Du học New Zealand – University of Canterbury

University of Canterbury (UC) là trường đại học lâu đời thứ 2 tại New Zealand, xếp hạng #284 QS World Ranking 2023. Trường thuộc top 1% trường đại học hàng đầu thế giới nhờ chất lượng giảng dạy vượt trội, dịch vụ hỗ trợ và cơ hội nghề nghiệp ấn tượng. Đến với đại học Canterbury, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu trên thế giới, với một chương trình học vô cùng đa dạng với nhiều chuyên ngành hấp dẫn, thú vị khác nhau.

UC tọa lạc tại Christchurch, New Zealand, tự hào là mái nhà của cộng đồng giảng viên và giáo sư hàng đầu thế giới, đi đầu trong các lĩnh vực chuyên môn. Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục tốt nhất. UC và đội ngũ nhân viên luôn tiên phong cung cấp các nghiên cứu có tầm quan trọng toàn cầu, nhằm giải quyết những thách thức lớn nhất của xã hội. Điều này đã được chứng minh bằng đánh giá 5 sao về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS.

Đôi nét về University of Canterbury

• Năm thành lập: 1873
  • Vị trí: Christchurch, New Zealand
  • Tổng số sinh viên: 16.253
  • Chương trình đào tạo: Đại học và Sau đại học
  • Các ngành thế mạnh: Arts | Business | Education | Engineering | Law | Health
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, Tháng 7
  • Website: https://www.canterbury.ac.nz/

du-hoc-new-zealand-university-of-canterbury

University of Canterbury nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (xếp hạng #284 QS World Ranking 2023).

Điểm thu hút của University of Canterbury

Thành tích nổi bật

• Xếp hạng #284 QS World Ranking 2023
  • Triple AACSB Accreditations” AACSB, EQUIS and AMBA
  • Đại học duy nhất tại New Zealand dạy về Bachelor of Science in Astronomy
  • Top 29 in Hospitality and Tourism Management (Shanghai Ranking)
  • Nhiều ngành học thuộc Top 200 thế giới (theo QS rankings by subject);
  • Được QS đánh giá tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu;

Cơ sở vật chất hiện đại

University of Canterbury có khuôn viên rộng đến 76 hecta, được xây dựng mô phỏng theo một thành phố thu nhỏ, nơi mà tất cả các sinh viên của trường đều có thể tìm thấy mọi thứ mình cần. Bốn thư viện chuyên ngành, các trang thiết bị thể dục thể thao tân tiến như Trung tâm Giải trí, phân xưởng hiện đại, phòng thí nghiệm và phòng trưng bày nghệ thuật, hay các quán cà phê, nhà hàng và quán bar đa dạng, tất cả đều nằm ngay trên khuôn viên trường.

Các khu ký túc cung cấp chỗ ở an toàn và thoải mái cho tất cả sinh viên, từ sinh viên tốt nghiệp đến sinh viên sau đại học. Với hơn 2.600 phòng chất lượng trong khuôn viên, ký túc xá tạo ra cộng đồng sinh viên đa dạng, môi trường sống, học tập và nghiên cứu thân thiện, chỉ cách giảng đường từ 5 đến 15 phút đi bộ.

du-hoc-new-zealand-university-of-canterbury

University of Canterbury có nhiều cơ sở vật chất hiện đại giúp cho sinh viên có những điều kiện tốt nhất để học tập.

Vị trí đắc địa

Trường tọa lạc ngay tại trung tâm Christchurch, Top 10 thành phố thân thiện nhất TG và là thành phố lớn thứ 2 ở đảo Nam. Sinh viên theo học tại University of Canterbury được tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời nhất mà thành phố mang lại. Với nhiều bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, sinh viên dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Chi phí sinh hoạt tại Christchurch thấp hơn Auckland 13%, và đây còn là thành phố có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất New Zealand.

University of Canterbury có năm trường thành viên bao gồm:

• Cao đẳng nghệ thuật
  • Đại học Giáo dục, Sức khỏe và Phát triển Con người
  • Cao đẳng Kỹ thuật
  • Đại học Khoa học
  • Cao đẳng Kinh doanh và Luật

Trường đào tạo các bậc bao gồm:

• Khóa học Tiếng Anh + Foundation (được thiết kế dành cho sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào về IELTS và học thuật)
  • Chứng chỉ
  • Đại học
  • Sau đại học

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại University of Canterbury

• Khoa học Y sinh và hóa sinh
  • Ngôn ngữ
  • Tin học
  • Nghệ thuật
  • Thiết kế đồ họa
  • Báo chí
  • Truyền thông
  • Y tế và môi trường
  • Quản lý
  • Mỹ thuật
  • Kỹ sư
  • Supply chain.

Bậc Đại học

• GPA Lớp 12: 8.0+/10
  • Hoàn thành Năm 1 đại học (không rớt môn) hoặc hoàn thành Cao đẳng
  • IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5

Bậc Cao học

• Tốt nghiệp đại học với GPA B trở lên
  • IELTS: 6.5/ 6.0

Nếu sinh viên quốc tế không thỏa mãn yêu cầu nhập học, các đối tác của trường có cung cấp nhiều chương trình dự bị ngay tại cơ sở của trường để giúp họ đạt được những điều kiện tuyển sinh này, cụ thể như sau:

• CCEL (Christchurch College of English Language)
  • UCIC (UC International College)
  • Chứng chỉ Chương trình Dự bị
  • Chương trình Chuyển tiếp Bậc Đại học

du-hoc-new-zealand-university-of-canterbury

Trường cam kết cho sự phát triển và thành công của sinh viên với các chương trình cố vấn, hỗ trợ ESL và định hướng toàn diện cho tất cả sinh viên quốc tế ngay từ ngày đầu theo học.

Học phí và học bổng 2023 – 2024

Học phí và chi phí sinh hoạt

• Học phí Đại học NZ$30,850
  • Học phí Cao học NZ$35,000
  • Chi phí sinh hoạt NZ$22,724
  • Chi phí ký túc xá NZ$12,324

Học bổng

UC International First Year Scholarship (Offshore and UCIC – International Application Round – October)

• Trị giá: $15,000 (tuition fees)/ năm đầu UG
  • Dành cho sinh viên các quốc gia trong đó có Việt Nam
  • Deadline học bổng: 31/10/2023

University of Canterbury Alumni Scholarship (Postgraduate)

• Trị giá: $5,000
  • Dành cho sinh viên đã học chương trình lấy bằng sau đại học hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học của trường trước đây
  • Deadline học bổng: 15/8/2023

Số lượng học bổng có hạn, vì vậy sinh viên nên nộp đơn cho University of Canterbury càng sớm càng tốt để được xét duyệt.

Hãy liên hệ ngay KNT Education để tìm hiểu và được ghi danh vào University of Canterbury – Trường đại học lâu đời thứ 2 tại New Zealand