Du học Mỹ – University of Saint Mary, Kansas

University of Saint Mary (USM) là một trường đại học Công giáo tư thục ở Leavenworth, bang Kansas, Hoa Kỳ. Trường được thành lập từ năm 1923, bởi các Nữ tu Bác ái của Leavenworth. Trường được đánh giá cao với hơn 30 chương trình đại học, sai đại học và 3 chương trình tiến sĩ và ngày càng tập trung vào giáo dục chăm sóc sức khỏe.

Princeton Review đã nhiều lần vinh danh Đại học Saint Mary là Đại học Tốt nhất vùng Trung Tây của Princeton Review* hàng năm kể từ năm 2005. USM cũng đã nhận được Giải thưởng Trường học có Giá trị Tốt nhất năm 2018 bởi University Research & Review – dựa trên danh tiếng của trường đối với sinh viên và cựu sinh viên.

Đôi nét về University of Saint Mary

• Loại trường: Tư thục
  • Trường Cao đẳng Trung Tây Tốt nhất suốt 18 năm
  • #98 các trường đại học khu vực Trung Tây tốt nhất
  • Các ngành thế mạnh: Art | Business | Cybersecurity
  • Học Phí: khoảng $31,450/năm
  • Chi phí ăn ở: khoảng $9,480/năm

Thành phố Leavenworth, bang Kansas

• Top 50 thành phố đáng sống tại Hoa kỳ
  • Cách Thành phố Kansas 20 phút lái xe
  • Cách Thành phố St. Louis, Missouri 3h lái xe
  • 1.5h bay đến TP Chicago, Illinois
  • Thời tiết tại Leavenworth khá quen thuộc với SV Việt Nam: Mùa đông: 18 độ C, Mùa hè: 31 độ C

Downtown_Leavenworth,_Kansas

Thành phố Leavenworth, Kansas

Tại sao nên chọn University of Saint Mary?

• Chương trình đào tạo của USM bao gồm chương trình đào tạo tập trung và chương trình đào tạo trực tuyến. Ngoài chương trình học lý thuyết, trường còn tạo cho người học cơ hội được trải nghiệm nghề nghiệp của mình bằng việc tham quan các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng.
  • Sinh viên USM được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ, được hỗ trợ giảng dạy trực tiếp từ các giảng viên chuyên nghiệp – do các giáo sư giảng dạy, không phải trợ giảng.
  • USM cung cấp các chương trình học trực tuyến ở cấp độ đại học và sau đại học để giúp thực hiện mục tiêu giáo dục và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, thăng tiến công việc với các ngành sau: Cử nhân Khoa học Quản lý thông tin y tế, Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Là đại diện tuyển sinh chính thức của University of Saint Mary tại Việt Nam, 𝗞𝗡𝗧 𝗘𝗗𝗨𝗖𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 luôn được cập nhập các chương trình tuyển sinh, điều kiện đầu vào, chương trình học bổng…mới nhất từ trường.

Liên hệ ngay 𝗞𝗡𝗧 để tìm hiểu thêm thông tin và được hỗ trợ ghi danh vào trường: