Du học Mỹ – York College of Pennsylvania, Pennsylvania

York College of Pennsylvania (YCP) là một trường đại học tư thục nghệ thuật tự do được thành lập vào năm 1787, tọa lạc trong một khuôn viên rộng 190 mẫu Anh ở ngay tâm thành phố York, tiểu bang Pennsylvania, cách thủ đô Washington khoảng 2 giờ lái xe.

Nhà trường tự hào về phương pháp giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên tận tâm, đào tạo hơn 50 chuyên ngành đại học trong các chương trình chuyên nghiệp về kỹ sư, khoa học, kinh doanh và khoa học máy tính, cũng như các chương trình thạc sĩ.

Kể từ năm 2009, York College of Pennsylvania đã có Trung tâm CPE nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên nghiệp cùng với giáo dục nghệ thuật tự do. Để đạt được điều này, CPE tiến hành các cuộc thăm dò trong khu vực và quốc gia để tìm hiểu những gì người sử dụng lao động mong đợi ở nhân viên của họ và tích hợp những phát hiện này vào các chương trình ngoại khóa. York College of Pennsylvania chính là nơi tài năng và đam mê được xác định rõ ràng và nuôi dưỡng, nơi giá trị của một nền giáo dục tốt được chứng minh hàng ngày.

Đôi nét về York College of Pennsylvania

• Loại trường: Tư thục
  • #93 trường đại học khu vực phía bắc tốt nhất
  • Các ngành thế mạnh: Art | Business | Engineering | Nursing & Health Professions
  • Học Phí: khoảng $22,120/năm
  • Chi phí ăn ở: khoảng $12,410/năm

York College of Pennsylvania

Thành phố York, bang Pennsylvania

Một trong những thành phố tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp công nghệ ở Pennsylvania và là một trong 30 trung tâm thành phố nhỏ quyến rũ nhất ở Mỹ.

• Cách TP Harrisburg, PA 30 phút lái xe
  • Cách TP New York 3.5h lái xe
  • 1.5h bay đến TP Washington, DC
  • Thời tiết tại York khá quen thuộc với SV Việt Nam: Mùa đông: 11,3 độ C, Mùa hè: 29.5 độ C

Tại sao nên chọn York College of Pennsylvania?

• Cung cấp hơn 50 chuyên ngành cử nhân trong các chương trình chuyên nghiệp, khoa học và nhân văn; các chương trình thạc sĩ trong kinh doanh, giáo dục và y tá, và bằng tiến sĩ trong thực hành điều dưỡng
  • Môi trường học tập tập trung vào sự chú ý và cá nhân thực hành học tập
  • Cung cấp các chương trình giáo dục với một mức độ cao về hiệu quả, để duy trì chi phí thấp nhất khả thi cho sinh viên.
  • Chương trình thực tập hưởng lương trong hoặc ngoài nước Mỹ kéo dài 42 tuần cho ngành Kỹ sư với mức lương $740/ tuần

York College of Pennsylvania Student

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc đại học:

• Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0
  • Tiếng Anh: TOEFL iBT: 79+/IELTS: 6.0
  • SAT hoặc ACT (Nên có)
  • Thư giới thiệu
  • Bài luận

Bậc sau đại học:

• Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 6.5
  • Tiếng Anh: TOEFL iBT: 89+/ IELTS: 6.5+
  • Thư giới thiệu
  • Bài luận
  • Kinh nghiệm làm việc

Là đại diện tuyển sinh chính thức của York College of Pennsylvania tại Việt Nam, 𝗞𝗡𝗧 𝗘𝗗𝗨𝗖𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 luôn được cập nhập các chương trình tuyển sinh, điều kiện đầu vào, chương trình học bổng…mới nhất từ trường.

Liên hệ ngay 𝗞𝗡𝗧 để tìm hiểu thêm thông tin và được hỗ trợ ghi danh vào trường:

• Hotline: 0913 614 654 – 0937 68 70 86