Du học Mỹ – The University of Toledo, Ohio

Đại học Toledo (UT – The University of Toledo) là 1 trong số 27 trường đại học nghiên cứu công lập ở Mỹ cung cấp danh sách đa dạng lựa chọn học thuật với hơn 230 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trải dài khắp các lĩnh vực. UT hiện chào đón hơn 20,000 sinh viên đến từ 42 bang và 82 quốc gia cùng mạng lưới hơn 400 câu lạc bộ dành cho sinh viên và trên 165,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Đôi nét về The University of Toledo

• Năm thành lập: 1872
  • Vị trí: Toledo, Ohio
  • Tổng số sinh viên: Hơn 20,000 sinh viên đến từ 42 bang và 82 quốc gia
  • Chương trình đào tạo: Hơn 230 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học
  • Các ngành thế mạnh: Engineering | Pharmacy | Business | Supply chain | Professional Sales | Cosmetic science
  • Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 9
  • Website: https://www.utoledo.edu/

University-of-toledo-dai-hoc-toledo-du-hoc-my

Đại học Toledo là 1 trong số 27 trường đại học nghiên cứu công lập ở Mỹ cung cấp danh sách đa dạng lựa chọn học thuật với hơn 230 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trải dài khắp các lĩnh vực.

Vị trí của trường – Thành phố Toledo, Ohio

Toledo là thành phố lớn thứ 4 của bang Ohio, cách Chicago 4 giờ về phía tây, Detroit 1 giờ về phía bắc, Indianapolis 3 giờ rưỡi về phía tây nam và thậm chí cả Toronto 5 giờ về phía đông bắc. Giao thông nằm ở khu vực lân cận và có giá cả phải chăng – với sân bay, ga xe lửa và dịch vụ xe buýt miễn phí đưa sinh viên đi khắp thành phố.

Được hưởng lợi từ vị trí nằm trên tuyến đường sắt giữa Thành phố New York và Chicago, Toledo đã trở thành một thành phố có cộng đồng nghệ thuật đặc biệt và đang phát triển, các doanh nghiệp lắp ráp ô tô, sản xuất, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Thành phố Toledo là địa điểm lý tưởng cho các công việc toàn thời gian. Vốn là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty, từ các doanh nghiệp mới và đang phát triển đến các tập đoàn nằm trong danh sách Fortune 500, đều có trụ sở tại khu vực đô thị của Toledo, mang đến cơ hội nghiên cứu, học tập trải nghiệm và việc làm cho sinh viên. Toledo được xếp hạng nhất trong số các thành phố cỡ trung trên toàn quốc về đầu tư kinh doanh mới (theo tạp chí Site Selection).

Thanh-pho-Toledo-bang-Ohio

Toledo là 01 trong 10 thành phố có mức chi phí phải chăng nhất nước Mỹ.

Tại sao nên chọn Đại học Toledo?

• Học phí không thay đổi trong 4 năm học đại học, học phí hạt dẻ tầm $20,822/năm
  • Ở mọi ngành học, UT đều hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội Internship (thực tập truyền thống) và Co-op (thực tập hưởng lương)
  • Chương trình co-op (Thực tập hưởng lương) của trường Kỹ sư trực thuộc UT nằm trong hạng mục top chương trình co-op tốt nhất (The World Association for Cooperative Education)
  • Được tài trợ hàng triệu đô la từ các cơ quan và tổ chức chính phủ, The University of Toledo (UT) tự hào thúc đẩy nghiên cứu đón đầu thách thức thời đại và cải thiện cuộc sống ở những lĩnh vực như: thiên văn học và vật lý thiên văn, năng lượng mặt trời, chất lượng nước và các công nghệ bền vững, và tế bào học.
  • Khoa Business được chứng nhận bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)
  • Chương trình cử nhân của trường Kinh doanh và Sáng kiến trực thuộc UT nằm trong hạng mục top 100 trường kinh doanh (Bloomberg Business Week)
  • Đại học Toledo nằm trong top trường nổi tiếng với chương trình đào tạo Sales chuyên nghiệp (Sales Education Foundation.
  • Là trường Đại học duy nhất tại Mỹ giảng dạy chuyên ngành Cosmetis Science

• Điểm trung bình (GPA): 7.0+/10 (2.5+/4.0)
  • Tiếng Anh – Chọn 1 trong các bài thi sau: TOEFL iBT: 71+, IELTS: 6.0+, PTE: 48+, MELAB: 75+, Duolingo: 95+, iTEP học thuật: 3.7+
  • SAT hoặc ACT (Nên có, một số ngành yêu cầu phải có và quy định mức điểm)
  • Thư giới thiệu
  • Bài luận

Học phí và học bổng 2023 – 2024

Học phí và chi phí khác

• Học phí & Lệ phí: khoảng $20,822/năm
  • Chi phí sinh hoạt (nhà ở và ăn uống): khoảng $13,946/năm

• Sinh viên năm nhất: $7,500 – $9,160/năm (Có thể gia hạn)
  • Chuyển tiếp: $7,500 – $8,500/năm (Có thể gia hạn)

Du học Mỹ tại trường Đại học Toledo cùng KNT, bạn sẽ được tư vấn chọn ngành phù hợp, ứng tuyển học bổng, luyện phỏng vấn xin visa Mỹ, dịch thuật và công chứng giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính,.. Với vai trò là đối tác tuyển sinh của Đại học Toledo, KNT Education sẽ giúp bạn thực hiện thành công kế hoạch du học tại ngôi trường danh tiếng này.

Liên hệ ngay!

KNT Education