tại American Center For Education giúp sinh viên có thể tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ và được nhận bằng cấp chứng chỉ từ trường học lý tưởng của mình. ACE tạo cơ hội cho học sinh tự do đổi trường học tại Singapore và Hoa Kỳ để học sinh có thể có được kinh nghiệm và nền tảng học tập đa dạng, đồng thời tạo “lối tắt” để học sinh có thể thi tuyển vào 50 trường đại học hàng đầu thể giới trong tương lai.

Có 15 kinh nghiệm trong ngành giáo dục quốc tế

ACE có bề dày lịch sử 15 năm và đã tích lũy được vốn kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giảng dạy, cung cấp cho sinh viên nhiều bài giảng và thảo luận theo ngành giáo dục, tạo hành trang cho các bạn bước ra trường quốc tế.

Nền giáo dục chất lượng

ACE đã được đăng ký với Ủy Ban Giáo Dục Tư Thục (CPE) tại Singapore. Do đó, tín chỉ các học phần của ACE được nhiều trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ công nhận rộng rãi. Nhờ đó, đảm bảo sinh viên được hưởng nền giáo dục chất lượng xứng đáng nhất.

Chi phí phải chăng

Mức học phí trung bình tại Singapore thấp hơn 20-25% so với học phí tại Các Trường Đại học tại Hoa Kỳ sau khi đã tính chi phí sinh hoạt và sự an toàn của du học sinh

Được sự hỗ trợ của các trường đại học lâu năm

Cơ sở ACE tại Singapore hợp tác chặt chẽ với Trường Centennial University of New York, các trường đại học đối tác và cao đẳng tại Florida công nhận

Mô hình học tập kết hợp và dạy học tương tác

Tùy vào ngữ cảnh, mà ACE thiết kế môn học sao cho phù hợp với nhu cầu, yêu cầu và năng lực của sinh viên nhằm nâng cao mức độ hiểu biết của sinh viên, đồng thời hiểu hơn về các môn học của mình. Sinh viên có thể học tập thông qua mô hình dạy học tương tác để đạt được kết quả học tập hài lòng, và vững nội dung môn học, đặt nền móng để sinh viên tiếp tục theo học tại Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Canada và các quốc gia khác.

Sở hữu đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp

ACE đã đăng ký các thành viên hội đồng giảng viên có trình độ chuyên môn thực hiện giảng dạy các môn học khác nhau dựa trên kinh nghiệm đa dạng trong nghành thuộc chuyên môn giảng dạy của mình.

Cung cấp các Khóa Học Dự Bị Tiếng Anh

ACE cung cấp các khóa học dự bị Tiếng Anh cho sinh viên không đạt yêu cầu về năng lực ngôn ngữ của các trường đại học.

Bằng cấp được công nhận tại nhiều quốc gia

Văn bằng giáo dục đại học của ACE được Bộ Giáo dục của nhiều quốc gia công nhận, trong đó có Trung Quốc và Ấn Độ.

du-hoc-singapore-american-center-for-education-ace

American Center for Education có bề dày lịch sử 15 năm và đã tích lũy được vốn kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giảng dạy.

Chương trình học nổi bật tại American Center For Education

Chương trình Đại cương chuẩn Mỹ 02 năm tại Singapore _ 02 năm tiếp theo tại Mỹ

ACE tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên Châu Á chương trình Diploma in American General Education (D.A.G.E) – Chương trình Đại cương chuẩn Mỹ, giải pháp đặc biệt của chương trình này chính là giúp sinh viên chuyển tiếp đại học từ Singapore sang Mỹ, sau khi sinh viên hoàn tất xong 02 năm học chương trình Đại cương tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại ACE.

Trong 02 năm đầu du học tại Singapore, sinh viên sẽ hoàn thành tất cả là 48 tín chỉ của chương trình Đại cương (General Education). Với các đối tác giáo dục của ACE là các trường đại học công uy tín Hoa Kỳ, sinh viên trường ACE sẽ thuận lợi hơn trong việc xin visa du học Mỹ với sự hỗ trợ từ các chuyên gia giáo dục tại ACE!

Vào năm thứ ba và năm thứ tư, ACE hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp sang Mỹ để bắt đầu học một chuyên ngành do các bạn tự chọn. Sau tất cả 04 năm theo học chương trình D.A.G.E, sinh viên sẽ hoàn tất bằng cử nhân (Bachelor) tại một trong số các trường Đại học đối tác của ACE trong Hệ thống Đại học công lập Wisconsin, Hoa Kỳ.

Lộ trình và học phí:

Bước 1: Học phổ thông + diploma chuẩn Mỹ ở Singapore

 • Học phí: SGD $40.000 cho 2 năm đầu tại ACE

Bước 2: Chuyển qua Mỹ học Bachelor 2 năm với chuyên ngành tự chọn (học phí của Mỹ) – Phỏng vấn đi Mỹ tại Singapore

 • Học phí: $20.000/năm – $21.000/năm

=> Tốt nghiệp xong chương trình 02 + 02, SV sẽ đạt trình độ Cử nhân (Bachelor). Nhận 02 loại bằng cấp từ 02 trường:

 • Bằng thứ nhất : Advanced Diploma, được cấp bởi trường ACE tại Singapore
 • Bằng thứ hai : Bachelor, được cấp bởi trường ĐH Winconsin Eau Claire tại U.S.

Yêu cầu đầu vào:

 • 17 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp Bậc Trung học phổ thông tại Việt Nam, đạt 6.0 điểm (điểm trung bình 03 môn học bất kỳ năm lớp 12)
 • Có bằng IELTS 5.0 (hoặc) TOEFL iBT 54 (hoặc) điểm trung bình tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp từ 7.0 trở lên.

du-hoc-singapore-american-center-for-education-ace

American Center for Education tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên Châu Á chương trình Diploma in American General Education (D.A.G.E) giúp sinh viên chuyển tiếp đại học từ Singapore sang Mỹ.

Chương trình 01 năm – khoá nghiệp vụ ngắn hạn (Vừa Học – Vừa Làm)

Trường còn cung cấp chương trình 6 + 6 OJT (On-Job-Training) cho du học sinh đến từ các quốc gia như Phillipines, Việt Nam, Cambodia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc,.. có thể thực tập kỹ năng nghề nghiệp song song với lộ trình học thuật trong vòng 01 năm.

Cụ thể là khi sinh viên ghi danh chương trình 6 + 6 OJT, các bạn sẽ học tại trường trong 06 tháng đầu và đi thực tập đúng chuyên ngành trong 06 tháng tiếp theo. Chương trình này được thiết kế đặc biệt dành cho các sinh viên quốc tế, giúp các bạn được trải nghiệm Vừa Học – Vừa Làm tại các công ty và tập đoàn tại Singapore. Có phí trợ cấp hàng tháng từ chính phủ Singapore tối thiểu là $800 Singapore mỗi học sinh.

Chương trình 6 + 6 OJT _ Văn bằng Diploma

 • Các chuyên ngành:
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị công nghệ thông tin
  • Quản lý dịch vụ và lữ hành
  • Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng
 • Học phí: 8.600 SGD/năm.
 • Thời gian học: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập.
 • Điều kiện nhập học:
  • 15 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp Bậc Trung học cơ sở tại Việt Nam, đạt 6.0 điểm (điểm trung bình 03 môn học bất kỳ năm lớp 09)
  • Có bằng IELTS 5.0 (hoặc) TOEFL iBT 54 (hoặc) điểm trung bình tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp từ 6.8 – 7.0 (Nếu điểm tiếng Anh chưa đạt, thí sinh sẽ làm một bài thi tiếng Anh kiểm tra đầu vào của trường ACE)

du-hoc-singapore-american-center-for-education-ace

Trường còn cung cấp chương trình 6 + 6 OJT (On-Job-Training) cho du học sinh đến từ các quốc gia như Phillipines, Việt Nam, Cambodia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc,.. có thể thực tập kỹ năng nghề nghiệp song song với lộ trình học thuật trong vòng 01 năm.

Chương trình 6 + 6 OJT _ Văn bằng Advanced Diploma

 • Chuyên ngành: Quản lý dịch vụ và lữ hành.
 • Học phí: 13.000 – 14.000 SGD/năm.
 • Thời gian học: 12 tháng học lý thuyết + 6 tháng đi thực tập và làm việc
 • Điều kiện nhập học:
  • 18 tuổi trở lên
  • Đã học chuyên ngành tương đương tại một trường Nghề/Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam và muốn du học tại ACE để Top Up tiếng Anh chuyên ngành và tìm cơ hội làm việc ở Singapore (*)
  • Có bằng IELTS 5.0 (hoặc) TOEFL iBT 54 (hoặc) Điểm trung bình tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp từ 6.8 – 7.0 (Nếu điểm tiếng Anh chưa đạt, thí sinh sẽ làm một bài thi tiếng Anh kiểm tra đầu vào của trường ACE)

*Các trường hợp thí sinh hiện đang bảo lưu quá trình học tại trường Việt Nam sẽ phải:

 • Cung cấp thêm một Giấy xác nhận bảo lưu được chứng nhận bởi trường Việt Nam.
 •  ACE khuyến khích các thí sinh đã có kinh nghiệm làm việc (part-time/full-time) tại Việt Nam xin thêm một Giấy xác nhận công tác tại cơ quan, tổ chức đó, ACE sẽ giúp thí sinh bổ sung tính hợp lý cho bộ hồ sơ nhập học chương trình Vừa Học – Vừa Làm của thí sinh.)

Chương trình 6 + 6 OJT _ Văn bằng Higher Diploma

 • Điều kiện nhập học:
  • 25 tuổi trở lên
  • Có kinh nghiệm làm việc 03 năm
  • Đã hoàn thành một Văn bằng nghề / cao đẳng / đại học / chứng chỉ quốc tế hoặc các bằng cấp chuyên môn khác được chứng nhận
  • Chứng chỉ nâng cao của các Tổ chức Tư nhân / Tổ chức Nước ngoài sẽ được ACE đánh giá theo từng trường hợp
  • Có bằng IELTS 5.0 (hoặc) TOEFL iBT 54 (Tham gia bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh ACE nếu thí sinh không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL)
 • Trợ cấp 06 tháng thực tập: SGD $800/tháng

Chương trình Post-graduated – OTHM Level 7 (tương đương với bằng Thạc sĩ)

 • Ngành học: Quản lý và Chiến lược lãnh đạo.
 • Thời gian học: 1 năm.
 • Học phí: 15.000 SGD/năm.
 • Điều kiện nhập học:
  • 30 tuổi trở lên
  • Có 8 năm kinh nghiệm làm việc
  • IELTS 6.0 / TOEFL iBT 61 hoặc tương đương

Lưu ý: Để được nhận chứng chỉ OTHM Level 7 về Quản lý và Chiến lược lãnh đạo, người học phải có bằng danh dự về chủ đề liên quan hoặc bằng OTHM Level 6 được chứng nhận và cấp bởi Vương quốc Anh (UK) hoặc bằng cấp tương đương OTHM Level 6 ở nước ngoài.

du-hoc-singapore-american-center-for-education-ace

Văn bằng Diploma cấp độ 7 chuyên ngành Chiến lược Quản Trị và Lãnh đạo đội ngũ của trường tương đương với bằng Thạc sĩ.

Các khóa học Tiếng Anh

 • Chương trình IELTS và chương trình TOEFL: Học 03 tháng, học phí SGD$4.000/khóa 03 tháng
 • Chương trình tiếng Anh Basic Level / hoặc Intermediate Level / hoặc Advanced Level: Học 04 tháng / level, học phí SGD $4.600/khóa 4 tháng
 • Chương trình khóa học tiếng Anh nâng cao Enhancement Level: Học 01 năm, học phí SGD $10.800/khóa 1 năm
 • Phí ghi danh: SGD $324

Các hỗ trợ cho sinh viên từ American Center for Education

 • Hỗ trợ nhập học: Hỗ trợ sinh viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và xin thị thực; hỗ trợ sinh viên nhập học vào các Trường đại học tại Singapore và các quốc gia khác.
 • Hỗ trợ chuẩn bị thi cử: Trước khi thi, Nhà trường phải đảm bảo sao cho sinh viên đã theo học theo lịch trình và đã tư vấn đào tạo cho sinh viên để sinh viên được hướng dẫn đi đúng lộ trình học tập của mình.
 • Dịch vụ du học: Khi tuyển sinh vào Trường đại học, nhà trường sẽ giữ liên lạc với sinh viên để có thể hỗ trợ sinh viên giải quyết các khó khăn, vướng mắc.
 • Hỗ trợ chuẩn bị trước khi thực hiện các bước tuyển sinh: Khi nhập học, nhà trường sẽ tư vấn cho sinh viên lập kế hoạch liên quan đến Trường Đại Học yêu thích của họ, sau khi xem xét điểm mạnh và năng lực của sinh viên.
 • Hỗ trợ lựa chọn chuyên ngành: Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ với các trường đại học và hướng dẫn cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành phù hợp.
 • Tốt nghiệp & Dịch vụ hướng nghiệp: Tư vấn cho từng các nhân sinh viên giúp sinh viên tìm được một công việc ưng ý sau khi tốt nghiệp.

Để được tư vấn chuyên sâu du học Singapore cũng như về các ngành học và điều kiện đầu vào, cũng như quy trình nộp hồ của trường American Center for Education, liên hệ ngay KNT Education:

 • Trụ sở chính: 451/36/36 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 22 312 268
 • VPĐD: C20 KQH Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân, Đường Hùng Vương, Phường 11, TP. Đà Lạt – Điện thoại: 026 33 74 7271
 • Hotline: 0913 614 654 – 0937 68 70 86
 • Email: tuyet.huynh@knt.edu.vn

Tags: ,